Khách hàng có thể tự lắp đặt ben nâng xe máy được không?

cach lap dat ben nang rua xe may

Nhiều khách hàng mua ben nâng xe máy tại TAHICO còn lo lắng về vấn đề tự lắp máy liệu có đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn? Để có thể hiểu được quy trình lắp đặt ben nâng xe như thế nào mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Lắp đặt ben nâng xe máy có dễ không, có thể tự lắp đặt được không? 

Thực tế, rất nhiều khách hàng mua ben nâng xe máy lo lắng về vấn đề làm sao có thể lắp đặt thiết bị đúng như theo tiêu chuẩn và hướng dẫn của nhà sản xuất. Bởi lẽ, nếu lắp đặt không đúng sẽ khiến thiết bị hoạt động dễ xảy ra sự cố, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, hiệu suất công việc không cao. Đến với TAHICO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì công ty có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giỏi sẽ hướng dẫn trực tiếp tại công ty hoặc qua điện thoại cho khách hàng. 

Lắp đặt ben nâng xe máy có dễ không, có thể tự lắp đặt được không?
Lắp đặt ben nâng xe máy có dễ không, có thể tự lắp đặt được không?

Nếu khách hàng ở tỉnh, TAHICO sẽ gửi hàng về tận nhà và gửi cả video hướng dẫn cụ thể về cách lắp đặt ben nâng xe máy qua facebook, zalo hoặc email. Trong quá trình lắp đặt, nếu có chỗ nào không hiểu, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn qua call video. Nhìn chung, cách lắp đặt ben nâng xe khá đơn giản, đa số khách hàng của TAHICO đều có thể tự lắp đặt tại nhà thông qua video hướng dẫn. 

2. Hướng dẫn cách lắp đặt ben nâng xe máy tại nhà từ A đến Z 

Để khách hàng có thể hiểu và hình dung được quy trình lắp đặt ben nâng xe máy, TAHICO xin chia sẻ các bước thực hiện như sau: 

cau nang rua xe gan may 1
Hướng dẫn cách lắp đặt ben nâng xe máy tại nhà từ A đến Z
  • Bước 1: Xác định vị trí đặt tâm ty ben, bạn nên lắp đặt cách tường ít nhất là 1,5 m. 
  • Bước 2: Đào móng ben nâng rửa xe tại tâm ty ben, kích thước của móng đào là 30cm chiều rộng và 36cm chiều sâu. 
  • Bước 3: Đào 1 rảnh với kích thước chiều rộng 10cm, chiều sâu 15cm để lắp đường ống đồng dẫn từ hố móng đến tường. 
  • Bước 4: Kết nối các chi tiết của ben nâng xe máy lại với nhau theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn nên lắp ghép xong xuôi, kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn rồi hãy vặn ốc vít nhé. Tránh trường hợp lắp xong lại phải tháo ra lắp lại từ đầu tốn thời gian. 
  • Bước 5: Sử dụng khoảng 3kg xi măng và 6 xẻng cát để đánh hồ, sau đó đổ vào hố móng để lấp ben rửa xe, đảm bảo thiết bị cố định, chắc chắn trong quá trình sử dụng. 
  • Bước 6: Dùng 2,5 lít nhớt thủy lực, nên dùng loại nhớt 10 để đổ vào trụ chứa nhớt. Để dung dịch trong khoảng thời gian 1 ngày rồi mới tiến hành sử dụng ben nâng xe. 

Với 6 bước đơn giản trên, bạn đã có thể lắp đặt ben nâng xe một cách an toàn, đúng tiêu chuẩn như hướng dẫn của nhà sản xuất rồi nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn có liên hệ với TAHICO để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể hơn. 

lap dat ben nang rua xe honda
Bạn đã có thể lắp đặt ben nâng xe một cách an toàn, đúng tiêu chuẩn như hướng dẫn của nhà sản xuất

Việc lắp đặt ben nâng xe máy khá đơn giản, không cần quá nhiều kỹ thuật hay chuyên môn bạn vẫn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, cần có sự hướng dẫn tận tình, chu đáo từ phía nhà phân phối để đảm bảo đúng quy trình. Đến với TAHICO, khách hàng sẽ được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ để quá trình lặt diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Nhận xét bài viết!