Vì sao các tiệm chăm sóc xe hơi phải có cầu nâng 1 trụ?

cau nang rua xe oto

Cùng với sự bùng nổ của các phương tiện đi lại, đặc biệt là ô tô, nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cũng vì thế mà tăng cao. Do vậy, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng “dấn thân” vào lĩnh vực này để đón đầu xu thế và tìm cho mình một hướng phát triển bền vững.

Nếu thật sự để ý, bạn sẽ thấy hầu như tiệm chăm sóc xe hơi đông khách nào cũng có lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Tại sao lại như vậy? – Chi tiết câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây, dành chút thời gian và theo dõi để nắm thông tin quý khách hàng nhé!

Lý do mở tiệm chăm sóc xe hơi cần phải lắp cầu nâng 1 trụ

cau nang rua xe oto
Cầu nâng rửa xe ô tô Shark

Chỉ cần tham khảo thông tin tư vấn mở trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, có một điều dường như chắc chắn rằng, mọi đơn vị đều sẽ khuyến cáo bạn nên đầu tư lắp đặt giàn nâng rửa xe du lịch. Bởi lẽ, loại thiết bị này liên quan rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng quyết định tới sự thành – bại trong kinh doanh.

Theo đó, cầu nâng 1 trụ là loại thiết bị có chức năng nâng, hạ và xoay ô tô 360 độ theo ý muốn. Điều này sẽ giúp thợ có thể làm vệ sinh hoặc bảo dưỡng, sửa chữa… được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đơn cử nếu muốn vệ sinh gầm xe chẳng hạn, khi để trên mặt nền hoặc xây bệ bê tông, bạn rất khó để làm sạch bụi bẩn hay vết bám được, đó là chưa kể phải mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Và khách hàng sẽ đánh giá như thế nào với một dịch vụ có chất lượng như thế?

Đấy là chỉ ví dụ qua về vấn đề vệ sinh phương tiện mà thôi, khi làm công việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng, nếu không có cầu nâng ô tô 1 trụ thì bạn sẽ không thể tiến hành được. Hoặc chăng nếu có thì cũng phải nhờ đến những thiết bị nâng – hạ chuyên dụng khác. Chúng vừa kém chuyên nghiệp, vừa phức tạp và đôi lúc lại gây tốn kém không cần thiết.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark

Riêng với hoạt động kinh doanh, lựa chọn lắp đặt trang thiết bị chuyên nghiệp cũng tạo nên một bộ mặt tích cực cho cơ sở và cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô cũng vậy. Nếu đặt mình ở vị trí khách hàng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú và yên tâm hơn khi chọn dùng dịch vụ ở những trung tâm, cửa hàng có cầu nâng ô tô 1 trụ hơn là không. Do vậy, loại thiết bị này còn là yếu tố giúp thu hút và giữ chân khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Chi phí đầu tư để mở tiệm chăm sóc xe hơi không phải là con số nhỏ. Chính vì thế, khi đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực này, bạn cần lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô để bắt kịp xu thế, đáp ứng được thị hiếu khách hàng và đảm bảo tỉ lệ thành công trong kinh doanh được cao hơn.

Đơn vị nào cung cấp, lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ uy tín?

tiem-rua-xe-nen-tra-luong-cho-nhan-vien-nhu-the-nao-3
Trả lương cho nhân viên theo tháng là hình thức tính lương rất phổ biến

Những doanh nghiệp cung cấp giàn nâng rửa xe ô tô trên thị trường không hiếm, nhưng muốn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về giá cả, khách hàng nên đến với công ty TAHICO. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam và cầu nâng Ấn Độ nhập khẩu chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

>>> Tham khảo thêm thông tin về cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô tại: https://thietbiruaxeoto.net/cau-nang-rua-xe

Tại Tahico Equipment, cầu nâng ô tô luôn có sẵn tại kho, do đó khách hàng thoải mái tham khảo sản phẩm trước khi mua và phục vụ bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong vấn đề thi công móng, thiết kế tiệm, vị trí lắp đặt các thiết bị, cũng như mua sắm máy móc, vật dụng cần thiết.

Ngoài ra, công ty TAHICO còn cung cấp hầu hết những thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô, xe máy như: Ben nâng xe máy, máy phun nước rửa xe, máy bơm hơi, bình xịt bợt tuyết, dung dịch rửa xe… Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường quý khách hàng nhé!

Nhận xét bài viết!