Máy Phun Rửa Xe Bọt Tuyết Thiết Bị Cho Tiệm Rửa Xe Chuyên Nghiệp

binh rua xe phun bot tuyet kokoro 60 lit 1

Máy phun rửa xe bọt tuyếtthiết bị rửa xe ô tô xe máy mà hầu như tiệm rửa xe hơi và honda chuyên nghiệp hiện nay đều có. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến sự tiện dụng của nó cũng như biết mua bình phun xịt bọt tuyết nào là tốt khi mà trên thị trường Hà Nội và HCM hiện nay có khá nhiều các loại máy tạo bọt tuyết của nhiều thương hiệu khác nhau các trong và ngoài nước.

Bình Rửa Xe Bọt Tuyết Cho Trạm Rửa Xe Chuyên Nghiệp

rua-xe-bot-tuyetBình tạo bọt tuyết là thiết bị được làm từ các loại vật liệu sắt hoặc inox, nó dùng áp lực khí nén để trộn đều nước trắng và dung dịch nước rửa xe với nhau để tạo ra bọt tuyết phun lên bề mặt xe cần rửa. Như vậy nhiệm vụ chính của nó là nó là tạo ra bọt tuyết và phun lên những nơi cần rửa của xe, điều này thì lúc trước không có máy phun bọt tuyết rửa xe người thợ pha nước và xà phòng ra xô hoặc chậu rồi quét lên xe cũng vẫn được. Vậy tại sao vẫn phải dùng?

Có 3 lý do vì sao nên dùng bình rửa xe bọt tuyết, thứ nhất nó tiện lợi vì chỉ cần bỏ nước rửa xe vào sau đó cung cấp khí nén vào bình là nó sẽ trộn đều tạo thành lớp bọt trằng như tuyết để tẩy rửa vết bẩn. Thứ hai khi sử dụng máy bọt tuyết tết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian khi chỉ cần 1 lần pha nước rửa xe và nước trắng là có thể sử dụng cho 1 ngày kinh doanh khi 1 bình chứa có thể dùng cho nhiều xe. Lý do thứ 3 là nó thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng rửa xe của bạn từ những thiết bị nhỏ nhất, đây là lý do để bạn có thể kéo được nhiều khách hàng hợn đến tiệm của bạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán máy phun bọt tuyết, từ các loại của Trung Quốc hay 1 số những loại có nguồn gốc của “Tàu” nhưng mang thương hiệu lấy tên Việt Nam do 1 số công ty thương mại đặt hàng từ bên đó. Nhưng phổ biến nhất vẫn là bình bọt tuyết pallas của Việt Nam. Giá máy phun bọt tuyết thì tùy thuộc vào mỗi loại bình bơm bọt tuyết của hãng nào, với những loại máy của Trung Quốc giá chỉ rẻ bằng 1/2-1/3 so với hàng của Việt Nam.

Cũng như nhiều mặt hàng khác người ta thường nói “tiền nào của ấy”, không phải ngẫu nhiên mà giá bình phun bọt tuyết làm bằng inox của Việt Nam lại cao hơn của Trung Quốc nhiều như vậy? Với những nguời đã sử dụng rồi sẽ biết điều này hơn ai hết, nhiều khách hàng vì ham rẻ mua bình bọt tuyết về sử dụng được 1 thời gian mới thấy sự bất tiện và kém chất lượng của nó khi đem so sánh với sản phẩm cùng loại được sản xuất trong nước.

Máy tạo bọt tuyết rửa xe hiện nay trong nước có khá nhiều các công ty sản xuất như: Trung Niên, Hoàng Vinh, TAHICO, Trần Khải…chất liệu làm ra máy xịt bọt tuyết được làm bằng inox 304. Mỗi 1 công ty đều có những đặc điểm, điểm mạnh điểm yếu của mình khi so với đơn vị khác và cũng cho ra các loại bình có thể tích khác nhau. Ví dụ như bên công ty Trung Niên thường cho ra các loại bình phun bọt tuyết 20 lít, 30 lít, 40 lít…thì Hoàng Vinh và Công ty TAHICO lại cho ra các loại thùng rửa xe bọt tuyết 15 lít, 25 lít, 35,45,55 lít…

Để mua được các loại bình bọt tuyết inox chuẩn 304 hãy mua của những đơn vị có thâm niện lâu năm cũng như có uy tín trên thì trường. Nhưng làm sao để biết đơn vị đó đã sản xuất  bình bọt tuyết lâu năm rồi cũng như được khách hàng tin dùng? Điều này chúng tôi có 1 giải pháp cho bạn là hãy nhờ những đơn vị tư vấn mở của hàng rửa xe ô tô cung cấp luôn cho bạn. Họ có thể chỉ là đơn vị phân phối nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề họ biết sản phẩm nào dùng tốt để cung cấp cho bạn chứ không tội gì nhập những sản phẩm kém chất lượng để anh hưởng đến uy tín thương hiệu của mình.

binh rua xe phun bot tuyet kokoro 30 lit 3
Bình bọt tuyết rửa xe Kokoro

Là đơn vị chuyên đi tư vấn kinh nghiệm mở gara rửa xe ô tô xe máy chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp trọn gói các thiết bị rửa xe ô tô xe máy cho những người có nhu cầu để lắp đặt đồng bộ cho khách hàng để đảm bào hệ thống hoạt động trơn tru mà thuận lợi trong quá trình bảo hành. Trải qua nhiều năm cung cấp hợp tác cũng như sàng lọc những thiết bị của các đơn vị khác, chúng tôi cũng tập hợp được 1 số đơn vị uy tín về sản phẩm này giá máy bọt tuyết cũng rẻ mà chất lượng cũng khá ok. Cách sử dụng bình bọt tuyết thường những đơn vị cung cấp sẽ có nhận viên kỹ thuật hướng dẫn hỗ trợ cho bạn, trường hợp không thể xử lý được hãy gọi đến để nhận viên chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Nhận xét bài viết!