Mua Trọn Bộ Rửa Xe Ở Đâu Đảm Bảo? Đừng Ham Rẻ Để Hối Tiếc

thiet bi rua xe may chuyen nghiep 1

Hiện nay nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe, các hệ thống chăm sóc xe đang trở nên khá phổ biến và thu hút khá nhiều người đầu tư vào đó…

Mua trọn bộ rửa xe cho tiệm quan tâm đến điều gì?

Nếu các bạn đang có nhu cầu mở trạm rửa xe ô tô hoặc xe máy có thể băng khoăn đến những thiết bị cơ bản đầu tiên là điều tất nhiên bởi những thiết bị rửa xe máy , ô tô này còn khá xa lạ với mình. Không ít lần chúng tôi nhận được điện thoại tư vấn mở trạm rửa xe từ khách và các câu hỏi như : mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? mở tiệm rửa xe ô tô xe máy cần những thiết bị cơ bản nào?

Các thiết bị cho 1 tiệm rửa xe máy và ô tô khá khác nên khi các khách hàng cần mua thiết bị cần chú ý đến nhu cầu thực tế của mình , các bạn mở tiệm rửa xe quy mô ra sao, mặt bằng các bạn đã có sẵn chưa? Mua để rửa xe ô tô hay cả xe máy, hoặc chỉ để rửa xe máy thôi….

thiet bi rua xe o to
Các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Mở tiệm rửa xe Ô tô cần mua những thiết bị gì?

1.Cầu nâng rửa xe ô tô :

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô là thiết bị nâng rửa xe ô tô khá chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt với các tiệm rửa xe khác. Có thể nâng tối đa xe 4 tấn trở xuống, rửa sạch xe từ trên đến gầm xe của khách hàng hơn.

2.Máy rửa xe 

Hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe nên đôi lúc khách hàng phân vân không biết nên chọn loại nào cho tiệm của mình. Nếu mở tiệm rửa xe các bạn nên chọn loại máy rửa xe áp lực cao của Lutian ( máy của Ý ) , loại này được công ty TAHICO bán với giá ~13tr.

3. Máy nén khí :

Máy nén khí là thiết bị sẽ cung cấp hơi cho toàn bộ hệ thống cầu nâng rửa xe ô tô lẫn các thiết bị khác nên nên chọn những máy nén khí 3 cấp sẽ đảm bảo hiệu quả cao khi nâng. Loại máy né khí Pegasus của Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin dùng với giá ưu đãi từ 18-20tr.

4.Bình phun bọt tuyết :

Máy phun bọt tuyết nên chọn loại Pallas để đạt chất lượng tốt nhất , và loại 18l chỉ dùng cho xe máy nên các bạn nên chọn loại 30l để đảm bảo rửa xe cho ô tô tốt nhất.Hiện nay giá của các loại 30l đang được bán với giá từ 3tr2-3,5tr.

5.Máy hút bụi ô tô :

Đây là thiết bị nên có cho tiệm rửa xe bởi hiện nay nhu cầu vệ sinh xe ô tô đang được khá khách quan tâm, nếu chọn mua nên chọn loại máy hút bụi Camry của Mỹ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm này được cty TAHICO bán với giá ~4tr.

6.Các thiết bị khác :

Nếu các khách hàng thấy nên làm thêm thì có thể mua thêm máy bơm mỡ xe hơi, máy hút nhớt cho xe ô tô, và cả các thiết bị ra vào lốp nếu cần thiết…

Thiet bi rua xe may
Các thiết bị cơ bản cho tiệm rửa xe máy

Cần mua gì cho tiệm rửa xe máy?

Nếu chỉ mở tiệm rửa xe máy thì đơn giản hơn các bạn chỉ cần mua các thiết bị sau :
1.Máy rửa xe máy

Hiện dòng máy đang được bán chạy nhất vẫn là các dòng rửa xe T2200MC với giá ưu đãi và lực phun rửa khá mạnh. Hiện dòng sản phẩm này được bán với mức ~8,9tr/1 chiếc.

2.Ben nâng rửa xe máy :

Đây là thiết bị chắc chắn cần phải có nếu mở 1 tiệm kinh doanh rửa xe máy, giá hiện nay của 1 bộ ben nâng rửa xe tầm khoảng từ 2 triệu/bộ còn phù thuộc vào địa điểm mua hàng và có lắp đặt nữa không.

3.Máy nén khí

Chỉ rửa xe máy nên các bạn chỉ cần mua những dòng máy nén khí nhỏ, giá tầm 4,5tr- 12tr tùy vào model các bạn lựa chọn nữa.

4.Bình rửa xe bọt tuyết

Nên chọn những bình phun bọt tuyết loại nhỏ để rửa xe máy vì nhu cầu rửa 1 chiếc xe máy khá ít nước và bọt phun, các bạn nên chọn loại 20 lít Kokoro là đã ok rồi.

5.Máy hút nhớt

Rửa xe thay nhớt thường hay đi kèm với nhau nên các bạn nên đầu tư 1 máy hút nhớt để phục vụ luôn cho khách hàng nhé.Giá 1 máy hút nhớ xe máy lớn hiện nay có giá ~1,5tr.
* Chú ý :
Các khách hàng nếu mở cả 2 vừa để rửa xe ô tô và xe máy có thể mua 1 máy nén khí lớn để dùng chung cho hệ thống và các thiết bị dùng cho 2 tiệm vẫn không quên nhắc đến súng thổi hơi, dung dịch rửa xe , khăn lau xe

dung dich rua xe 7

Mua thiết bị rửa xe trọn bộ ở đâu uy tín?

Hiện nay, công ty TAHICO là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe , thiết bị chăm sóc xe hàng đầu với quy mô trên cả 3 miền. Nếu các bạn đang muốn kinh doanh tiệm rửa xe và muốn có cho mình trọn bộ thiết bị rửa xe như trên hãy liên hệ ngay để nhân viên công ty tư vấn ngay cho bạn. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất…

Nhận xét bài viết!