✪ Giá Cầu Nâng 1 Trụ Chuyên Rửa Xe Ô Tô Du Lịch 2023

Chọn cầu nâng 1 trụ loại nào

Đến 90% khách hàng khi gọi điện đến hỏi về các thiết bị cho tiệm rửa xe du lịch thì cái họ quan tâm đầu tiên là về giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô bán bao nhiêu? Nhiều người cứ thắc mắc sao lại có chỗ cao chỗ thấp như vậy, cũng là ben nâng một trụ rửa ô tô của Việt Nam mà có đến năm bảy giá, cùng là giàn nâng rửa xe hơi nhập khẩu từ Ấn Độ mà cũng có đến mấy giá, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!!!

Những vấn đề về giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô du lịch hiện nay

  • Anh Thái – Bình Phước làm trong ngành công an muốn mở thêm tiệm rửa xe ô tô kinh doanh ngoài để kiếm thêm thu nhập. Sau khi lên mạng gọi điện hỏi qua 1 lượt các công ty báo giá cầu nâng 1 trụ, anh như loạn lên và thắc mắc vì sao giá lại chênh lệch như vậy ???
  • Cũng là cầu nâng Việt Nam, bên nào cũng nói bao gồm vận chuyển lắp đặt tận nơi, đã có nhớt thủy lực…nhưng sao chênh lệnh nhau đến 5-6 triệu là sao nhỉ?
  • Cũng đều là ty nâng nhập khẩu từ Ấn Độ nhưng sao 2 công ty lại cho giá khac nhau? không lẽ có cái gì đó khác thường trong này mà mình chưa biết?

Giải mã những vấn đề giá bán cầu cầu nâng rửa xe

Các cụ ngày xưa thường nói “tiền nào của đấy” quả đúng là không bao giờ sai đâu các bạn ạ, giá trị của 1 sản phẩm bao gồm vật tư, nhân công và tất cả những chi phí liên quan đến sản phẩm chứ không phải ngẫu nhiên mà đưa ra được. Trường hợp giá rẻ hơn có thể ông lao động năng xuất hơn nhưng chủng loại và khối lượng vật tư làm ra sản phẩm để đảm bảo chất lượng là không thể thay đổi được.

Chọn cầu nâng 1 trụ loại nào
Chọn cầu nâng 1 trụ loại nào

Đây nhé, chúng ta thử hình dung 1 ví dụ nho nhỏ liên quan đến ty nâng 1 trụ đó là quá trình mạ ty, nếu thời gian mạ không đủ lâu hoặc giảm bớt hàm lượng Crom để mạ ty…như vậy là cũng đã giảm được 1 khúc rồi. Đó là mới nói đến mình phần mạ của ty nâng thôi nhé, vậy còn lớp vỏ xy lanh làm bằng gì, độ dày mỏng bao nhiêu…khách hàng đâu có thể biết hết được.

Một vấn đề nữa liên quan đến giá máy nâng rửa xe ô tô nữa đó là nhiều đơn vị làm báo giá mà chưa tính vận chuyển, nhớt hoặc lắp đặt. Cách chia nhỏ này đôi khi làm cho khách lầm tưởng rằng giá mình mua sản phẩm là rẻ hơn đơn vị khác. Nhưng khi cộng lại bao gồm cả nhớt thủy lực, vận chuyển cũng những khoản khác thì giá sẽ đội lên rất cao.

Ngoài ra thì thời gian bảo hành cũng là 1 phần ảnh hưởng đến giá ben nâng rửa xe ô tô, có những đơn vị không giám bảo hành dài hạn vì không tự tin với sản phẩm bảo hành trong thời gian dài như vậy. Hoặc cũng có những đơn vị chấp nhận bảo hành lâu khi khách yêu cầu, nhưng đến khi xảy ra sự cố thì…chưa biết lỗi của ai???

