Cuộc Hội Thoại Với 1 Người Mua Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô

cau nang rua xe o to Shark

👉 Vì sao Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mỗi nơi bán mỗi kiểu?
👉 Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy, mà chênh lệch đến cả mấy triệu đồng chứ?
👉 Đâu là đơn vị cung cấp Uy tín, có Thâm niên, có Thương hiệu được nhiều người tin cậy trên thị trường?
👉 Làm thế nào để nhận biết 1 sản phẩm chất lượng và 1 sản phẩm không đạt yêu cầu?
👉 Vấn đề bảo hành liệu có yên tâm không sau khi thanh toán hết?
👉 Và rất nhiều các vấn đề khác mà mỗi khách hàng lại có thêm vài câu hỏi mà chúng tôi không liệt kê ra hết ở đây.
……………………………………………..
Có rất nhiều vấn đề mà người mua cầu nâng đang băn khoăn

Trên đây là những câu hỏi trong số rất nhiều những câu hỏi mà người mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô quan tâm mà hàng ngày chúng tôi vẫn thường nghe và trao đổi với khách. Tuy nhiên không phải ai cũng năm được các vấn đề đó nên chúng tôi đưa lên đoạn hội thoại giữa khách hàng là anh Hùng – Buôn Ma Thuột với nhân viên công ty.

Một đoạn hội thoại với 1 số câu hỏi của người khách trên Buôn Ma Thuột, nó có thể cũng là những câu hỏi bạn đang băn khoăn trong đầu mà chưa có lời giải đáp. Hãy xem qua để có cho mình những câu trả lời về những vấn đề mà bạn chưa tìm ra.

– Công ty TAHICO chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị rửa xe ô tô phải không ạ?
–  Dạ vâng, đúng rồi anh ạ. Anh cần bên em tư vấn về vấn đề gì?
– Mình muốn được tư vấn về các thiết bị cho 1 tiệm rửa xe ô tô xe máy cung các thiết bị khác.

cau nang rua xe o to Shark
Nhập khẩu và lắp đặt cầu nâng 1 trụ Shark

➡ Sau khi hỏi tên tuổi, địa điểm lắp đặt cùng 1 số vấn đề khác, nhân viên công ty cũng giới thiệu tư vấn cho anh về các thiết bị cần thiết, đặc điểm cùng các thông số cho nó. Thì có 1 số điều mà anh rất băn khoăn đó là:

– Tại sao giá cầu nâng thủy lực bên bạn bán lại cao hơn 1 vài công ty khác vậy? Công ty các bạn sản xuất thì đáng ra phải bán rẻ hơn chứ?

– Dạ đúng rồi anh, cầu nâng bên em làm ra hay nhập khẩu về có thể bán cao hơn 1 số đơn vị khác. Nhưng vấn đề là sản phẩm anh đang nói là của đơn vị khác sản xuất chứ không phải của công ty chúng tôi ủy quyền cho 1 đơn vị khác bán. Mỗi 1 đơn vị cho ra 1 sản phẩm không giống nhau và vì vậy giá cũng khác nhau. Nó liên quan đến chi phí vật tư, nhân công, lợi nhuận để ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành và cách làm kinh doanh của đơn vị đó thế nào…rất nhiều yếu tố khác nữa.

– Vậy phải chăng có cái gì khác biệt ở đây? bạn có thể cho tôi biết được không?

– Trước hết quan điểm của lãnh đạo công ty em là không nói xấu hay đánh giá thấp bất cứ 1 đơn vị nào cùng lĩnh vực, kể cả dù họ đã từng bôi nhọ, hạ thấp mình…Vậy nên xin phép anh cho bọn em không bình luận về vấn đề này.

– Vậy điều gì để các bạn tự tin về sản phẩm như vậy? Bán cao hơn thị trường thì sao các bạn tồn tại được? Mà cũng không hiểu sao tôi đi mấy chỗ họ toàn nói của công ty Tahico Equipment của các anh lắp đặt?

