Tại sao TAHICO không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “rầm rộ”

Khuyến mãi

Nhiều người thắc mắc tại sao TAHICO không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “rầm rộ” để thu hút khách hàng. Trên thực tế, chúng tôi muốn tạo ra những giá trị thiết thực, lâu dài cho khách hàng nhiều hơn là những lợi ích trước mắt. Đến với TAHICO, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. 

Lý do TAHICO không tung ra các chương trình khuyến mãi “rầm rộ” 

Tâm lý chung của người tiêu dùng khi đi mua hàng là được nhận những chương trình khuyến mãi “KHỦNG” từ nhà sản xuất, nhà phân phối. Mặc dù không biết mình mua đắt hay rẻ, chất lượng sản phẩm như thế nào, chỉ cần nghe thấy hai từ “Khuyến mãi” là khách hàng đổ xô đi mua. Tuy nhiên, món đồ bạn mua có mang lại giá trị sử dụng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra? 

Tất cả sản phẩm tại công ty đều có bảng giá niêm yết, minh bạch, có công khai chi tiết trên website
Tất cả sản phẩm tại công ty đều có bảng giá niêm yết, minh bạch, có công khai chi tiết trên website

Nhiều cửa hàng thường sử dụng nhiều “chiêu trò” như tăng giá để khuyến mãi, giảm chất lượng sản phẩm để khuyến mãi hay thậm chí là cắt bớt các dịch vụ bảo hành, hậu mãi để khuyến mãi,…Những cách làm này TAHICO hoàn toàn không áp dụng. 

Tất cả sản phẩm tại công ty đều có bảng giá niêm yết, minh bạch, có công khai chi tiết trên website. Bên cạnh đó, hàng tháng TAHICO cũng có các trình hỗ trợ, nếu bạn mua hàng nằm trong thời gian chương trình đang triển khai sẽ được thông báo và gửi tặng các sản phẩm cho khách hàng. Mua một sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn mua hàng “khuyến mãi” nhưng giá trị sử dụng là thấp kém. 

Thay vì tạo ra khuyến mãi TAHICO sẽ tạo ra giá trị 

Mục đích mà TAHICO hướng đến là mang đến cho khách hàng những thiết thực thực nhất, thay vì tạo ra khuyến mãi chúng tôi sẽ tạo ra giá trị cho bạn.

Hỗ trợ, tư vấn từ A đến Z

Thay vì tạo ra các chương trình khuyến mãi “rầm rộ” chỉ mang tính chất bế nổi, TAHICO sẽ tạo giá trị bền vững và lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ của công ty. Đơn vị sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, tư vấn thiết kế nhà xưởng, thiết kế bảng hiệu, vạch ra các chiến lược kinh doanh, PR Marketing cho cửa hàng,…Đây chính là những khuyến mãi “vô hình” mà TAHICO đang nỗ lực để dành tặng giá trị thiết thực đến cho khách hàng. 

Chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo 

Không những thế, sau khi khách hàng mua sản phẩm, đơn vị còn có chương trình bảo hành và bảo dưỡng lên đến 12 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ vấn đề trục trặc gì, công ty sẽ có phương án giúp bạn có thể khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, đảm bảo không làm gián đoạn công việc kinh doanh của cửa hàng. Như vậy, lợi nhuận mà bạn thu về sẽ hơn gấp nhiều lần so với việc mua hàng khuyến mãi, hàng giá rẻ. 

TAHICO đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ của công ty
TAHICO đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ của công ty

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn lựa chọn mua hàng khuyến mãi nhưng kém chất lượng, thường xuyên bị hỏng hóc trong quá trình hoạt động nhưng lại không có chế độ bảo hành chu đáo. Như vậy, nếu máy móc gặp vấn đề bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm người sửa chữa, khắc phục sự cố.

Điều này làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, khiến cửa hàng không thể hoạt động tốt, dần dần mất khách, doanh thu giảm sút. Bạn hãy luôn nhớ câu “của rẻ là của ôi”, chính vì vậy hãy sáng suốt để lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng đến từ những đơn vị uy tín, đáng tin cậy chứ đừng ham rẻ nhé! 

Những giá trị tốt nhất Tahico mang đến cho khách hàng
Những giá trị tốt nhất Tahico mang đến cho khách hàng

Mua được hàng khuyến mãi càng tốt nhưng mua hàng đảm bảo chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng để tạo ra những giá trị lâu dài mới chính là điều cốt lõi. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về TAHICO, hiểu được những nỗ lực mà công ty đang cố gắng để tạo nên những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. TAHICO – người bạn đồng hành đáng tin cây! 

Nhận xét bài viết!