Xu Hướng Đầu Tư Thiết Bị Của Các Cửa Hàng Rửa Xe Hơi

tiem rua xe huynh nhu

Làm ăn kinh doanh cài gì cũng vậy phải đi theo xu hường của khách hàng chứ không thể bắt khách hàng đi theo mình được dù mình thấy điều đó là không cần thiết hoặc gây lãng phí cho người đầu tư. Xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô xe máy cũng vậy phải biết thị hiếu của khách hàng để nếu không đón đầu được thì cũng không bị tụt lại phía sau so với các đối thủ cạnh tranh. Vậy thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cho 1 cửa hàng rửa xe hơi xe máy là những thiết bị gì?

Xu Hướng Đầu Tư Thiết Bị Của Các Cửa Hàng Rửa Xe Hơi

xu-huong-dau-tu-tiem-rua-xe
Xu hướng đầu tư tiệm rửa xe

Có 1 thực tế là có không ít những của hàng rửa xe ô tô vì quá tự tin vào sự hiểu biết của mình mà không muốn nhờ các đơn vị chuyên tư vấn mở gara rửa xe ô tô, nghĩ rằng những vấn để này chẳng có gì cao siêu cả mà phải nhờ vả cho mất công. Cũng không cần mua mấy thiết bị nâng hạn như cầu nâng 1 trụ thủy lực cho xe hơi, ben nâng rửa xe máy….mà chỉ cần sử dụng những cơ sở vật chất sẵn có như hai “thành bê tông” cho xe chạy lên vậy là cũng rửa được gầm và thay được nhớt cho xe.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà công ty lập hẳn ra 1 phong chỉ chuyên đi tư vấn thiết kế và kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô cho khách hàng. Nhiều người vì quá bảo thủ mà không thức thời nên sau khi mở bãi rửa xe ra đã không thể cạnh tranh với những dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn. Nhiều điều này có được là do đâu? do chính từ sự học hỏi những gì chưa biết từ những người đã biết, sự thức thời trong kinh doanh biết cần thay đổi những gì khi cần thiết là 1 điều rất quan trọng khi nó ảnh hường đến sự thành công của bạn.

tiem rua xe huynh nhu
Tiệm rửa xe Huỳnh Như – Tây Ninh

Có người nói “con đường ngắn nhất đi đến thành công là nhờ những người đã thành công dạy cho mình”. Trong trường hợp này với những nhân viên tư vấn của chúng tôi là chỉ là người trung gian khi mang bài học từ những người thành công để truyền giảng cho những người mới bắt đầu. Ví dụ như: Mở cửa hàng rửa xe ô tô và xe máy hiện nay cần những thiết bị nào?cách bố trí nhà xưởng ra sao?…..những điều mà khi chưa làm thì tưởng chừng như đơn giản nhưng lúc bắt tay vào làm mới thấy được tầm quan trọng của nó. Vì vậy nên chọn những đơn vị cho những nhân viên lâu năm chuyên tư vấn mở quán rửa xe ô tô xe máy và đã thành công rực rỡ.

Là đơn vị chuyên sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô một trụ, nhưng do yêu cầu của khách nên công ty đã lập ra hẳn 1 phong chuyên hỗ trợ làm dịch vụ rửa xe hơi và honda. Chúng tôi đã tư vấn thành công cho hàng trặm tiệm rửa xe máy và ô tô lớn nhỏ trên toàn quốc. Và cũng thật vinh dự khi có không ít những trung tâm chăm sóc xe hơi đã làm ăn rất tốt có thể kể ra như: Trung tâm chăm sóc xe Vũ An, Chăm sóc xe hơi Bảy Bằng, Gagare rửa xe ô tô Đức Thính – HCM; Trung tâm rửa xe @ – Buôn Ma Thuột, Cửa hàng rửa xe hơi 150 – Pleiku – Gia Lai….và rất nhiều những tiệm rửa xe hơi lớn nhỏ khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê ra được.

Trải qua gần 20 năm trong nghề thành công không ít nhưng vẫn có những cửa hàng rửa xe được mở ra làm ăn không tốt, phần nhiều cũng do nguyên nhân khách quan. Đó là những điều trăn trở và cũng là những bài học kinh nghiệm mà chúng tôi đúc rút ra để tránh cho những sai lầm lặp lại với người khác. Kinh doanh dịch vụ rửa xe không phải chỗ nào cũng làm được, mỗi nơi người dân có những thói quen và sở thích khác nhau, vậy nên phải tùy vào tình hình thực tế để có kế hoạch kinh doanh cho phù hợp. Nếu còn điều gì các bạn chưa biết hoặc chưa nắm rõ, muốn tham khảo ý kiến những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đừng ngại gọi đến chúng tôi để cho bạn lời khuyên phù hợp.

Nhận xét bài viết!