Cung cấp cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô ở Đà Nẵng

lap-dat-cau-nang-shark-cho-nha-xe-o-cai-lay-tien-giang

Trào lưu kinh doanh dịch vụ rửa xe hiện đang nở rộ và cực kỳ tiềm năng ở tương lai, đều này là hệ quả tất yếu từ xu thế phát triển chung của kinh tế cũng như sự nhảy vọt về lượng phương tiện giao thông trong vài năm trở lại đây. Theo đó, nếu có hướng mở trạm rửa xe hơi, nhất thiết khách hàng phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm của mình.

Việc sử dụng cầu nâng 1 trụ trong rửa xe ô tô được phổ biến rất nhiều ở hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội, nhưng tại Đà Nẵng, hình thức này vẫn còn khá mới mẻ. Vậy đơn vị nào cung cấp cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô ở Đà Nẵng?

Có nên đầu tư lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?

Theo số liệu thống kê, số lượng phương tiện ô tô ở Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung không ngừng tăng. Điều này kéo theo nhu cầu dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng cũng nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên, đa phần những tiệm rửa xe ô tô truyền thống ở khu vực này lại xây những bệ bê tông để phục vụ việc phun rửa.

cau nang 1 tru chuyen rua xe o to
Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Rất dễ để bạn nhận thấy, nếu để xe trên mặt sàn, bạn sẽ không thể vệ sinh phần gầm xe được, đó là chưa kể đến việc chà rửa vành, đánh bóng lốp… cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Còn việc xây những bệ bê tông nhô cao thoạt đầu có vẻ giải quyết được nhưng hạn chế trên tuy nhiên nó lại quá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích mặt bằng, nhìn kém chuyên nghiệp và cũng dễ xảy ra sự cố khi chạy xe lên – xuống.

Vậy tại sao bạn không đầu tư lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm của mình?

Với cầu nâng 1 trụ rửa ô tô, không chỉ tăng tính chuyên nghiệp, hiện đại cho trạm mà nó còn giúp việc nâng – hạ xe được dễ dàng, tối ưu quá trình làm vệ sinh, rút ngắn thời gian chùi rửa mà chất lượng dịch vụ cũng toàn diện hơn. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô thay cho xây bệ bê tông cũng khiến không gian tiệm rộng rãi, thông thoáng, có thể tận dụng ngay vị trí lắp cầu nâng để làm những công việc khác.

dao ho mong va lap dat
Đào hố móng + Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Đối với một lĩnh vực kinh doanh đặc thù như dịch vụ rửa xe, bạn phải hiểu một điều rằng, những cơ sở có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn luôn nhận được sự yên tâm và tin tưởng nơi khách hàng, bởi với họ ô tô là một khoảng đầu tư lớn, cho nên họ luôn muốn phương tiện của mình phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Do vậy, nắm bắt xu thế, trang bị cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, đồng thời đầu tư những thiết bị hiện đại như máy rửa xe cao áp, bình phun xịt bọt tuyết, khăn lau xe chuyên dụng microfiber… sẽ giúp bạn có được lượng khách ổn định, nhanh chóng thu hồi vốn và cũng khó có cơ sở nào có thể cạnh tranh sòng phẳng với bạn được.

TAHICO – Đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa ô tô tại Đà Nẵng

Công ty TAHICO là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trên lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi. Do đó nếu ở Đà Nẵng và những tỉnh thành lân cận thuộc khu vực miền Trung nếu ở xa có thể liên hệ trực tiếp đến Tahico để được hỗ trợ

ty nang cau 1 tru kem chat luong
Hệ quả của việc sử dụng Ty nâng kém chất lượng

Trong trường hợp ở khu vực miền Nam hoặc miền Bắc, khách hàng cũng không cần phải lo lắng, bởi công ty chúng tôi có chi nhánh ở khắp ba miền.

Đừng ngần ngại, nếu có nhu cầu lắp đặt cầu nâng 1 trụ ô tô, đầu tư các thiết bị rửa xe chuyên dụng hoặc cần tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Nhận xét bài viết!