Có cần thiết sử dụng Cầu Nâng khi mở tiệm rửa xe không?

có nên dùng cầu nâng không

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô hay xe máy đâu phải ai cũng nắm được khi bắt đầu mở tiệm rửa xe. Đây là hình thức kinh doanh mới  nổi nhưng chứa khá nhiều tiềm ẩn bên trong…

Mở tiệm rửa xe có nên dùng cầu nâng các loại không?

Xác định vốn khi bắt đầu mở tiệm

Vốn đầu tư ban đầu cũng là 1 vấn đề khá nhạy cảm đối với những người đang có ý định mở tiệm rửa và chăm sóc xe . Hiện nay nhiều khách hàng khi nghe tư vấn đều có sự e ngại khi nghe về giá của cầu nâng 1 trụ ô tô, vì nhiều lý do , có thể là nó quá cao so với sự tưởng tượng của họ. Hoặc có thể là dồn chi phí vào nó chiếm nhiều tiền, hay là họ xây bệ bê tông cho tiện chăng?

Hiện nay có 2 loại cầu nâng là : cầu nâng 1 trụ ô tô và cầu nâng 1 trụ rửa xe máy  đang được bán và lắp đặt khá phổ biến. Nhưng hiệu quả của các loại cầu nâng được xem như ” vô hình ” các bạn sẽ nắm rõ hơn vấn đề ở phía dưới nhé.

thiet bi rua xe o to
Các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Mặt bằng như thế nào thì đầu tư cầu nâng 1 trụ được

Mặt bằng cũng là yếu tố khá quan trọng khi muốn lắp đặt giàn nâng thuỷ lực rửa xe ô tô đó các bạn. Khi bạn muốn mở tiệm rửa ô tô bề ngang của bạn ít nhất phải đạt mức trên 5,5m để cầu có thể xoay được , và bề dài cũng tối thiểu 6-7m để thuận lợi cho xe đậu rửa xe cũng như đặt để thiết bị nữa.

Lợi ích khi sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa ô tô và xe máy

Sự chuyên nghiệp khách quan

Khi người dùng lắp cầu nâng ô tô có thể tăng tính chuyên nghiệp của tiệm bạn lên rất nhiều so với các tiệm khác. Ví dụ : 1 tiệm bên rửa xe dùng bệ bê tông gồ ghề và hơi cao khiến không ít người lo sợ khi lái xe lên rửa , tiệm bạn có cầu nâng thì chỉ cần lái thẳng là có thể nâng lên được, bạn sẽ chọn tiệm nào?

Kể cả ben nâng rửa xe máy, sẽ giúp rửa xe nhanh và sạch những vết bẩn dưới gầm, dè xe so với những tiệm thô sơ chỉ dựng chống xe lên và rửa thôi.

Sự hiệu quả khi thực hiện

Những yếu tố trên là nói về sự chuyên nghiệp khi nhìn vào, ngoài ra vẫn còn yếu tố tiện lợi , sự hiệu quả khi rửa xe nữa.

Nếu bạn sử dụng cầu nâng, việc xịt rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra rất nhanh chóng, rửa xe sạch hơn so với các bệ bê tông xây thông thường.

Khi khách hàng của bạn đi ô tô thì chắc chắn họ sẽ là những người ” khó tính ” , việc chăm sóc , rửa xe của nhân viên rửa xe diễn ra không như ý cũng sẽ đến tai tiếng hoặc sự phàn nàn không đáng có từ các vị khách này đó.

gara rua xe o to chuyen nghiep
Gara rửa xe ô tô chuyên nghiệp Đạt Nguyễn – Tây Ninh

Nếu các bạn quan tâm đến những dụng cụ rửa xe tại nhà cho mình có thể tham khảo thêm :

>>> Bộ dụng của rửa xe ô tô tại nhà

Còn trường hợp đối với ben nâng thủy lực rửa xe máy thì nhiều người vẫn thắc mắc vì sao nhiều trường hợp khóa của ben nâng không giữ được xe. Khi đọc xong bài dưới các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này nhé.

>>> Vì sao 1 số ben nâng không giữ được xe máy?

Mua và lắp đặt cầu nâng nên chọn chỗ nào?

Khi hiểu về sự quan trọng của cầu nâng 1 trụ các bạn có thể có cái nhìn khác về bộ thiết bị này rồi . Và về sự chọn lựa lắp đặt cũng như bảo hành cũng là sự lựa chọn đắn đo của khách hàng khi lắp đặt cho tiệm.

Bạn nên chọn những đơn vị có thâm niên lắp đặt và cung cấp thiết bị này lâu, vì họ sẽ có đủ vật chất cũng như kinh nghiệm để cung cấp cho bạn những giải pháp và thiết bị tốt nhất. Hiện nay công ty TAHICO là đơn vị ngụ tại chung cư Khang Gia Gò Vấp là đơn vị có gần 20 năm sản xuất và lắp đặt hệ thống cầu nâng cũng như thiết bị rửa xe trên cả nước.

Tim rua xe o to chuyen nghiep
Các tiệm rửa xe ô tô Tahico đã lắp đặt

Họ luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 và có thể giải đáp tất cả các thắc mắc về giá cả, cũng như các vấn đề kĩ thuật khi các bạn muốn hiểu thêm về các loại cầu nâng và cả thiết bị rửa xe trọn gói cho tiệm của mình.

Hi vọng tất cả những đam mê của chính mình sẽ được đền đáp thỏa đáng theo sức lực mà mình bỏ ra.

Nhận xét bài viết!