Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

TAHICO - đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ an toàn số 1 Thế Giới

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo. Bài viết dưới đây TAHICO sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng với giá thành phù hợp. 

1. Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá bao nhiêu? 

Hiện tại, cầu nâng 1 trụ Việt Nam có giá từ 63 triệu và cầu Ấn Độ có giá từ 71 triệu, giá này là công ty đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại HCM. Nếu khách hàng ở xa bên công ty sẽ tính thêm chi phí vận chuyển. 

cau nang 1 tru gia bao nhieu
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Về phần thi công hố móng, nhân viên kỹ thuật của TAHICO sẽ gửi bản vẽ móng xuống cho khách hàng làm, còn lại TAHICO sẽ làm những phần việc về lắp đặt cho khách. Những phần việc về đào hố móng thực chất các bạn nhân viên có thể thi công. Tuy nhiên, nếu khách hàng tự làm, còn TAHICO hỗ trợ kỹ thuật sẽ giúp giảm chi phí cho khách mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của công ty và nhà sản xuất. 

2. TAHICO – đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ an toàn số 1 Thế Giới 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối cầu nâng dành cho tiệm rửa xe ô tô. Tuy nhiên, TAHOCO vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành trên đường phát triển trong tương lai. Đến với TAHICO, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi tối ưu sau: 

Hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng 100% 

Tất cả sản phẩm tại TAHICO đều đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có hóa đơn chứng từ xác minh nguồn gốc rõ ràng. Các loại máy móc đều được thử nghiện dùng thử, nếu hoạt động ổn định, an toàn, đạt đúng hiệu suất thì mới bàn giao cho khách. 

TAHICO - đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ an toàn số 1 Thế Giới
TAHICO – đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ an toàn số 1 Thế Giới

Khách hàng khi nhận thiết bị được kiểm tra thoải mái, nếu phát hiện không đúng với mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu sản phẩm mình đã đặt mua có quyền đổi trả cho công ty. Nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng TAHICO sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm như đã cam kết. 

Chế độ bảo hành chu đáo 

Khách hàng mua sản phẩm tại TAHICO đều có chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo. Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố, khó khăn gì chỉ cần liên hệ với công ty sẽ được hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng ở xa sẽ được hướng dẫn khắc phục sự cố thông qua video call. Trong trường hợp cần thiết, nhân viên kỹ thuật của TAHICO sẽ xuống tận nơi để kiểm tra và sửa chữa các lỗi hư hỏng cho khách hàng. 

Giá thành cạnh tranh 

Các sản phẩm của công ty đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đảm bảo giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Không những thế, công ty còn hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Ngoài ra, TAHICO còn có nhiều chương trình khuyến mãi, trợ giá giúp bạn cơ hội mua hàng với giá ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. 

TAHICO đưa ra các giải pháp kinh doanh toàn diện 
TAHICO đưa ra các giải pháp kinh doanh toàn diện

Đưa ra các giải pháp kinh doanh toàn diện 

Khách hàng đến với TAHICO không chỉ để mua cầu nâng 1 trụ hay các thiết bị cho tiệm rửa xe mà còn được công ty tư vấn các vấn đề liên quan đến mở tiệm rửa xe. Bao gồm: cách lựa chọn mặt bằng, mô hình kinh doanh, phương án truyền thống marketing, quảng bá thương hiệu,…TAHICO mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để cùng khách hàng phát triển bền vững, lớn mạnh hơn trong tương lai. 

lap dat cau nang 1 tru
Vận chuyển + Lắp đặt + Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ Shark

Trên đây là những thông tin về cầu nâng 1 trụ dành cho tiệm rửa xe ô tô mà khách hàng cần biết trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn đang cần tìm một người bạn đồng hành đi đường xa, cùng mình phát triển thì TAHICO chính là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Nhận xét bài viết!