Cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Hà Nội

lap-dat-tiem-rua-xe-anh-quoc-dung-o-bien-hoa-dong-nai

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô đang trong thời kỳ bắt đầu nở rộ, chính vì thế cầu nâng 1 trụ nhanh chóng trở thành loại thiết bị được săn đón và tìm kiếm hơn bao giờ hết. Bởi với xu hướng thị hiếu khách hàng hiện nay, rất khó để mở tiệm hành nghề rửa xe hơi nếu thiếu đi giàn nâng rửa xe ô tô.

Theo đó ở những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định dấn thân ở lĩnh vực này nhằm đón đầu xu thế. Nếu có nhu cầu nhưng chưa biết địa chỉ cung cấp lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Hà Nội ở đâu, những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn.

Địa chỉ cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại Hà Nội – Miền Bắc

tiem-rua-xe-nen-tra-luong-cho-nhan-vien-nhu-the-nao-3
Trả lương cho nhân viên theo tháng là hình thức tính lương rất phổ biến

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và cung cấp các trang thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, chính vì thế TAHICO chính là đơn vị cực kỳ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Hiện công ty đã có chi nhánh khắp 3 miền đất nước nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng một cách thuận tiện nhất.

Hiện cầu nâng ô tô 1 trụ luôn có sẵn hàng tại kho, vì thế, khách hàng có thể thoải mái tham khảo sản phẩm trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu về thiết bị, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn chọn được loại phù hợp nhất cho tiệm của mình.

Ngoài ra, những khách hàng ở khu vực miền Trung hoặc miền Nam, khi cần mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, để tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt… quý khách hàng tùy vào địa phương đang sinh sống mà chọn cho mình một cơ sở gần nhất.

Ngoài giàn nâng rửa xe ô tô du lịch, công ty còn là doanh nghiệp hàng đầu cả nước, chuyên cung cấp ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết, máy rửa xe, máy hút bụi cùng nhiều các trang thiết bị chuyên dụng khác cho tiệm rửa xe.

Có nên dùng cầu nâng ô tô 1 trụ cũ cho cửa hàng rửa xe không?

lap-dat-cau-nang-shark-cho-nha-xe-o-cai-lay-tien-giang
Hoàn thiện cầu nâng 1 trụ

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mới chiếm gần 50% tổng số vốn bỏ ra để đầu tư mở tiệm, chính vì thế nhiều khách hàng đã tính đến việc dùng lại cầu nâng 1 trụ cũ nhằm tiết kiệm phần nào chi khí, đồng thời cũng là để dư ra một khoản cho những mục đích khác.

Việc khách hàng mua lại ben nâng rửa xe ô tô đã qua sử dụng nhưng vẫn còn vận hành tốt không phải là không có, tuy nhiên tỷ lệ này thường rất nhỏ. Cũng khá dễ hiểu bởi trong quá trình thi công đào bới, cẩu cầu nâng lên và di chuyển đến địa điểm mới rồi trồng xuống lại, rất dễ gây trầy xướt cũng như va đập ty.

Điều này là vấn đề tối kỵ trong sử dụng cầu nâng, vì chất lượng cầu nâng ô tô tốt hay không là do ty quyết định. Nếu ty gặp vấn đề, việc khắc phục sẽ mất rất nhiều thời gian, hơn nữa chi phí có khi còn cao hơn cả với việc mua mới.

Vì vậy, mua cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô cũ cũng như khi bạn chơi một canh bạc vậy, tính “đỏ – đen” khá lớn. Với kinh nghiệm hàng chục năm lăn lộn trong lĩnh vực này, chúng tôi vẫn chân thành khuyên khách hàng là hãy chấp nhận bỏ ra thêm một ít để mua mới, phần để yên tâm sử dụng, phần hưởng chế độ bảo hành từ hãng mỗi khi xảy ra sự cố hay hỏng hóc.

Nhận xét bài viết!