Tôi rất sợ tình trạng lắp xong không đến bảo hành, điều gì để tôi tin tưởng vào Tahico?

Cầu nâng một trụ rửa ô tô

Hầu hết những người khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô đều quan tâm về vấn đề cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô lắp xong không biết có đến bảo hành theo đúng cam kết không? Vì nó là sản phẩm đặc thù về kỹ thuật và không phải ai cũng biết cách để sửa, có đồ để sửa sau khi gặp phải sự cố, nên đây là suy nghĩ rất chính đáng của khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô lắp đặt xong có đến bảo hành không?

Khi bán thì ai cũng nói ngon nói ngọt để bán được hàng, nhưng bán xong rồi có đến bảo hành không lại là vấn đề khác, nhất là hiện nay thị trường có thể nói là khá nát. Lên mạng search 1 lúc thấy có khi đến hàng trăm đơn vị chuyên bán cầu nâng ô tô 1 trụ, công ty nào cũng khẳng định giá rẻ nhất thị trường, chất lượng nhất thị trường.

Cầu nâng một trụ rửa ô tô
Cầu nâng một trụ rửa ô tô

Các công ty lớn nhỏ mọc lên như nấm sau mưa, 1-2 người cũng là 1 công ty, khi mà bây giờ lập cái giấy phép thành lập doanh nghiệp chỉ hết 2-3 triệu đồng, công ty có khi chỉ cần 1 người cũng mở được. Khách có nhu cầu thì đi mua chỗ khác rồi thuê thợ về lắp, vậy là xong hợp đồng…điều này thì rất nhiều. Câu chuyện ở đây chúng tôi không phê phán công ty nhỏ hay lớn, mà nói đến về vấn đề nhân lực, vật lực của công ty cung cấp có đảm bảo được trách nhiệm đã cam kết với khách hàng không, hay lại đem con bỏ chợ. Đó là chưa nói đến đạo đức kinh doanh, đạo đức con người khi mà xã hội ngày càng bị sói mòn và con người mất niềm tin lẫn nhau.

Tahico chuyên về thiết bị rửa xe, đúng vậy, chúng tôi chỉ bán về thiết bị rửa và chăm sóc xe còn lại chúng tôi không bán gì ngoài những thứ đó, chúng tôi chỉ tập trung phục vụ những khách hàng kinh doanh rửa xe và dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto là 1 trong những hạng mục kinh doanh chính của chúng tôi. Vậy mua cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi của Tahico có gì để đảm bào, dưới đây là đoạn hội thoại về câu hỏi và câu trả lời của nhân viên Tahico Equipmnet với khách hàng của mình.

Khách hàng: Tôi rất sợ tình trạng lắp đặt xong cầu nâng 1 trụ rửa xe không đến bảo hành, điều gì để tôi tin tưởng vào Tahico?

Nhân viên Tahico Equipment trả lời:

  • Vâng, đây là điều mà rất nhiều khách hàng cũ của em ban đầu cũng đã đã từng lo lắng như vậy chứ không chỉ mình anh. Điều này là rất chính đáng và chính xác vì xã hội bây giờ khiến chúng ta không thể không nghi ngờ.
  • Không ít lần bên em đã phải đi bảo trì (tính phí) cầu nâng 1 trụ giá rẻ cho khách hàng mặc dù nó đang còn trong thời gian bảo hành của đơn vị lắp đặt trước đó. Tình trạng bán lấy được, bán xong không quan tâm đến khách hoặc bán giá thấp quá nên không còn đủ chi phí để bảo hành về sản phẩm mình cung cấp. Những điều này làm cho người tiêu dùng rất khổ, đặc biệt là những người ham rẻ và không tìm hiểu kỹ về sản phẩm về công ty cung cấp lắp đặt cho mình.
  • Đầu tiên em muốn nói rằng thương hiệu cầu nâng một trụ rửa xe ô tô SHARK mà Tahico xây dựng trải qua rất nhiều năm. Và nó giá trị hơn rất nhiều lần những gì các anh nghĩ, cho nên chắc chắn rằng chúng em sẽ bảo vệ thương hiệu công ty và uy tín của mình chứ không bao giờ đánh mất nó vì những lợi ích trước mắt, khi để khách hàng phản ánh xấu.
  • Khi bắt tay vào hợp tác chúng ta đều làm việc trên Hợp đồng kinh tế và có nhà nước đứng giữa để phân xử nếu xảy ra xung đột về quyền và trách nhiệm giữa các bên. Cho nên anh có thể yên tâm về vấn đề này, vì khi ra pháp luật trách nhiệm của bên nào thì bên đó sẽ phải làm.
  • Một điều nữa là bên em làm cả dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng cho những tiệm rửa xe ô tô khi sử dụng cầu nâng thuỷ lực 1 trụ gặp vấn đề kể cả đó không phải sản phẩm của bên em cung cấp. Điều này cũng thể hiện rằng, với những khách hàng không phải Tahico lắp đặt công ty vẫn luôn hỗ trợ thì không có lý do nào để bên em không hỗ trợ khách hàng của mình, vì vậy anh có thể yên tâm về vấn đề này ạ.
Các loại cầu nâng rửa xe ô tô
Các loại cầu nâng rửa xe ô tô

Với mỗi công ty giá trị của nó chưa chắc nằm ở việc tồn kho bao nhiêu hàng, đôi ngũ nhân viên bao nhiêu người mà nó nằm ở giá trị thương hiệu sản phẩm. Với Tahico chúng tôi luôn xác định từ ban đầu cho việc phát triển định hướng đó là xây dựng thương hiệu lâu dài, có trách nhiệm với khách hàng, do đó mà giá trị về thương hiệu sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Shark hay thương hiệu công ty nó lớn hơn rất nhiều giá trị tài sản công ty đang có.

Hầu hết đến giờ khi đi bảo trì cho khách 1 điều nhận thấy rằng, những khách hàng phải thuê đơn vị thứ 3 bảo hành cho mình hầu hết là những khách hoặc ham rẻ, hoặc không có kiến thức sâu về sản phẩm, về ngành dẫn đến mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc công ty không xác đi làm lâu dài, hoặc khi có vấn đề xảy ra sẽ đổ hết lỗi cho người sử dụng để không có trách nhiệm gì.

Một điều mà khách hàng khi mua ben nâng rửa xe ô tô quên mất rằng, giá bán sản phẩm nó còn phải bao gồm cả chi phí bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng. Nếu như bán rẻ quá, bán bằng mọi giá thì lấy đâu lợi nhuận để họ xử lý cho bạn những sự cố xảy ra với giàn nâng rửa xe ô tô du lịch sau đó. Mà sản phẩm khi sử dụng bao giờ chẳng có hao mòn, chẳng có trục trặc xảy ra nhất là trong môi trường rửa xe có nhiều chất thải.

Nhận xét bài viết!