Hướng dẫn chuyển đổi sang cửa hàng rửa xe không chạm đơn giản nhất

may-rua-xe-cho-o-to-1.

Trong thời gian gần đây, khá nhiều khách hàng gọi đến công ty Tahico nhờ tư vấn cách chuyển đổi từ cửa hàng rửa xe truyền thống sang tiệm rửa xe không chạm. Loại hình dịch vụ mới này có sức lan tỏa khá mạnh mẽ và nhận được phản hồi khá tích cực từ phía nhà cung cấp lẫn khách hàng.

Hướng dẫn chuyển từ tiệm rửa xe bọt tuyết sang rửa không chạm

tu van mo tiem rua xe quang nam tiem tan nguyen
Tiệm rửa xe bọt tuyết

 

Làm thế nào để chuyển từ cửa hàng rửa xe truyền thống sang tiệm rửa xe không chạm? Có phải đập lại xây mới không? Chi tiết bộ dụng cụ rửa xe có phải thay đổi quá nhiều không? Chi phí đầu tư rơi vào khoảng bao nhiêu?…

Công nghệ rửa xe không chạm đang làm mưa làm gió ở hầu khắp các tỉnh/thành trên toàn quốc, chính vì thế, khá nhiều nhà đầu tư muốn hướng cửa hàng mình sang loại hình dịch vụ mới này. Bên cạnh đó, cũng không ít người muốn kết hợp song song để đáp ứng tối đa thị hiếu khách hàng và phân thời điểm vận hành sao cho hợp lý.

Yêu cầu để chuyển sang cửa hàng rửa không chạm

lap dat cau nang 1 tru rua xe quan binh tan ho chi minh-6
Cầu nâng hoàn thành

 

Về cơ bản, dụng cụ rửa xe oto xe máy cho cửa hàng rửa xe không chạm không khác nhiều so với tiệm rửa truyền thống. Do đó, việc áp dụng công nghệ rửa xe không cần lau này có thể thực hiện với tất cả các cơ sở đang kinh doanh dịch vụ rửa xe. Cụ thể:

– Những thiết bị rửa xe cơ bản như cầu nâng rửa xe 1 trụ, máy nén khí, kích nâng xe máy, máy hút bụi… vẫn giữ nguyên.

– Nếu tiệm đang dùng bình bọt tuyết thì chỉ cần trang bị thêm súng phun bọt tuyết cầm tay Jully để trải bọt không chạm đều khắp xe mà không lo lãng phí (chi phí mua dung dịch rửa xe không chạm cao hơn so với nước rửa xe siêu sạch thông thường, do đó tiết kiệm là điều cần thiết giúp tối ưu lợi nhuận).

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sắm bình bọt tuyết cầm tay cùng súng ngắn rửa xe để rửa không chạm, bộ thiết bị này nhỏ gọn, giá thành lại rẻ, gắn trực tiếp vào máy rửa xe để phun xịt.

– Với công nghệ rửa xe không chạm, bắt buộc bạn phải dùng máy rửa xe cao áp và nước rửa xe không chạm. Đây là mấu chốt giúp vận hành công việc.

Cách vận hành dịch vụ rửa xe không chạm ra sao?

binh bot tuyet kokoro tahico 5

 

Khác với quy trình rửa xe bọt tuyết truyền thống, đối với công nghệ rửa xe không chạm, vì không cần chà rửa, không sắm nhiều dụng cụ rửa xe nên bắt buộc bạn phải có cách rửa xe riêng biệt mới phát huy tốt nhất hiệu quả được. Cụ thể:

  • Bạn không được xịt nước tráng mà phun thẳng dung dịch lên vỏ xe (phủ bọt đều toàn xe)
  • Đợi trong khoảng 1 phút thì bắt đầu dùng vòi cao áp xịt rửa từ dưới lên trên (không được làm ngược lại)
  • Cuối cùng xịt khô xe ở những vị trí tụ nước là xong.

Bên cạnh đó, bạn phải pha dung dịch rửa xe không chạm với nước theo đúng tỉ lệ hướng dẫn trên sản phẩm. Tỉ lệ này khác nhau giữa bình bọt tuyết thông thường với bình xịt bọt tuyết mini.

Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản về cách chuyển đổi từ cửa hàng rửa xe truyền thống sang không chạm. Chi phí bỏ ra không bao nhiêu. Còn việc có muốn áp dụng cho cơ sở mình hay không thì tùy thuộc vào bản thân nhà đầu tư.

Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ trực tiếp cho công ty Tahico qua số: 0962 073 768 hoặc 0905 007 066 để được phục vụ nhé! Cảm ơn đã dành thời gian ghé thăm website, chúc một ngày tốt lành!

Nhận xét bài viết!