Đánh Giá Của Khách Hàng Về Các Loại Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Hiện Nay

ban nang chu I

Trong thời gian qua có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi dùng loại cầu nâng rửa xe ô tô nào tốt? ben nâng rửa xe ô tô của nước nào thì bền? Nếu là nhà cung cấp thì chắc chắn 1 điều là ai mà chẳng “khen” hàng của mình tốt, hàng của mình bền …Vì vậy chúng tôi đã thực hiện 1 cuộc khảo sát những người đã sử dụng các loại giàn nâng xe hơi của các hãng khác nhau trong thời gian dài để có cái nhìn cách đánh giá khách quan và toàn diện nhất.

Ý Kiến Khách Hàng Về Các Loại Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Hiện Nay

 Người đầu tiên mà chúng tôi gặp là chỉ Thảo – Trung Tâm Chăm Sóc Xe Vũ An, chị hiện tại có khoảng 5 cở sở chuyên kinh doanh về xăng dầu, rửa xe và chăm sóc xe trên địa bàn HCM. Công ty của chị được thành lập từ đầu năm 2000 nên hiện tại chỉ đã mua và lắp đặt khoảng 10 cái cầu nâng 1 trụ mới lắp cũng có mà lắp lâu rồi cũng có.

cham soc xe Vu An
Tiệm chăm sóc xe hơi Vũ An

Tiếp chúng tôi trong khi khách hàng rất đông nên chị cũng không trao đổi được nhiều, chị nói “từ ngày xưa khi mới bắt đầu làm rửa xe khi đó đi tìm mua cầu nâng rửa xe ô tô thông tin khi đó chưa nhiều như bây giờ, thị trường cũng có khoảng vài ba đơn vị bán các loại ben của 1 số hãng khác nhau. Nhưng khi nghe nói đến cầu nâng ô tô 1 trụ của Việt Nam sản xuất giá rẻ hơn, bảo hành cũng vậy mà lại đang lúc kẹt vốn vì khi đó còn phải lo nhiều việc nên chị mua luôn.

Đến bây giờ sau hơn 15 năm sử dụng thấy khá ok, không ngờ sự lựa chọn của mình khi đấy lại đúng đắn. Chứ khi đó đâu biết loại nào dùng tốt mà chọn, với cả mình cũng có nhiều kiến thức về nó đâu mà biết cái nào tốt cái nào không tốt”. chị cười và nói rất vui vẻ.

tiem rua xe o to chuyen nghiep
Tiệm rửa xe ô tô Pham Gia

Chị nói “bọn mày cứ lắp cho chị ok đến đây rửa xe lúc nào cũng miễn phí 😀 không phải ngại gì cả, chị có làm được làm tốt cũng 1 phần là công của tụi mày mà” . Thật sự trong những đơn vị đã cung cấp chị là người mà chúng tôi hay gặp và nói chuyện nhất vì cái nhân cách con người chị. Một người đàn bà giỏi giang, phúc hậu, hàng tháng chị vẫn đi phát cơm làm từ thiện ở các chùa cho trẻ mồ côi và những người khó khăn, một con người mà ai đến gặp lân đầu cũng dễ mến.

tiem rua xe o to 3m Auto Care
Tiệm rửa xe chuyên nghiệp 3M Auto Care

Cô Mến ở Tiệm Rửa Xe @ thành phố Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk lại lắp 2 cây ben nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô của Ấn Độ. Khi gặp hỏi Cô, Cô nói ” hai giàn nâng rửa xe bên con lắp cho cô được 5 năm rồi ấy nhỉ? sử dụng cũng khá tốt và không có vấn đề gì đâu con, nếu có vấn đề gì thì bọn mày mà được ngồi yên thế này với cô à?” cô cười và nói rất thân thiện.

Cô bảo” Hồi đó khi làm cho mấy đứa cháu nó kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho tụi nó, chứ cô làm trong nhà nước, cũng bận mà cũng có biết nhiều về các loại cầu nâng một trụ rửa xe đâu, cứ nghĩ hàng của nước ngoài chắc chắn sẽ tốt hơn hàng của Việt Nam nên bỏ thêm vài chục triệu cũng được.

lap-dat-cau-nang-mot-cho-anh-tai-o-bau-can-long-thanh-dong-nai
Hình ảnh tiệm rửa xe

Nhưng khi sử dụng rồi thấy nó cũng khá đơn giản mà, cũng không có gì đặc biệt cứ ty nâng đảm bảo, khí nén cung cấp  đủ hơi và lưu lượng là nó hoạt động. Có gì phức tạp đâu mà phải nước ngoài nước trong làm gì cho nó phức tạp vấn đề, dù sao hàng bên con lắp đặt vẫn hoạt động bình thường là uy tín rồi”.

Còn anh Huy ở Đà Nẵng thì lại sử dụng cầu nâng rửa xe của Trung Quốc, loại cầu này do 1 đơn vị khác cung cấp, nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố anh có nhờ chúng tôi xử lý. Khi đi công tác ra Đà Nẵng kiểm tra lại 1 số cơ sở mình đã lắp đặt và gặp anh, hỏi anh về loại cầu nâng 1 trụ rửa xe mà mình đang dùng anh đánh giá thế nào?

Anh Huy cho biết ” thật sự đến bây giờ tôi hơi hối tiếc khi trước kia dùng loại cầu nâng này, các anh biết rồi đấy nếu như lấn trước nhờ công ty ra thay thế và xử lý 1 số linh phụ kiện mà hết nhiều tiền chắc tôi bỏ luôn mua cầu mới cho rồi. Đợt này làm thêm 1 cửa hàng rửa xe bên quận Hải Châu các bạn ra lắp cho mình với, chứ không đã mệt vì điều hành nhân viên rồi còn phải lo mấy công việc chẳng đâu vào đâu này mất thời gian lắm”.

Trung tam cham soc xe 150 Pleiku Gia Lai
Trung tâm chăm sóc xe 150 Pleiku – Gia Lai

Người cuối cùng mà chúng tôi gặp là anh Thông ở Phan Thiết – Bình Thuận anh hiện đang làm kiểm định trong nhà nước, cách đây 4 năm anh có hùn vốn với mấy người bạn mở tiệm rửa xe ở đường lấn biển thành phố Phan Thiết. Hiện nay cơ sở của anh làm ăn khá tốt khi ngày nào cũng phục vụ khoảng 50-60 chiếc xe.

Anh nói ” Hồi trước lắp có một cái cầu nâng thủy lực 1 trụ của bên mình giờ thấy nó quá tải vì không phục vụ hết lượng xe khách đến hàng ngày, đang định mở rộng tiệm ra để lắp thêm 1-2 cái cầu nữa. Sang tháng tới khi nào anh làm xong nhà xưởng vận chuyển ra lắp đặt cho anh nha, mà nhớ chuyển loại cầu rửa xe ô tô của Việt Nam như lần trước ấy, sử dụng được đấy cần gì phải nhập khẩu làm gì cho nó mệt người, anh làm trong ngành kiểm định anh biết mà”.

Chia tay anh sau 1 trận nhậu mà anh mời chúng tôi, những người chuyên tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô cho khách hàng, chúng tôi cảm thấy vui vì những sản phẩm mà mình cung cấp đã đem lại cho khách doanh thu lợi nhuận và trên hết là sự tin tưởng và yêu mến sau khi gặp lại.

Nhận xét bài viết!