Có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ không?

cau nang rua xe o to cu

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, cầu nâng 2 trụ; cầu nâng 1 trụ rửa xe máy,…là những thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp và nó cũng khá quen thuốc đối với dân chuyên rửa xe. Tuy nhiên vấn đề giữa mua cầu nâng cũ và cầu nâng mới khiến nhiều người khá băn khoăn vì họ không biết rằng nên mua loại cũ hay loại mới. Nếu không đủ tiền thì có nên mua cầu nâng cũ hay không?….Những thắc mắc của bạn sẽ được Tahico Equipment tư vấn, giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ưu điểm khi mua cầu nâng cũ

cau nang rua xe o to cu
Tháo lắp cầu nâng 1 trụ cũ

Ưu điểm lớn nhất khi mua cầu nâng cũ đó chính là tiết kiệm một số tiền lớn. Một cầu nâng ô tô 1 trụ mới có giá tầm 50 triệu trở lên, đây là một số tiền khá lớn. Chính vì vậy việc mua cầu nâng cũ sẽ giúp bạn giảm đi một số tiền đáng kể, thay vào đó để dành số tiền đó vào việc mua các trang thiết bị khác.

Dù là cầu nâng cũ nhưng nếu mua tại các địa chỉ uy tín thì vẫn có chính sách bảo hành không khác gì cái mới.

Nhược điểm của cầu nâng cũ

Cầu nâng cũ được tháo lắp nhiều lần sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị vì các bộ phận sẽ mòn dần. Chính vì vậy đây được xem là nhược điểm lớn nhất khi mua cầu nâng cũ.

Một sự thật hiển nhiên là cầu nâng cũ sẽ có chất lượng không bằng cầu nâng mới. Không riêng gì cầu nâng mà bất kỳ thiết bị hay dụng cụ nào cũ cũng vậy.

Vậy có nên mua cầu nâng cũ không

Từ ưu nhược điểm trên, có thể kết luận rằng:

+ Bạn hoàn toàn có thể mua cầu nâng cũ nếu bạn không có nhiều vồn để kinh doanh hoặc muốn sử dụng đồ cũ để tiết kiệm tiền, không muốn mạo hiểm xài đồ mới ở bước đầu kinh doanh.

+ Nếu bạn đủ tiềm lực về vốn thì tốt nhất nên mua mới cầu nâng 1 trụ, 2 trụ để rửa ô tô để chất lượng thiết bị tốt hơn, tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên đồ mới không phải bao giờ cũng tốt. Để mua được cần nâng tốt, bạn nên tìm nhà cung cấp cần nâng uy tín, được phần lớn các tiệm rửa xe trên toàn quốc tin dùng.

Lưu ý khi mua cầu nâng cũ

Để mua cầu nâng cũ chất lượng, an tâm về giá, bạn nên tìm nhà cung cấp đáng tin cậy, uy tín. Vì những địa chỉ này mới đem lại cho bạn chế độ bảo hành không khác gì thiết bị mới. Đồng thời họ sẽ không “chặt chém” bạn về giá, chất lượng cầu nâng cũ cũng được cơ sở cung cấp kiểm định trước khi đưa chúng đến với khách hàng.

Nếu bạn không am hiểu gì về thiết bị này thì hay tìm một người có hiểu biết, kinh nghiệm đi theo khi mua cầu nâng cũ. Vì chính người này sẽ giúp bạn kiểm tra xem cầu nâng cũ này còn sử dụng tốt không, có hư hỏng bộ phận nào không, về mặt kỹ thuật có vấn đề gì không trước khi quyết định mua sản phẩm.

Điều quan trọng khi mua cầu nâng cũ là bạn phải xem xét coi thử cầu nâng đó nếu sử dụng thì tuổi đời còn bao lâu nữa. Nếu lâu năm thì tốt nhưng nếu sử dụng được 1 năm, 2 năm, 3 năm,…thì tốt nhất không nên mua.

Nên mua cầu nâng cũ ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark

Tahico là nhà phân phối thiết bị rửa xe hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho các tiệm rửa xe thay nhớt như: cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, ben nâng xe máy, máy rửa xe bọt tuyết, máy rửa xe cao áp, máy hút bụi, nhớt xe,…Tất cả các thiết bị và sản phẩm ở đây đều đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khi mua cầu nâng cũ hay bất kỳ thiết bị nào khác tại Công ty Tahico Equipment, bạn đều được hưởng chính sách bảo hành như một sản phẩm mới. Đồng thời được các kỹ thuật viên tại đây lắp đặt cầu nâng đúng cách để cầu nâng vận hành hiệu quả hơn.

Hãy đến với Tahico Equipment để mua cầu nâng cũ đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết mọi thiết bị cũ ở đây đều được kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ trước khi đưa chúng đến với khách hàng.

Nhận xét bài viết!