Không Phải Khi Nào Cầu Nâng 1 Trụ Giá Cao Là Tốt

ben nang rua xe o to

Với nhiều sản phẩm người dân Việt Nam mình luôn nghĩ mặc định sản phẩm nào giá cao chắc chắn sẽ tốt hơn và cầu nâng 1 trụ cũng vậy. Trong nhiều trường hợp điều này không sai vì người xưa từng nói “tiền nào của ấy” nhưng với nền kinh tế thị trường của chúng ta hiện nay không điều này không hẳn khi nào cũng đúng. Vì sao lại như vậy?

Thực tế khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe oto cho khách chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi về vấn đề này nhưng không phải ai cũng nhận ra được vấn đề. Hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh luôn đi nghiên cứu tâm lý người mua hàng, họ nắm bắt được tâm lý khách hàng nên sản phẩm đôi khi đưa ra thị trường chất lượng có thể chưa được kiểm chứng, giá đầu vào không quá cao nhưng giá bán phải đẩy lên cao để làm cho khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm mình lựa chọn, chấp nhận giá mua cao hơn những sản phẩm cùng loại khác.

Không Phải Khi Nào Cầu Nâng 1 Trụ Giá Cao Là Tốt

cau nang rua xe o to 1
Cầu nâng có thể sử dụng trong thời gian bao lâu?

Với nhiều sản phẩm của những ngành nghề phổ biến tron cuộc sống, chất lượng sản phẩm đôi khi được người dùng đánh giá trong quá trình sử dụng lâu dài của mình. So sánh được những sản phẩm nào, thương hiệu nào…dùng tốt, giá thành của những sản phẩm xứng đáng với chất lượng của nó không? Riêng ngành công nghiệp thiết bị rửa xe ô tô cũng mới vào Việt Nam chưa lâu, số lượng người sử dụng chưa nhiều nên cũng chưa thể đưa ra những nhận xét đánh giá chính xác nhất. Vì vậy mà cũng không thể định giá được cầu nâng rửa xe ô tô của Việt Nam hay nhập khẩu tốt hơn, giá thành lại nào xứng đáng hơn…mà hầu hết được các đơn vị thương mại đưa ra chào hàng.

Anh Hiền – Thảo Điền – Quận 2 ở HCM một người em trẻ tuổi dám nghĩ dám làm khi từ bỏ công việc kỹ thuật của 1 hãng xe lớn ở Bình Dương về thuê đất làm kinh doanh rửa xe và chăm sóc xe. Như bao khách hàng khác khi mới làm tiệm rửa xe cũng nhờ chúng tôi tư vấn kinh nghiệm mở trạm rửa xe ô tô, sau khi giới thiệu sơ qua về các thiết bị cần thiết cho 1 cửa hàng rửa xe hơi, cách bố trí thiết kế mặt bằng rửa xe của mình anh nói: “Thiết bị thì chắc em cố thêm 1 chút mua cầu nâng một trụ rửa xe nhập khẩu cho yên tâm vì hàng Việt Nam em không tin tưởng lắm”.

ty nang rua xe o to
Kỹ thuật Tahico kiểm tra piston cầu nâng 1 trụ

Là đơn vị chuyên nhập khẩu chúng tôi luôn cung cấp theo nhu cầu của khách hàng sau khi đã tư vấn ưu điểm và hạn chế của mỗi sản phẩm mình nhập về. Làm được gần 1 năm anh gọi chúng tôi xuống kiểm tra giúp anh ty cầu nâng vì nhận thấy có nhiều vết xước, cầu cũng chưa mua được lâu và vẫn đang trong thời gian bảo hành.

Cán bộ kỹ thuật xuống kiểm tra và nhận thấy sản phẩm đã bị lỗi từ trước khi nhập về nhưng do nằm sâu bên trong nên trước khi xuất hàng có kiểm tra kỹ nhưng không phát hiên ra. Cũng trong đơn hàng đó một số cây bị tình trạng tương tự, nhờ sự giúp đỡ nhân viên công ty và của nhà sản xuất mà đã đổi lại máy nâng rửa xe ô tô khác cho anh.

Tuy mọi việc sau đó đều được cả nhà sản xuất và đơn vị cung cấp xử lý cho khách hàng nhưng cũng mất gần 1 tháng trời, anh cũng mất hơn một tuần không phục vụ được khách do mặt bằng phải phục vụ cho công việc đưa ty nâng lên và hạ ty khác xuống lắp đặt.

cay xang dau dong sai gon
Công ty CP Nhiên Liện Đồng Sài Gòn

Vừa không kinh doanh được lại vẫn phải trả tiền thuê mặt bằng và trả tiền cho nhân viên của mình…anh tỏ ra hơi hối tiếc khi biết rằng 1  số những đơn vị lớn như: Petrolimex, Công ty CP Nhiên liên Đông Sài Gòn, Công Ty CP nhiên liệu Sài Gòn, Công ty xăng dầu Quân Đội, Viet Wash….cũng làm dịch vụ rửa xe bên những cây xăng của mình và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark  của Tahico.

Chưa biết chất lượng thế nào vì phải kiểm nghiệm thực tế và thời gian sử dụng nhưng về thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành….cũng đều như nhau cả. Nhưng nữa nếu có xảy ra sự cố gì có thể yên tâm vì thấy mọi thứ công ty đều đăng ký minh bạch, rõ ràng và công ty cũng có thâm niên trên thị trường.

Cau nang 1 tru thuy luc
Cầu nâng 1 trụ thủy lực sẽ nâng tầm cho tiệm của bạn

Trong quá trình hình thành và phát triển gần 20 năm qua Công ty TAHICO là 1 trong những đối tác thân cận của rất nhiều nhà đầu tư, các công ty thương mại…cả trong và ngoài nước. Lấy ví dụ như tại HCM hàng năm cứ mỗi khi mở 1 cây xăng mới là Petrolimex, Nhiên Liệu Sài Gòn lại lăp thêm 1 ben nâng rửa xe ô tô ở đó để kinh doanh thêm cả dịch vụ vệ sinh chăm sóc xe.

Một số nhà đâu tư trong nước mua đưa qua Lào, Campuchia, Angola…để cung cấp lại cho người dân nước đó vì chất lượng đã được kiểm chứng mà giá đầu vào lại rẻ hơn phù hợp với cả người bán và người mua.

Xã hội bây giờ thật giả lẫn lộn, con người mất lòng tin vào nhau nhiều vì người ta bị lừa quá nhiều, người ta sẵn sàng bất chấp tất cả nếu nhin thấy lợi cho mình. Vì vậy mà trước khi mua cầu nâng 1 trụ hãy tìm hiểu kỹ để tìm mua được cho mình sản phẩm với chất lượng và giá thành tương đương nhau.

Nhận xét bài viết!