Đôi Điều Cần Biết Khi Mua Cầu Nâng 1 Trụ Cũ Đã Sử Dụng

tron goi di doi lap dat lai cau nang 1 tru 2

Nhiều khách hàng khi tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô vì muốn giảm chi phí trong quá trình đầu tư ban đầu nên có ý tưởng tìm mua cầu nâng 1 trụ cũ của những cơ sở thanh lý cửa hàng rửa xe ô tô xe máy. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề mà bạn nên lưu ý mà chúng tôi liệt kê dưới đây mà bạn nên chú ý.

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý

tron goi di doi lap dat lai cau nang 1 tru 2
Cầu nâng 1 trụ lắp đặt xong có di dời được không?

Cầu nâng một trụ là 1 trong những thiết bị chiếm phần lớn vốn khi đầu tư mở tiệm rửa xe oto, do đó nếu mua được những cây cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Đó là với điều kiện chất lượng cầu còn đảm bảo, không gặp vấn đề gì về kỹ thuật, ty không bị trầy xước sâu và nhiều…đảm bảo được những yếu tố này nguy cơ tiềm ẩn rủi ro sẽ ít hơn.

Hầu hết khi bán cầu nâng 1 trụ cũ khi khách hàng có nhu cầu sang lại tiệm rửa xe ô tô vì 1 lý do nào đấy, họ chỉ muốn bán luôn chứ không thể bảo hành được. Cũng phải thông cảm vì họ đâu có nhân viên kỹ thuật, đâu có chuyên về thiết bị mà bảo hành, nếu ưng thì mua không chấp nhận thì thôi. Do đó hãy nên tính toán kiểm tra cho kỹ trước khi đưa ra quyết định cho lựa chọn của mình.

Cần suy nghĩ và quyết định đúng đắn khi mua cầu nâng cũ

tron goi di doi lap dat lai cau nang 1 tru 3
Việc tháo lắp và di dời cầu nâng có khó không?

Tôi đã thấy nhiều trường hợp được người khách nhượng lại cả cửa hàng rửa xe ô tô khi họ có nhu cầu thay đổi mục đích kinh doanh. Thanh lý toàn bộ thiết bị rửa xe ô tô xe máy trong tiệm như: cầu nâng ô tô cũ, máy nén khí rửa xe, máy phun bọt tuyết, máy rửa xe ô tô…Thay vì phải đầu tư trang thiết bị mới với số vốn nhiều hơn thì khách hàng chỉ phải đầu tư có 1 nửa vẫn đầy đủ thiết bị cho 1 trạm rửa xe hơi chuyên nghiệp, quá tốt cho 1 sự đầu tư kinh doanh phải không ạ?

Tuy nhiên sự việc đôi khi không chỉ dừng lại ở đấy, bởi rất nhiều những chi phí kéo theo phia sau mà đến khi bắt tay vào người ta mới thấy được. Lấy ví dụ đơn giản như sau khi mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng bạn phải thuê xe cẩu và chở ty cầu từ vị trí cũ đến vị trí lắp đặt mới. Do cầu cũ nằm dưới đất, lại thường xuyên tiếp xúc với nước nên không thể trách quá trình han gỉ do ô xy hóa, vì vậy phải bỏ ra chi phí mua lại tất cả các phụ kiện đường dẫn nhớt, van, co…và công lắp đặt cầu nâng.

Chi phí kể trên thực ra cũng không phải là quá nhiều và thường cũng được người mua tính toán trước đó. Có điều không phải khi nào cũng tính trước được, đó là khi ty cầu nâng bị xỳ nhớt do 1 trong những nguyên nhân nào đấy. Nhiều người do đã lỡ mua rồi không muốn bỏ đi mua lại ty mới mà muốn mạ lại. Chi phí mạ lại ty cầu không rẻ là mấy so với mua 1 ty thủy lực mới, tính ra chi phí đào lên đưa xuống, vận chuyển, mạ lại ty cầu…Tổng chi phí cộng lại đôi khi còn hơn cả 1 cây cầu mới mà lại mất thời gian, công sức và tiền bac cùng nhiều vấn đề khác khi cở sở đang hoạt động phải dừng lại dẫn đến mất khách.

cau-nang-1-tru-da-qua-su-dungĐó chỉ là 1 trường hợp có thể xảy ra khi mua bộ rửa xe cũ, không phải khi nào cũng xảy ra những vấn đề này nhưng cũng không ít người đã gặp phải. Để tạo điều kiện cho khách hàng khi sang nhượng lại tiệm rửa xe ô tô, thanh lý đồ rửa xe…có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn, tránh những rủi ro ghây thiệt hại về kinh tế, thời gian….Chúng tôi luôn hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật cho những khách hàng khi mua bán cầu nâng rửa xe cũ.

Hãy gọi đến chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp, chúng tôi công ty TAHICO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể cả trong trường hợp khách không mua sản phẩm của mình. Với mong muốn tạo được thương hiệu, uy tín công ty dựa trên những lợi ích mình mang đến cho khách hàng để mọi người giới thiệu cho nhau. Chứ không chỉ đơn thuần cứ mua hàng của mình với hỗ trợ khách nha các bạn.

Nhận xét bài viết!