Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Giá Rẻ Cái Giá Của Sự Cả Tin

Cau nang 1 tru bi gay 1

Khi làm tiệm rửa xe nhiều người đi tìm mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô và chọn cho mình đơn vị nào bán rẻ nhất. Nhưng không hề biết đằng sau của sản phẩm đó là những nguy cơ tiềm ẩn nào mà chỉ nhìn thấy những cái lợi trước mắt.

Mua cầu nâng rửa xe ô tô và những vấn đề đang tồn tại hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay có 1 vài đơn vị sản xuất cầu nâng một trụ rửa xe mới thành lập được 1 vài năm. Quan điểm cạnh tranh của họ là làm cách nào đó cho ra thị trường với giá rẻ hơn để cạnh tranh với công ty sản xuất lâu. Kinh doanh đồng ý là lúc nào cũng có sự ganh đua nhau để cho ra những sản phẩm tốt, đem đến lợi ích cho người sử dụng và cuối cùng thu được lợi nhuận nhiều hơn. Nhưng cái đáng lo nhất là họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn kể cả điều đó ảnh hưởng đến khách hàng của mình.

Chúng ta cứ hình dung 1 cái cầu nâng rửa xe oto được sản xuất ra đến tay người tiêu dùng đã bao gồm: Chi phí vật tư, nhân công làm ra trụ ben; Chi phí vận chuyển và lắp đặt; bảo hành, bảo trì cho khách trong quá trình sử dụng sau này; thuế thu nhập doanh nghiệp đóng cho nhà nước….và rất nhiều những chi phí phát sinh khác nữa, vậy làm sao để có giá rẻ hơn???

ben nang rua xe o to
Ben nâng rửa xe ô tô

Mọi chi phí đều phải lấy ra từ sản phẩm, chỉ có cách bớt vật tư, giảm bớt nhân công…là điều có thể thực hiện được. Cụ thế ở đây có thể kể ra như: giảm độ dày của ty nâng, bớt lớp mạ crom chống gỉ, chống chầy xước bên ngoài pitons, chất lượng thép làm bàn nâng được thay bằng những loại thép có chất lượng kém hơn, độ dày bàn nâng mỏng hơn…và những chi tiết khác của cầu nâng thủy lực 1 trụ.

Những điều kể trên nếu nhìn bằng mắt thường không thể biết được kể cả thợ khi không dùng các thiết bị kỹ thuật cũng không biết. Vậy nên khách hàng không thể phân biệt được kể cả có đi nhiều chỗ, nhiều nơi cung cấp khác nhau để so sánh cũng là điều bình thường. Một số người không biết về những thực trang này thì không nói làm gì, nhưng có những người ham rẻ và “đâm đầu” vào để rồi nhận về cho mình sự bực bội, tức giận…

Những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi sử dụng cầu nâng 1 trụ

Anh Cường ở Đà Lạt mua ben nâng rửa xe ô tô của 1 đơn vị sau khi đã đi tham khảo giá 1 loạt đơn vị thương mại và sản xuất. Cuối cùng anh chọn cho mình nơi báo giá cầu nâng 1 trụ rẻ nhất mà cũng không cần suy nghĩ hay cân nhắc điều gì. Sau khi hết thời gian bảo hành mà 2 bên đã cam kết, ty nâng của anh gặp vấn đề về lớp mạ bên ngoài vì bị rỗ, gọi đơn vị ráp cầu nâng 1 trụ cho anh thì họ giới thiệu qua công ty TAHICO.

piston cau 1 tru
Pisotn cầu 1 trụ rửa ô tô

Sau khi nhân viên công ty lên khảo sát hiện trạng của trụ nâng rửa xe thì nhận thấy 1 số vấn đề rất đáng nghiêm trọng. Nhưng tệ nhất vẫn là lớp xi mạ Crom của ty nâng, xy bị rỗ dẫn đến bị rỏ rỉ nhớt ra ngoài, bàn nâng sẽ không lên được độ cao như lúc ban đầu mặc dù máy nén khí vẫn hoạt động đúng chức năng. Lớp mạ chống gỉ bên ngoài có chất lượng không đúng quy chuẩn và chỉ dùng được 1 thời gian là không còn khả năng bảo vệ.

