Ô Tô Của Bạn Sẽ Như Thế Nào Nếu Không Có Cầu Nâng Một Trụ

Thanh be tong rua o to e1479896379445

Trong những thành tựu của khoa học kỹ thuật về ô tô thì cầu nâng một trụ rửa xe hơi là 1 trong những phát minh hỗ trợ cho ngành rửa và chăm sóc xe mà chúng ta thừa hưởng ngày nay quả thật là hơn cả tuyệt vời. Do đặc thù của việc rửa xe hơi liên quan đến điện và nước đồng thời nâng xe lên và rửa gầm là cả 1 vấn đề, vì vậy mà để sản phẩm được đưa vào sử dụng thì phải đảm bảo tất cả những tiêu chí đó. Nhân đây chúng ta sẽ đưa ra 1 số giả thiết khi không có ben nâng 1 trụ rửa xe thì công việc của người thợ chăm sóc xe sẽ như thế nào?

Ô Tô Của Bạn Sẽ Như Thế Nào Nếu Không Có Cầu Nâng Một Trụ

Thanh-be-tong-rua-o-toVới nhiều người nhất là các bác làm nghề rửa xe từ ngày xưa việc có hay không có cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô không quan trọng, bởi vì xưa nay việc tồn tại nó hay không thì họ vẫn làm vẫn kinh doanh bình thường khi xấy 2 thành bề tông để xe chạy lên hay đào rãnh sâu để chui xuống xịt nước vào gầm xe. Với nhiều khách hàng vậy là được rồi cũng không cần phải cầu kỳ quá, vì dưới gầm xe sạch bẩn hay đẹp xấu cũng có ai nhìn thấy đâu mà quan trọng.

Khoan hay nói đến vần đề công nghệ, khách thích hay không…mà chúng ta hãy bàn đến vấn đề tiện dụng và khả năng rửa sạch hay bẩn 1 chiếc xe. Khi cho xe chạy lên thành bê tông người thợ “chui xuống” để xịt nước vào gầm, việc này không phải quá khó khăn nhưng cũng không làm cho người thợ thoải mái xịt rửa sạch từng chi tiết dưới gầm xe.

Do đó mà thời gian để phun nước rửa gầm rất nhanh hoặc người nào cần thận rửa lâu cũng không không rửa hết các chi tiết dưới gầm được. Có lẽ khi nhìn người thợ rửa xe chui xuống dưới để lau chùi, kỳ cọ cho chiếc xe của mình dù sạch hay không cũng rất đáng quý rồi, vì vậy mà những người chủ xe cũng rất đại xá, vui vẻ… khi thanh toán mà không than phiền gì cả.

cau nang rua xe o to 1
Cầu nâng có thể sử dụng trong thời gian bao lâu?

Tuy nhiên với nhiều người việc chăm sóc 1 chiếc xe của họ như chính chăm sóc bản thân học, xe phải sạch từ con ốc, tay cầm…gầm xe cũng không còn đất bám dày đặc như những chiếc xe kia. Thật sự với nhiều xe nhất là những xe du lịch ở các tỉnh xa, những nơi chưa có cầu nâng rửa xe ô tô nhiều khi nhìn xuống gầm xe có những tảng đất bám đến cả bao nhiêu năm rồi vẫn còn nguyên như vậy.

Phần vì nó “bám” rất chặt vào xe, phần vì cũng khó để rửa làm cho những vị trí đó bị han gỉ mà chỉ đến khi máy móc xảy ra vấn đề cho vào gara để sửa hoặc thay mới thì mới đụng đến nó.

Với nhiều người sử dụng xe cứ lên xe là lái chứ ít khi để ý đến gấm xe của mình trừ khi đi rửa hay vào các garage sửa chữa bảo dưỡng định kỳ hay mỗi khi máy móc có vấn đề. Đến đây chúng ta có thể thấy được vai trò của cầu nâng thủy lực 1 trụ hay những loại cầu nâng hạ sửa chữa ô tô phải không ạ.

ben nang rua xe o to
Ben nâng rửa xe ô tô

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người bở ra cả gần trăm triệu để đầu tư cho tiệm rửa xe của mình chỉ để cho đẹp, cho oai với khách mà những công dụng của nó khi không có mới nhận ra sự tiện lợi của nó như thế nào với chiếc xe hơi.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự phát triển của xã hội…khách hàng có quyền đòi hỏi nhu cầu chính đáng của mình khi bỏ tiền ra để được phục vụ. Người kinh doanh tốt là những người nhận ra vấn đề và giải quyết nhu cầu cho khách chứ không phải ép họ theo cách suy nghĩ của mình.

Hy vọng rằng với những người có dự định hay đang đi tìm hiểu kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô xe máy sẽ có những cái nhìn đúng đắn để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc kinh doanh của mình.

Nhận xét bài viết!