Có nên lắp ben nâng xe máy cho tiệm rửa xe không?

ben rua xe may

Khi mở cửa hàng kinh doanh rửa xe máy, bạn sẽ được khuyến cáo nên lắp đặt kích nâng xe máy. Tại sao lại như vậy? Tầm quan trọng của thiết bị này đối với dịch vụ rửa honda ra sao? Liệu có nhất thiết phải trang bị loại dụng cụ này cho tiệm hay không?… Chi tiết vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Mở trạm rửa honda có nên lắp giá đỡ rửa xe máy?

ben rua xe may
Ben nâng rửa xe máy

Nếu thử dạo một vòng quanh các tiệm rửa xe máy đông khách, bạn sẽ thấy hầu hết đều có lắp một trụ nâng dùng nâng – hạ trong quá trình vệ sinh phương tiện, chúng được gọi là ben nâng xe máy hay còn gọi cầu nâng 1 trụ rửa xe máy.

Trong hàng chục năm đi tư vấn mở tiệm rửa xe của mình, chúng tôi thường xuyên gặp những thắc mắc của khách hàng xoay quanh việc mở tiệm rửa xe máy mà không lắp ben nâng có được không? – Dĩ nhiên, lựa chọn đầu tư hay không là ở bản thân khách hàng, tuy nhiên cần phải đánh giá lợi ích mà thiết bị mang lại so với chi phí bỏ ra để có một quyết định thật sự sáng suốt.

Nói một cách dễ hiểu nhất, giá đỡ rửa xe máy là thiết bị được dùng để nâng – hạ xe máy trong quá trình cọ rửa. Vậy lợi ích mà nó mang lại là gì?

Phục vụ công việc rửa xe được hiệu quả

mo tiem rua honda co phai lap ben nang xe may

Gầm xe hay lốc máy là nơi dễ bám bẩn nhất, tính chất bám dính phức tạp nhưng đây cũng đồng thời là vị trí khó làm sạch nhất trên xe. Chính vì vậy, kích nâng xe máy được ra đời giúp nâng phương tiện lên cao, từ đó giúp quá trình cọ rửa được dễ dàng hơn.

Việc rút ngắn quá trình rửa xe kéo theo tăng năng suất công việc, giảm thiểu tình trạng quá tải vào các dịp cao điểm cuối tuần hay lễ tết. Và dĩ nhiên, kết quả cuối cùng mang lại chính là tăng lợi nhuận.

Nâng cao tính chuyên nghiệp

Nếu đặt bản thân vào vai khách hàng, tin chắc rằng, bạn sẽ ưu tiên dùng dịch vụ ở những cơ sở có lắp kích nâng xe máy hơn là không. Đó chính là tính chuyên nghiệp mà thiết bị này mang lại, nơi những cửa hàng rửa xe thông thường khác không thể có được.

Như vậy, pen nâng xe máy chính là yếu tố giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài ra cũng là điểm nhấn giúp thu hút và giữ chân khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin, bạn đã có thể nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng mà ben nâng rửa xe máy mang lại cho một tiệm rửa xe. Chính vì vậy, khi lên danh sách bộ dụng cụ rửa xe máy , đừng quên loại thiết bị này nhé.

Cảm ơn đã ghé thăm. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Nhận xét bài viết!