Anh Khanh ở Quảng Ngãi lại bị 1 trường hợp khác nghiêm trọng hơn do ty nâng bị gãy, xe đổ nhưng rất may không thiệt hại về người dù phải đền xe cho khách mất mấy trăm triệu. Nguyên nhân là do bàn nâng bị lệch, mà bị lệch do chất lượng thép không tốt, độ dày lại không đảm bảo dẫn đến nó khống có độ chịu kéo và chịu nén. Vậy nên sau 1 thời gian sử dụng bàn nâng không còn như thời điểm ban đầu là chuyện bình thường. Trọng tâm cầu bị lệch dẫn đến trọng lực không còn tác dụng lên ty cầu theo phương thẳng đứng nữa mà là theo phương nghiêng. ben nâng nghiêng và bị ghãy như đã xảy ra, rất may là thợ của anh đã kịp chạy trước khi xe đổ vào người nếu không sẽ còn rất nhiều chuyện rắc rối nữa đến với anh.

Cau nang 1 tru bi gay 1
Ty nâng kém chất lượng

Cần làm gì để có thể tránh được những rủi ro khi mua máy nâng rửa xe ô tô?

Người xưa có câu “tham thì thâm” có nghĩa là những người quá tham lam, tính toán…đôi khi sẽ nhận lại những kết quả không được như mong muốn. Mua 1 sản phẩm cũng vậy thôi, cứ ép người bán quá có những người họ không chấp nhận để đánh đổi uy tín, nhưng có những người sẵn sàng bán. Với giá đó không thể mong đợi có được sản phẩm cùng loại có chất lượng tương đương với sản phẩm đã hỏi. Kỳ kèo, so sánh, trả giá …nghĩ rằng mình may mắn khi “ép” được người bán nhưng kỳ thực chưa hẳn đã là như vậy.

Hãy chọn những đơn vị có uy tín, thương hiệu lâu năm về sản xuất cầu nâng 1 trụ dùng rửa. Điều này sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm vì sản phẩm của họ đã được kiểm chứng sau nhiều năm đưa ra thì trường trong và ngoài nước. Họ chắc chắn sẽ không dễ dàng mà vứt bỏ tất cả những gì về thương hiệu, uy tín công ty sau bao nhiều năm ghây dựng để cho ra những sản phẩm kém chất lượng và mất tất cả.

nhung-van-de-ve-tu-van-kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe
Tahico lắp đặt rất nhiều các tiệm rửa xe và nhận lại được nhũng phản hồi tốt từ khách hàng

Mọi thứ cần có sự nhìn nhận đánh giá khách quan, không nên chỉ nghe và tin vào 1 đơn vị nào cả. Hầu như ai bán hàng cũng đều đánh giá cao sản phẩm và công ty mình, đồng thời hạ thấp uy tín của những đơn vị cùng ngành. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy đâu là những người hay đơn vị cung cấp có thể tin cậy được sau 1 vài lần trao đổi.

Nếu có vấn đề gì mà bạn vẫn đang còn phân vân hoặc chưa tìm được câu trả lời hãy cho chúng tôi biết hoặc cho số điện thoại để người thân các bạn liên hệ với chúng tôi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm được 1 điều gì đó giúp khách hàng mua được cho mình những cây cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô có chất lượng tốt như mong muốn và tránh những phiền phức sau này.

Mua bất kỳ 1 sản phẩm gì cũng vậy không riêng gì cầu nâng rửa xe ô tô, cần có những sự nhìn nhận đánh giá khách quan để có được cho mình những thiết bị tốt. Đừng quá ham rẻ để mua về cho mình sự bực bội, tức giận mà không giải quyết được gì.

Nhận xét bài viết!