Giải pháp nào cho những người cần mua cầu nâng rửa xe với giá rẻ

Chúng ta hãy làm 1 phép tính đơn giản thế này nhé, chi phí để bán 1 cây cầu nó bao gồm nhân công và vật tư sau khi thành phẩm, chí phí vận chuyển lắp đặt, chi phí bảo hành sau này. Phần vận chuyển và lắp đặt thì các đơn vị đều như nhau rồi, như vậy chỉ còn khác nhau về giá thành để làm ra sản phẩm và chi phí bảo hành sau này. Hoặc chất lượng sẽ chênh lệch trong quá trình sản xuất hoặc phần bảo hành bảo trì sau này sẽ bị ảnh hưởng khi giá bán thấp.

Nhiều đơn vị cho dù có nói “cứng” sản phẩm của công ty tôi tốt, chúng tôi bảo hành dài hạn không kém những công ty khác thì chỉ dám nói với khách hàng của mình chứ không thể nói với những người cùng ngành với mình. Bởi vì họ biết sản phẩm sản phẩm của ông như thế nào và bán với giá như vậy, nhưng cũng chẳng nhiều đơn vị hay cá nhân nào tự nhiên nói ra điều đó cho khách hàng. Đơn giản là họ không muốn đụng chạm đến nhau, và khi khách hàng đã lựa chọn rồi thì phải chấp nhận với việc chọn lựa của mình thôi.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark

Do đó khi đi hỏi cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu rồi đánh giá đắt rẻ khi so sánh các công ty với nhau là rất sai lầm. Phải luôn nhớ 1 điều là người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm, giá cả hàng hóa hiện nay rất đa dạng và đôi khi “giá nào cũng bán được”. Vậy nên đừng có lầm tưởng là mình gặp may hay mình đã chiến thắng trong cuộc trao đổi ngã giá mua bán cầu nâng 1 trụ.

Hãy tỉnh táo lựa chọn sản phẩm chất lượng, đừng quá chạy theo về giá để sau này ôm những nuối tiếc mà không thể làm lại được. Hãy chọn những công ty và đơn vị uy tín, chuyên sản xuất hay nhập khẩu cầu nâng một trụ rửa xe ô tô lâu năm. Họ có thể bán giá đắt hơn vì họ không bao giờ chạy theo lợi nhuận để bán đứng thương hiệu của mình. Nhưng bù lại bạn sẽ có được những sản phẩm với giá “hợp lý” với chất lượng cầu nâng, dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì sau bán hàng là rất tốt.

Gần 500 cây được vận chuyển lắp đặt mỗi năm

Mặc dù giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe của TAHICO không bao giờ rẻ hơn so với thị trường nhưng sản lượng lắp đặt bao giờ cũng nhiều nhất. Không phải vì chúng tôi lâu năm nhiều người biết đến, cũng không phải chúng tôi là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam vừa sản xuất vừa nhập khẩu cầu nâng 1 trụ Ấn Độ.

cau nang rua xe o to Shark
Cầu nâng rửa xe ô tô Shark

Mà chúng tôi luôn làm vì cái tâm của mình, vì thương hiệu và uy tín công ty đã xây dựng qua hơn 20 năm qua. Những đồng tiền lợi nhuận khi cắn xén từ sản phẩm để làm giảm giá xuống không bao giờ có thể giúp cho doanh nghiệp lớn mạnh và bền vững cả. Chúng tôi chấp nhận để cho những công ty đối thủ bán giá rẻ hơn thiết bị của mình mà không chạy theo bởi vì định hướng phát triển của công ty là xây dựng thương hiệu lâu dài và uy tìn chứ không chỉ làm ăn chộp giựt.

Công ty TAHICO là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất và nhập khẩu cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô từ Ấn Độ về cung cấp ở thị trường Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã vinh dự được đảng và nhà nước tặng bằng khen vì người tiêu dùng Việt Nam, hân hạnh được Honda, Mazda, Ford…và nhiều hãng xe lớn chọn làm đối tác thân thiện uy tín từ năm 2010 đến 2022.

 

Nhận xét bài viết!