Cho thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe giá rẻ

bao-tri-tiem-rua-xe-huynh-nhu-o-tan-bien-tay-ninh

Nếu bạn là một người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh rửa xe và bạn muốn mở thêm một tiệm rửa xe nữa thì kinh nghiệm chắc chắn bạn đã có đầy mình. Nhưng nếu bạn là người bắt đầu kinh doanh rửa xe, bạn sẽ phải cần học hỏi và chuẩn bị nhiều thứ: thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe, vốn, trang thiết bị vật tư, nhân lực,….

Trong các yếu tố đó thì việc thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe là yếu tố khó khăn nhất. Vì mặt bằng “ngon”, hợp lý, địa lợi nhân hòa,…thì tiệm rửa xe của bạn sẽ nườm nượp khách, ăn nên làm ra. Ngược lại mặt bằng không ra gì thì tiệm rửa xe sẽ đóng cửa nhanh chóng.

Là một nhà cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu trên toàn quốc, đã tư vấn thành công cho nhiều người có ý định mở tiệm rửa xe, Sơn Tùng Lâm sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn một vài bí quyết để thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe.

Thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe cần lưu ý

31.2 tiem rua xe 1
Thuê mặt bằng rửa xe ô tô

Địa điểm mở cửa hàng

Dù có ý định mở tiệm rửa xe máy hay ô tô, bạn cũng nên thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe ở những nơi có nhiều xe cộ qua lại, đông dân cư, gần đường lớn. Bạn cần phải tìm hiểu xem: khu vực bạn muốn thuê mặt bằng có nhiều xe máy hay ô tô qua lại không, họ có sẵn sàng mang xe đến tiệm rửa không hay tự rửa ở nhà, mật độ tiệm rửa xe ở đó có nhiều không, thu nhập của người dân ra sao,…Nói chung là bạn cần khảo sát thật kĩ trước khi quyết định thuê mặt bằng đó.

Diện tích mặt bằng

Nếu chỉ rửa xe máy thì bạn chỉ cần thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe có diện tích khoảng 10 mét vuông hoặc rộng hơn tí là được. Nhưng nếu bạn làm trọn gói luôn dịch vụ rửa xe máy, ô tô, thay nhớt thì nên chọn mặt bằng có diện tích tầm 40 mét vuông.

Đó là lời khuyên, còn tốt nhất bạn vẫn nên chọn mặt bằng sao cho phù hợp với điều kiện tài chính mà bạn đã hoạch định sẵn để con đường làm ăn sau này không gặp khó khăn về tài chính.

Các vấn đề khác

Ngoài diện tích và địa điểm, khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe, bạn cũng cần  lưu ý đến các vấn đề khác cũng khá quan trọng như: có nhà vệ sinh, có chỗ ngồi cho khách, có hệ thống thoát nước tốt vì tiệm rửa xe 1 ngày xả ra rất nhiều nước và chất bẩn từ xe.

Nếu có điều kiện và muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể mở thêm một quán cóc cà phê + wifi cho khách tiện lợi ngồi chờ mà không thấy mỏi mệt,…

Thật tuyệt vời đúng không nào! Với sự tư vấn của Sơn Tùng Lâm, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe thành công và làm giàu được từ nghề này.

Ngoài thuê mặt bằng, bạn cũng cần chuẩn bị nhân vật lực, trang thiết bị và vốn nhé. Khi cần mua trang thiết bị rửa xe, hãy liên hệ với công ty Tahico chúng tôi để mua được hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Hiện tại, TAHICO đang cung cấp các thiết bị rửa xe trên toàn quốc với giá cả và chế độ ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Những sản phẩm Tahico Equipment đang cung cấp gồm: máy rửa xe áp lực cao, cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, máy nén khí…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm video sau:

Nhận xét bài viết!