Cầu nâng cho tiệm rửa xe ô tô có thật sự cần thiết hay không?

cau-nang-cho-tiem-rua-xe-2

Mở tiệm rửa xe có nhất thiết phải làm cầu nâng hay không là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi đến với TAHICO. Để có câu trả lời xác đáng nhất và hiểu được những công dụng của cầu nâng cho tiệm rửa xe ô tô, mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Giải đáp: Mở tiệm rửa xe không làm cầu nâng được không? 

Nhiều khách hàng đến TAHICO để tư vấn và mua sắm các trang thiết bị để mở tiệm rửa xe thường phân vân không biết có nên mua cầu nâng hay không. Trên thực tế, nếu bạn đi khảo sát thị trường sẽ thấy hầu hết các tiệm rửa xe đều dùng cầu nâng, điều này gần như là bắt buộc. 

cau-nang-cho-tiem-rua-xe
Hầu hết các tiệm rửa xe đều dùng cầu nâng, điều này gần như là bắt buộc

Mặc dù số vốn đầu tư để mua cầu nâng cho tiệm rửa xe ô tô không phải là nhỏ, tuy nhiên nó mang lại những lợi ích lâu dài và vô cùng thiết thực. Trước tiên là giúp tăng sự chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng đánh bật các đối thủ để chiếm lấy ngôi vị số 1 trong lòng “những vị Thượng Đế”. 

Sử dụng cầu nâng sẽ giúp công việc vệ sinh, làm sạch xe được thực hiện một cách dễ dàng, giúp hiệu suất công việc nâng cao lên mức tối đa. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng cầu nâng sẽ giúp vị trí gầm xe và bánh xe được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các biện pháp rửa xe thông thường. 

Cách lựa chọn cầu nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại cầu nâng, bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động của cửa hàng để lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé!  Nếu tiệm chỉ chuyên rửa xe thì bạn chỉ cần sử dụng cầu nâng 1 trụ. Dòng sản phẩm này có khả năng nâng lên hạ xuống tốt, đồng thời có thể xoay 360 độ giúp cho quá trình vệ sinh xe hơi được dễ dàng. 

Nếu tiệm của bạn vừa rửa xe kết hợp với sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi thì bạn nên sử dụng cầu nâng 2 trụ hoặc 4 trụ. Với những dòng sản phẩm này sẽ tạo được khoảng lớn cho gầm xe, giúp công việc sửa chữa, bảo dưỡng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

cau-nang-cho-tiem-rua-xe-3
Cầu nâng giúp việc rửa gầm xe đơn giản hơn

Thông thường, cầu nâng cho tiệm rửa xe sẽ được chia làm hai loại là cầu âm nền và cầu nâng nổi. Nhiều gara lựa chọn kiểu lắp đặt cầu nâng bàn nổi vì khả năng về sinh dễ dàng, sau khi rửa xe chỉ cần xịt qua nước là cầu nâng để được làm sạch. Còn với dạng cầu nâng âm nền mặc dù cho tính thẩm mỹ cao nhưng lại khó khăn trong việc vệ sinh vì bụi bẩn, đất cát còn đọng lại ở phần móng bàn nâng. Do đó, công việc làm sạch sẽ hơi mất thời gian và đòi hỏi sự cẩn thận hơn so với cầu nâng nổi. 

Hướng dẫn cách sử dụng cầu nâng cho tiệm rửa xe an toàn, hiệu quả 

cau-nang-cho-tiem-rua-xe-2
TAHICO – phân phối sản phẩm của thương hiệu SHARK – Cầu nâng rửa xe an toàn số 1 Thế Giới

Việc sử dụng cầu nâng cho tiệm rửa xe khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Lái xe vào cầu nâng ở vị trí trung tâm để tạo sự cân bằng, chắc chắn. Sau đó, tiến hành khóa chốt an toàn, kiểm tra lại cẩn thận một lần nữa để đảm bảo quá trình vệ sinh được diễn ra thuận tiện nhất. 
  • Bước 2: Ấn công tác để nâng xe lên từ từ, đến chiều cao mong muốn thì thả tay ga và khóa hãm an toàn là được. 
  • Bước 3: Sau khi vệ sinh xe xong, dọn dẹp hết các thiết bị phía dưới thì tiến hành ấn công tắc và hạ xe xuống ở mức thấp nhất. 
  • Bước 4: Mở khóa an toàn và lái xe ra khỏi vị trí bàn nâng.

Với những thông tin hữu ích ở trên bạn đã có câu trả lời có cần làm câu nâng cho tiệm rửa xe rồi đúng không? Hiện tại TAHICO đang phân phối sản phẩm của thương hiệu SHARK – Cầu nâng rửa xe an toàn số 1 Thế Giới. Liên hệ ngay với TAHICO để được tư vấn cụ thể nhé! 

Nhận xét bài viết!