Tổng Hợp Bảng Báo Giá Cầu Nâng 1 Trụ Thủy Lực Rửa Xe Ô Tô

z2435341438479 47615fd381b7a320b80271d3bde7e363

Nhằm giải đáp những tò mò của khách hàng khi đi cần bảng báo giá cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ chuyên rửa xe du lịch, chúng tôi cũng muốn cung cấp thông tin về giá ben nâng sơ bộ để cho tất cả khách nắm được trên những hiểu biết của mình như sau.

cau nang 1 tru chu I 1
Cầu nâng 1 trụ rửa xe giúp rửa xe dễ dàng

Bảng giá các loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Với những khách hàng nào quan tâm đến cầu nâng một trụ rửa xe du lịch sau khi đi tìm giá có lẽ đều có chung tâm lý là loạn cả lên khi chẳng hiểu vì sao chỗ này giá cao hơn chỗ kia, mà chủng loại có vẻ cũng như nhau chứ có khác gì đâu???

Với nhiều công ty sợ cạnh tranh nên không muốn công khai giá bán lên mạng vì sợ đưa lên như vậy công ty khác biết sẽ “đạp giá xuống” để bán hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Và cũng có thể khi lắp đặt ở các khu vực tỉnh thành khác nhau thì chi phí vận chuyển cũng khác nhau nên tổng giá trị không phải bán cho khách hàng nào cũng giống nhau…

Trong rất nhiều bài viết trước đây chúng tôi có đề cập đến những vấn đề xung quanh giá mua bán cầu nâng rửa xe ở Việt Nam hiện nay, để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem qua bài viết: Đây. Cái giá của việc mua cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô giá rẻ.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam bao nhiêu?

Hiện nay ở HCM có khoảng 3 – 4 đơn vị sản xuất nhưng lại có đến hàng chục công ty buôn bán lắp đặt giàn nâng rửa xe, chính vì vậy mà cũng có hàng chục giá bán khác nhau khi nó đi đôi với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng….

cau nang 1 tru viet nam lap noi 5
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam

Cũng là cầu Việt Nam sản xuất nhưng có đơn vị bán 60 triệu, có chỗ bán 55 triệu và lại có những đơn vị bán có 50 triệu…Vậy đấy, nếu là bạn, bạn sẽ chọn đơn vị nào??? Đắt quá thì không muốn mua mà rẻ quá cũng sợ không đảm bảo vậy nên chọn loại vừa vừa sao? Điều đó đôi khi chưa hẳn đã mang lại sự an toàn cho khách hàng, bởi vì cầu kèo như thế nào chỉ người bán mới là biết rõ hơn ai hết, chiêu trò cũng là do họ tạo nên.

Một số nơi có quảng cáo là ty nâng Việt Nam công nghệ Ấn Độ thì hãy xem qua bài viết “Cầu nâng 1 trụ Việt Nam công nghệ Ấn Độ & chiêu trò người bán hàng” để hiểu hơn về sản phẩm.

Bảng giá bán ben nâng rửa xe ô tô nhập khẩu

Hiện tại nếu nói về hàng nhập khẩu thì ở thị trường HCM hay Hà Nội chủ yếu là ty nâng nhập khẩu từ Ấn Độ, còn nếu nói là hàng của Mỹ hay Nhật Bản thì chúng tôi chưa được kiểm chứng, đúng hay không có lẽ phải kiểm tra tận mắt cả sản phẩm và giấy tờ xuất nhập khẩu rồi mới giám khẳng định. Tuy nhiên số lượng đơn vị nhập khẩu cũng không quá nhiều như các bạn vẫn đang thấy chào bán trên mạng mà chũng chỉ có 1 số công ty nhập trực tiếp thôi.

cau nang 1 tru an do lap noi 2

Vấn đề cốt lõi mà khách hàng quan tâm là giá bán cầu nâng 1 trụ bao nhiêu? báo giá cầu nâng rửa xe ô tô nhập khẩu cho họ làm sao để giá vừa rẻ mà chủng loại đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Nhưng vì sao lại có nơi bán hơn 60 triệu, nơi thì 66 triệu lại có công ty bán 70 triệu??? Phải chăng giá máy nâng rửa xe ô tô chênh lệch như vậy là do chất lượng khác nhau hay vì những lý do… mà nhân viên kinh doanh vẫn hay nói với khách hàng???

Bật mí những tiêu chí cho người đang cần mua cầu nâng rửa xe

Trước hết không nên quá phụ thuộc vào giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bởi vì “tiền nào thì của đấy” thôi, nếu nói với khách hàng là đấy cứ mua rồi cho biết thì chẳng bàn đề làm gì nữa. Bởi vì khi đã mua rồi thì bạn chẳng thể thay đổi được gì, bạn chấp nhận mua rẻ thì bạn phải chấp nhận những hạn chế của sản phẩm và chất lượng dịch vụ là điều đương nhiên, đừng phàn nàn và bàn cãi nhiều sau khi đã quyết định và chấp nhận.

cau nang 1 tru viet nam lap noi
Rửa xe bằng cầu Ấn Độ

Nếu cùng là sản phẩm cầu nâng 1 trụ có chất lượng như nhau, mà 1 công ty bán được còn 1 công ty không thể bán được, vậy là vì sao? Nếu cũng là đơn vị thương mại, cùng nhập lại từ nhà sản xuất để phân phối thì giá nhập cũng như nhau thôi. Như vậy nếu công ty nào chấp nhận bán rẻ, lợi nhuận của họ giảm đi thì bắt buộc họ sẽ phải cắt giảm những chi phí khác về bảo hành, hỗ trợ cho khách hàng sau này…là điều không phải bàn cãi.

Tiêu chí thứ 2 và cũng là tiêu chí quan trọng nhất để bạn lựa chọn là công ty đó phải có uy tín, thâm niên lâu năm trong nghề…có như vậy mới mong mua được những cây cầu nâng rửa xe ô tô có giá phải chăng mà chất lượng cũng đảm bảo. Bởi đơn giản là họ không bao giờ bán rẻ danh dự và uy tín của họ đã gây dựng lên bao lâu để lấy những cái lợi nhuận trước mắt, dù giá bán của họ có thể không rẻ khi phải tính đến những chi phí sau này. Nếu làm được điều này bạn có thể yên tâm phần nào khi chọn công ty cung cấp lắp đặt trụ nâng thủy lực rửa ô tô, dù cũng còn phải kiểm chứng sau  thời gian dài mới biết được.

Để tìm hiểu các vấn đề và giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô ở đơn vị uy tín bạn có thể tìm tại đây ==> cầu nâng rửa xe

cong ty tahico ban cau nang
Công ty Tahico

cau nang 1 tru an do lap noi cau nang 1 tru an do am nen 3

Tahico đơn vị được thành lập và phát triển hơn 20 năm qua, chuyên sản xuất và nhập khẩu cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô. Với những cố gắng đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cho khách hàng Việt Nam chúng tôi vinh dự được đang và chính phủ tặng bằng khen vì người tiêu dùng Việt Nam và được Honda, Mazda, Huyndai, Ford…và 1 số hàng xe lớn khác chọn là đối tác thân thiện và uy tin.

Nhận xét bài viết!