Nên lựa chọn ben bàn nâng có khóa gài hay ben bàn nâng không khóa gài?

hai loai ban nang rua xe may

Ben nâng xe máy hiện có hai loại là ben bàn nâng có khóa gài và ben bàn nâng không khóa gài. Nhiều khách hàng của TAHICO phân vân không biết nên lựa chọn loại nào cho tiện. Mời các bạn cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của cả hai dòng ben nâng xe để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho tiệm rửa xe của mình. 

1. Nên dùng ben nâng rửa xe máy không khóa gài hay có khóa gài? 

Khách hàng đến với TAHICO thường phân vân không biết nên chọn ben có khóa gài hay không có khóa gài để thuận tiện trong quá trình làm việc. Theo thống kê của công ty thì khách hàng lựa chọn dòng bàn không có khóa gài nhiều hơn. Thực tế, mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm của riêng. 

hai loai ban nang rua xe may
Hai loại bàn nâng của ben nâng rửa xe máy

Bàn có khóa gài không sợ đổ xe nhưng ngược lại tốn thời gian hơn khi thao tác vì phải gài khóa lại. Hơn nữa bàn khóa gài chỉ dùng được trên vài dòng xe cụ thể, một số dòng xe khác thì không gài được. 

Đối với ben bàn nâng không khóa gài hoạt động dễ dàng hơn, phù hợp cho tất cả các dòng xe. Hạn chế của bàn không gài là dùng không quen dễ đổ xe. Về vấn đề này, khi nâng – hạ xe chỉ nắm chặt đuôi xe là được. 

Đánh giá một cách khách quan thì nên dùng bàn nâng không khóa gài hơn vì khi dùng quen thì thao tác sẽ rất nhanh và tiện lợi. Bạn có thể dùng cho tất cả các dòng xe mà không cần phải lo lắng vấn đề ben nâng được dòng xe này nhưng lại không nâng được dòng xe khác. 

2. Cách sử dụng ben bàn nâng không khóa gài 

Để sử dụng ben bàn nâng không khóa gài đảm bảo an toàn, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Ben nang rua xe may 1
Nên dùng ben bàn nâng không khóa gài hay có khóa gài?
  • Bước 1: Cho xe cần rửa di chuyển vào vị trí đặt ben nâng
  • Bước 2: Dựng chân chống giữa xe sao cho khớp với vị trí bàn nâng để đảm bảo cố định, chắc chắn trong quá trình vệ sinh xe. 
  • Bước 3: Vừa giữ xe vừa mở van để nâng cầu từ từ lên độ cao mong muốn. 
  • Bước 4: Sau khi nâng lên độ cao phù hợp thì buông tay và tiến hàng vệ sinh xe. 
  • Bước 5: Làm việc xong bạn hạ cầu nâng xuống và cho xe ra cho khách hàng là xong. 

Ở những lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ cảm thấy ben bàn nâng không khóa gài khó dùng hơn vì âm lý sợ xe ngã. Tuy nhiên, sau khi đã dùng quen thì thao tác sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với ben bàn nâng có khóa gài. 

3. Địa chỉ mua ben nâng xe máy uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua ben nâng xe máy uy tín, chất lượng thì TAHICO sẽ là sự lựa tốt nhất dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty hiện là đơn vị phân phối các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Ben nâng rửa xe máy không có kháo gài vẫn nâng được tất cả các loại xe
Ben nâng rửa xe máy không có kháo gài vẫn nâng được tất cả các loại xe

Hiện tại, TAHICO đang phân phối dòng ben bàn nâng không khóa gài được nhiều tiệm rửa xe lựa chọn. Dòng sản phẩm này với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành, giúp công việc rửa xe trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khách hàng mua sản phẩm tại TAHICO đều được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình, chu đáo về cách lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng. Tất cả các dòng ben nâng xe máy của công ty đều có phiếu bảo hành, cam kết hỗ trợ 1 đổi 1 nếu phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Ben bàn nâng không khóa gài – thiết bị không thể thiếu của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với TAHICO để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất!

Nhận xét bài viết!