Nước rửa xe không chạm mua ở đâu tại Hồ Chí Minh?

dung dich rua xe khong cham Ventek

Công nghệ rửa xe không chạm đã và đang trở thành xu hướng kinh doanh mới trong ngành nghề chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Dịch vụ tiên tiến này làm thỏa mãn thi hiếu cả những khách hàng khó tính nhất và nhanh chóng lan từ các thành phố lớn sang những tỉnh/thành lẻ.

Là thành phố có lượng phương tiện lưu thông vào loại đông bậc nhất cả nước, chính vì thế nhiều trung tâm chăm sóc xe tại TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu chuyển sang sử dụng hóa chất rửa xe không chạm để giải quyết công việc nhanh hơn, tăng tính hiệu quả và quan trọng là hạn chế được tình trạng quá tải, giúp khách hàng hài lòng vì không phải đợi lâu. Vậy nước rửa xe không chạm tại Hồ Chí Minh mua ở đâu?

Công ty chuyên cung cấp nước rửa xe không chạm tại Hồ Chí Minh – Miền Nam

dung dich rua xe khong cham Ventek
Dung dịch rửa xe không chạm Ventek

TAHICO là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp hóa chất rửa xe không chạm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để đưa ra thị trường bất kỳ một sản phẩm mới nào cũng cần phải có thời gian nghiên cứu và thử nghiệm nhằm mang lại lợi ích cao nhất đến cho người sử dụng.

Sau khi đã thử nghiệm thành công dung dịch rửa xe không chạm chúng tôi nhận thấy rằng đây là một giải pháp tối ưu cho các tiệm rửa xe với cam kết từ nhà sản xuất:

 • Giúp thợ rửa xe nhàn rỗi hơn
 • Giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí hơn
 • Giúp quá trình hoàn thành công việc nhanh hơn

Theo đó, nếu có nhu cầu mua nước rửa xe không chạm tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể:

 • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM
 • Điện thoại: 0987 694 999 – 0907 62 98 99

Công ty cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội, mức giá bán tốt nhất thị trường và hỗ trợ ship hàng liên tỉnh nếu khách hàng ở xa. Ngoài ra, công ty cũng có chi nhánh tại Đà Nẵng – Miền Trung và Hà Nội – Miền Bắc nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng trên cả nước. Thông tin liên hệ:

Những dòng nước rửa xe không chạm đang được cung cấp tại TAHICO

Dung dịch rửa xe không chạm Ventek Vet75

rua xe khong cham 2
Công nghệ rửa xe không chạm

Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.

Tỷ lệ pha loãng như sau:

– Đối với rửa khoang động cơ: Pha loãng BIO35 theo tỷ lệ 1:5- 1:10 với nước. Xịt lên động cơ khi còn ấm, ngâm 1 phút, dùng bàn chải để chải lên bề mặt cáu bẩn sau đó xịt lại với nước.

– Đối với rửa vỏ xe:

 • Sử dụng với bình phun bọt tuyết: 700-800 ml. pha với 70 lts nước
 • Sử dụng với súng phun tạo bọt: 1:8-1:9 (110-130 ml với 1 lts nước)
 • Sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ:  1,1-1,3%

Tham khảo thêm: Bình bọt tuyết cầm tay chuyên dùng cho công nghệ rửa xe không chạm.

Dung dịch rửa xe không chạm Vet75

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ventek-vet75-20-lit
Dung dịch rửa xe không chạm Vet75

Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.

Tỷ lệ pha loãng như sau:

 • Sử dụng với bình phun bọt tuyết: 900-1000 ml. pha với 70 lts nước
 • Sử dụng với súng phun tạo bọt: 1:6-1:7 (130-150 ml với 1 lts nước)
 • Sử dụng với bình xịt cầm tay pha theo tỷ lệ: 1,3-1,5%

Nhận xét bài viết!