Găng tay rửa xe – Giải pháp tuyệt vời cho tiệm rửa xe

găng tay rửa xe

Găng tay rửa xe hay còn gọi là bao tay rửa xe sẽ là thiết bị đáng chú ý cho tiệm rửa xe ô tô và xe máy của bạn nói về tính năng lẫn sự tiện lợi…

Rửa xe như thế nào gọi là sạch và đúng cách?

rửa xe bằng bao tayRửa xe nhìn thì chắc chắn ai cũng nghĩ là sẽ rất đơn giản nhưng đối với xe ô tô thì chưa hẳn đã vậy. Một chiếc xe ô tô xem như đứa con cưng của họ nên nếu bạn lỡ sai xót sẽ dần đến sự khó chịu của khách rồi, làm vậy lâu dài thì tiệm của bạn chắc chắn sẽ mất khách….

Các bước rửa xe cơ bản :

Nếu bạn có đọc thông tin trên website của công ty TAHICO chắc hẳn bạn đã nhận ra bài viết hướng dẫn cách rửa xe ô tô chuyên nghiệp mà ai cũng cần biết rồi. Theo dõi thông tin dưới đây nhé :
>>> Các bước rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Thông tin về găng tay rửa xe

găng tay rửa xeDo được thiết kế tiện dụng giúp làm sạch mọi ngóc ngách một cách dễ dàng và nhanh chóng mà các loại khăn lau rửa xe hay găng tay thông thường không thể làm được.

– Găng tay thấm hút tốt, mau khô nên khá tiện lợi
– Làm từ chất liệu siêu mềm, không làm xước sơn , kính xe…
– Màu sắc : Nhiều màu
– Chất liệu : Vải siêu thấm , mềm mại
– Xuất xứ : Hồng Kông
– Kích Thước :
+ Dài : 23 (cm)
+Rộng : 20 (cm)

Sẽ rất tiện ích nếu bạn sở hữu đôi găng tay rửa xe như thế này cho tiệm rửa xe mình, sẽ rất linh hoạt hơn rất nhiều khi rửa xe. Chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá tiệm rửa xe của các bạn lên 1 tầm khác so với các tiệm lân cận.

Nếu muốn biết thêm về giá cũng như tính năng của bao tay rửa xe có thể liên hệ trực tiếp nhân viên chúng tôi : 0909 807 188 .

Nhiều sản phẩm đang hot khác như máy bơm rửa xe , máy hút bụi ô tô cũng đang được cung cấp với giá rất ưu đãi nhé.

Nhận xét bài viết!