– Anh thấy đấy, thực tế đã chứng mình tất cả chứ tụi em chưa nói lời nào, công ty em kể từ khi thành lập và phát triển đến nay đã được gần 20 năm rồi, bọn em vẫn sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu và cả lắp đặt nữa, rất nhiều. Sản lượng cung cấp luôn tăng qua mỗi năm vì khách hàng luôn tin tưởng.

Lãnh đạo công ty em định hướng phát triển công ty 1 cách lâu dài và bền vững chứ không phải làm ăn theo kiểu “chộp giật”. Vậy nên có nhiều công ty thành lập sau, sản phẩm của họ đưa ra rẻ hơn. Nhưng chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, không chạy theo giá, bởi vì nó còn liên quan đến chất lượng sản phẩm và và quá trình bảo hành sau bán hàng nữa.

lap-dat-cau-nang-shark-cho-nha-xe-o-cai-lay-tien-giang
Hoàn thiện cầu nâng 1 trụ

– Nhưng ít ra các bạn cũng phải bán bằng giá họ chứ?

– Thực ra anh suy nghĩ chưa đúng về vấn đề này, anh cứ hình dung thế này nhé: Một sản phẩm anh mua về và sử dụng nó không gặp vấn đề gì trong quá trình kinh doanh, và sinh ra “lợi nhuận” cho anh như vậy mới gọi là giá rẻ.

Anh mua 1 sản phẩm giá thấp hơn nhưng suốt ngày phải đau đầu về nó, bị hỏng thì phải đào lên lắp lại trước hết là mất thời gian, tốn chi phí nhân công vật tư làm lại từ đầu. Trong thời gian đó vừa không có doanh thu vừa mất khách vì lâu ngày không được phục vụ họ sẽ tìm chỗ khác.

Đó là chưa kể cầu nâng đã gặp vấn đề rồi thì rất ít khi sau khi sửa nó trở lại trạng thái như ban đầu mà vẫn phải “Sống chung với lũ”. Nếu tỉnh táo anh hãy tính lại tổng chi phí lại xem là mua “Đắt” hay mua “Rẻ”. Và anh cũng sẽ trả lời được câu hỏi vì sao hàng Nhật hay thương hiệu của họ luôn sống rất tốt và rất lâu trong lòng khách hàng dù giá cao hơn.

– Vậy thời hạn bảo hành bao lâu và lấy cái gì để tin tưởng các bạn?

– Hì. Thời hạn bảo hành 5 năm lỗi của nhà sản xuất thì đổi trả miễn phí, không tốn 1 cái gì hết.
Còn anh hỏi lấy cái gì để tin tường thì bọn em chỉ nói rằng, tất cả mình làm trên giấy tờ có HĐKT được pháp luật chứng nhận đàng hoàng chứ không chỉ nói miệng. Và hơn nữa thương hiệu, uy tín công ty em xây dựng hơn 20 năm nay không hề nhỏ và không bao giờ bọn em “đánh đổi” vì 1 điều như vậy.

– Ok, tôi sẽ suy nghĩ rồi sẽ điện lại cho công ty.

– Dạ vâng. Anh cứ suy nghĩ và báo lại cho tụi em, mua hay không thì nếu có thể tụi em vẫn hỗ trợ hết mình. Hợp tác được thì tốt mà không được anh em cũng rất vui vẻ nên anh đừng ngại, quan điểm của công ty em mỗi 1 người khách hàng dù mua hay không vẫn rất đáng quy và trân trọng. Cảm ơn anh đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Đó là những vấn đề khách hàng hay hỏi trong mỗi cuộc trò chuyện với chúng tôi và tôi nghĩ bạn cũng vậy. Có thể còn nhiều vấn đề mà chúng tôi không muốn nói rõ ràng ở đây nhưng tất cả mọi vấn đề đều có nguyên do của nó mà như người xưa thường nói,CÁI GÌ CŨNG CÓ CÁI GIÁ CỦA NÓ, vậy nên bạn hãy suy xét cho kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nhận xét bài viết!