Hướng dẫn thanh toán và bảo hành sản phẩm tại TAHICO

Chế độ bảo hành chu đáo

Với sự phát triển của cộng nghệ 4.0, thay vì lặn lội đường xá xa xôi cả trăm km để dụng cụ, thiết bị thì giờ đây bạn có thể dễ dàng đặt hàng online chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Để tạo sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng, quy trình thanh toán và bảo hành tại TAHICO luôn rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách luôn được đặt lên hàng đầu. 

Chế độ bảo hành chu đáo
Chế độ bảo hành chu đáo

Cách thức thanh toán và giao hàng tại TAHICO 

Tại TAHICO khách hàng trên toàn quốc mua hàng online luôn yên tâm vì vẫn được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Nếu  đơn hàng của bạn có giá trị nhỏ sẽ không cần phải làm hợp đồng. 

Tuy nhiên, các đơn hàng lớn đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Đồng thời, tất cả các đơn hàng đều có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Hình thức thanh toán và giao hàng tại TAHICO như sau: 

Đơn hàng giá trị nhỏ 

Những đơn hàng có giá trị nhỏ, nhân viên sẽ tư vấn, gửi video, hình ảnh cũng như các thông số kỹ thuật có liên quan đến cho khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu khách đồng ý mua sản phẩm sẽ chuyển tiền vào tài khoản của công ty được cung cấp rõ ràng, minh bạch trên website của TAHICO. 

 Tất cả các đơn hàng đều có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo
Tất cả các đơn hàng đều có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo

Sau khi nhân viên công ty xác nhận đã nhận được tiền sẽ làm phiếu yêu cầu để bộ phận kỹ thuật kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc xem đã đảm bảo an toàn, chất lượng hay chưa. Nếu sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí theo quy định nhân viên sẽ làm phiếu xuất kho và gửi hàng cho khách. 

Đơn hàng giá trị lớn 

Với những đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng sẽ ký hợp đồng với TAHICO để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên. Về hình thức thanh toán, bạn có thể chia thành 3 đợt như sau: 

  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 40% giá trị đơn hàng sau khi ký kết hợp đồng thành công. 
  • Đợt 2: Thanh toán 50% khi nhận được hàng, trước khi TAHICO tiến hành lắp đặt. 
  • Đợt 3: Thanh toán 10% còn lại sau khi TAHICO bàn giao và nghiệm thu sản phẩm cho khách. 

Chương trình bảo hành sản phẩm tại TAHICO 

Khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ tại TAHICO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng chu đáo. Với những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, TAHICO sẽ cử nhân viên xuống bảo hành tận nơi. 

Đối với khách thuộc tỉnh khác, trước tiên đơn vị sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố từ xa. Nếu lỗi quá nặng, khách có thể gửi máy đến công ty để được sửa chữa và nhận lại máy ngay trong ngày hôm sau. Trong trường hợp các thiết bị không thể di chuyển được như cầu nâng thì TAHICO sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khắc phục sự cố cho khách hàng. 

Để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, bạn có thể gọi điện trực tiếp lên số Hotline chăm sóc khách hàng của TAHICO. Hoặc truy cập vào website tahico.com và thực hiện theo các bước sau: 

Những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, TAHICO sẽ cử nhân viên xuống bảo hành tận nơi
Những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, TAHICO sẽ cử nhân viên xuống bảo hành tận nơi
  • Bước 1: Vào mục “Đặt lịch hẹn sửa chữa” và thực hiện điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, số zalo, địa chỉ. 
  • Bước 2: Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng, gồm có: Bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì và mua mới. Bạn có thể chọn nhiều dịch vụ cùng một lúc nhé! 
  • Bước 3: Chọn thiết bị cần hỗ trợ và lý do cần hỗ trợ bằng cách tích vào các ô tương ứng trên hệ thống. 
  • Bước 4: Điền thêm thông tin về thiết bị khác và lý do khác nếu có. Sau đó, chọn ngày hẹn sửa chữa cụ thể. 
  • Bước 5: Ấn chọn vào ô “Đặt lịch hẹn”.  Sau khi hệ thống ghi nhận được yêu cầu của bạn sẽ có nhân viên gọi điện lại để xác nhận và tư vấn cụ thể. Nếu cần thiết, TAHICO sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát tình hình và tiến hành khắc phục sự cố. 

Mọi chính sách thanh toán, giao hàng, bảo hành tại TAHICO đều rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ giao hàng và lắp đặt đúng thời gian như trong hợp đồng đã thỏa thuận, chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. TAHICO – đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Nhận xét bài viết!