Chính sách bảo hành cầu nâng 1 trụ tại TAHICO

Chế độ bảo hành là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đấy thì chế độ bảo hành là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt với các loại thiết bị, máy móc đắt tiền như cầu nâng 1 trụ thì chắc chắn chính sách bảo hành cũng cần phải được đảm bảo. Bài viết đây, TAHICO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ bảo hành để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty. 

Chế độ bảo hành là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm
Chế độ bảo hành là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

1. Chính sách bảo hành cầu nâng 1 trụ tại TAHICO 

Hiện tại, với cầu nâng 1 trụ SHARK nhập khẩu từ Ấn Độ có chế độ bảo hành 5 năm, còn  với cầu nâng của Việt Nam thì thời gian bảo hành là 2 năm. Tuy nhiên, một số bộ phận như: phốt cao su, van, khóa…là những vật tư tiêu hao, tức là dùng thì phải hao mòn nên không bảo hành. Công ty chỉ bảo hành trong trường hợp là lỗi do nhà sản xuất, còn những trường hợp do tác động từ bên ngoài dẫn đến hỏng hóc thì công ty vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa, khắc phục sự cố nhưng sẽ tính phí.

Chính sách bảo hành cầu nâng 1 trụ tại TAHICO
Chính sách bảo hành cầu nâng 1 trụ tại TAHICO

2. Hướng dẫn đăng ký bảo hành sản phẩm tại TAHICO 

Khách hàng mua cầu nâng 1 trụ tại TAHICO có thể yên tâm về chế độ bảo hành và hậu mãi rất chu đáo. Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì công ty có thể cử nhân viên xuống tận xưởng để kiểm tra và khắc phục sự cố. 

Với những khách hàng ở tỉnh lẻ, trước tiên nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khắc phục từ xa qua video call. Nếu khách hàng không thể tự mình sửa chữa thì công ty sẽ cử nhân viên xuống hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động của tiệm rửa xe. 

Đăng ký bảo hành sản phẩm tại TAHICO
Đăng ký bảo hành sản phẩm tại TAHICO

Trong quá trình sử dụng, nếu cầu nâng 1 trụ gặp sự cố, bạn có thể gọi trực tiếp lên số Hotline chăm sóc khách hàng hoặc truy cập vào website của TAHICO và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào mục “Đặt lịch hẹn sửa chữa” và thực hiện điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, số zalo, địa chỉ. 
  • Bước 2: Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng, gồm có: Bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì và mua mới. Bạn có thể chọn nhiều dịch vụ cùng một lúc nhé! 
  • Bước 3: Chọn thiết bị cần hỗ trợ và lý do cần hỗ trợ bằng cách tích vào các ô tương ứng trên hệ thống. 
  • Bước 4: Điền thêm thông tin về thiết bị khác và lý do khác nếu có. Sau đó, chọn ngày hẹn sửa chữa cụ thể. 
  • Bước 5: Ấn chọn vào ô “Đặt lịch hẹn”.  Sau khi hệ thống ghi nhận được yêu cầu của bạn sẽ có nhân viên gọi điện lại để xác nhận và tư vấn cụ thể. Nếu cần thiết, TAHICO sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát tình hình và tiến hành khắc phục sự cố. 

Trên đây là các chính sách bảo hành đối với cầu nâng 1 trụ tại TAHICO. Quý khách hàng nếu muốn được tư vấn cụ thể về mức giá, quy trình thanh toán hãy liên hệ với TAHICO để được hỗ trợ nhé! 

Nhận xét bài viết!