“Chiên gia” Ấn Độ thăm và làm việc tại công ty STL

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl

Vào ngày 23/4/2018 vừa qua, ông Umarudeen – một trong những “chiên gia” hàng đầu của Ấn Độ trong lĩnh vực thiết bị rửa xe đã có chuyến thăm quan và làm việc chính thức tại công ty STL.

Tại buổi làm việc, ban lãnh đạo công ty cũng đã có những trao đổi chi tiết về xu hướng, tiềm năng phát triển của ngành nghề dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại ở Việt Nam. Cùng với đó là định hướng trong việc khởi tạo một môi trường kinh doanh cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp ở tương lai gần.

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl

Nhận định về thị trường Việt, ông Umarudeen cho rằng: Với đặc điểm khí hậu nóng ẩm, thất thường và hệ thống giao thông còn nhiều hạn chế, điều này cộng thêm lượng phương tiện đi lại không ngừng bùng nổ trong vài năm trở lại đây, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe từ người dùng là khá lớn. Đây chính là một mảnh đất kinh doanh màu mỡ và hứa hẹn mang về lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư biết nắm bắt.

Hiện tại, TAHICO thuộc hàng doanh nghiệp Top đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật dụng, vật liệu rửa xe. Trong suốt hàng chục năm lăn lộn trong nghề, công ty đã tư vấn, thi công mở tiệm rửa xe cho hàng ngàn khách hàng ở cả ba miền đất nước và được đông đảo người dùng ủng hộ, đón nhận.

Một trong những sản phẩm chủ lực được STL đưa đến người dùng chính là cầu nâng 1 trụ rửa ô tô. Ở công ty, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại, gồm: Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu hoặc cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam do chính doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp.

Sau khi tham quan xưởng sản xuất, ông Umarudeen đánh giá khá cao sản phẩm cầu nâng 1 trụ Việt Nam. Ông chia sẻ: “Dù sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Ấn Độ, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, cầu nâng nội địa của Việt Nam có chất lượng không hề kém cạnh so với hàng nhập khẩu. Tôi tin rằng, sản phẩm này sẽ nhanh chóng có chỗ đứng ở nhiều nước trên thế giới trong tương lai không xa”.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của “chiên gia” Umarudeen đến từ Ấn Độ – Quốc gia có nền công nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại hàng đầu thế giới:

– Làm việc trao đổi trực tiếp với lãnh đạo công ty

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl 5

– Nhân viên STL giới thiệu về những trang thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl 4

– Trao đổi với nhân viên về các loại máy nén khí dùng cho cầu nâng rửa xe ô tô

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl 3

– Tham quan kho hàng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl 2

– Và “Ồ” lên bất ngờ trước chất lượng ty nâng của cầu nâng 1 trụ Việt Nam

chien gia an do tham va lam viec tai cong ty stl 1

Kết thúc buổi tham quan và làm việc tại STL, ông Umarudeen đã gửi lời cảm ơn về sự tiếp đón tận tình, đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp, đồng thời mong muốn được tiếp tục đồng hành, hợp tác với công ty trong tương lai.

[su_note note_color=”#66ff98″ radius=”10″]Công ty TAHICO Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước ở lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, am hiểu, chúng tôi luôn đem đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ và phục vụ hoàn hảo nhất.[/su_note]

Nhận xét bài viết!