Vì đâu phải chuyển nhượng tiệm rửa xe công nghệ cao

tiem rua xe cong nghe cao

Đối với nhiều người, tiệm rửa xe ô tô không chỉ là một cái nghề mà quan trọng hơn đó là cuộc sống của họ. Biết bao niềm tin, vốn liếng, ước mơ,…họ gửi gắm vào đó. Nhưng vì đâu đến nỗi một ngày họ phải tuyên bố chuyển nhượng tiệm rửa xe công nghệ cao?

Là một nhà đầu tư cũng như cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu, TAHICO sẽ giải đáp vấn đề này để những “ông chủ” tiệm rửa xe tương lai không phải chuyển nhượng giống vậy.

5 nguyên nhân chuyển nhượng tiệm rửa xe công nghệ cao

tiem rua xe cong nghe cao

Hiểu chưa đúng về tiệm rửa xe công nghệ cao

Tiệm rửa xe ô tô chỉ thực sự được gọi là công nghệ cao khi được trang bị đầy đủ trang thiết bị rửa xe chuyên nghiệp như: máy rửa xe, cầu nâng, ben nâng, dung dịch rửa xe,…chứ không đơn giản chỉ là con người và một số thiết bị nhỏ lẻ.

Hiện nay các tiệm rửa xe công nghệ cao rất được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có nhiều tiệm phải giải thể hoặc chuyển nhượng do không có máy móc đủ tốt, đủ hiện đại để phục vụ cho việc rửa xe chuyên nghiệp.

Không có thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Đây là 3 yếu tố không kém phần quan trọng không riêng gì trong kinh doanh tiệm rửa xe ô tô mà bất kỳ lĩnh vực gì cũng vậy. Yếu tố con người có thể thay đổi được sau khi đã làm nhưng vị trí và thời điểm kinh doanh thì không.  Nếu thiếu 1 trong 3 yếu tố này thì việc chuyển nhượng tiệm rửa xe công nghệ cao cũng là việc sớm muộn.

Lỏng lẻo ở khâu quản lý nhân viên

Tiệm rửa xe của bạn có “ăn nên làm ra” hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ và thái độ làm việc của nhân viên. Nếu bạn biết cách quản lý thì nhân viên sẽ làm việc hiệu quả. Ngược lại, quản lý kém thì có thể chính nhân viên đó là tác nhân khiến tiệm rửa xe của bạn “đắp chiếu” và buộc phải chuyển nhượng.

Chưa có chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, cần phải có chính sách chăm sóc khách hàng. Tâm lý của bất kỳ khách hàng nào cũng vậy, họ rất quan tâm đến chính sách chăm sóc khách hàng của công ty bạn, tiệm của bạn.

Vì vậy, muốn không đối mặt với tình trạng chuyện nhượng tiệm rửa xe công nghệ cao, bạn không nên xe nhẹ chính sách chăm sóc khách hàng.

Kỹ thuật rửa xe ô tô không chuyên nghiệp

ki thuat rua xe chuyen nghiep

Rửa xe không phải là công việc mà bạn có thể cẩu thả. Khách hàng ngày nay rất tinh tường, nếu thấy bạn rửa xe ẩu, không chuyên thì họ sẽ “một đi không trở lại”. Vậy thì bạn mở tiệm rửa xe ra để rửa xe cho ai? Đó là lý do tại sao bạn cần phải thực hiện rửa xe đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp thì khách mới ham.

Làm sao để hạn chế những rủi ro trong kinh doanh tiệm rửa xe

– Làm gì cũng cần phải có cái tâm. Có như vậy thì tiệm rửa xe mới trường tồn với bạn mãi mãi, bạn cũng không phải chuyển nhượng nó cho ai. Bạn đừng quá chăm chăm vào lợi nhuận mà quên đi cái tâm. Điều quan trọng bạn cần phải nhớ đó là: hãy đặt mình vào vị trí khách hàng và luôn có trách nhiệm với những gì mình làm.

– Trước khi bước vào kinh doanh, bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Việc thành công hay thất bại trong kinh doanh không ai biết trước được điều gì. Việc bạn cần làm là làm sao để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

– Ngoài việc chọn được vị trí phù hợp, thời điểm để mở tiệm, cách làm marketing…thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe: máy rửa xe, cầu nâng, ben nâng,…cũng rất quan trọng.

Nhìn chung các tiệm rửa xe phải chuyển nhượng đều thiếu trang thiết bị. Vì vậy, nếu có ý định kinh doanh tiệm rửa xe trong tương lai, bạn cần phải tìm nhà cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, chính hãng với giá phải chăng. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe và tư vấn mở tiệm rửa xe thành công, công ty TAHICO xứng đáng là đối tác tin cậy khi bạn cần mua bất kỳ thiết bị rửa xe nào.

Nên đầu tư trước khi phải chuyện nhượng tiệm, đừng để chuyện nhượng tiệm rồi mới đau đầu không hiểu lý do tại sao bạn nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm video sau:

Nhận xét bài viết!