5 lý do vì sao nên mua cầu nâng 1 trụ tại TAHICO

Cầu nâng 1 trụ thương hiệu Shark tại TAHICO có thời gian bảo hành lên đến 5 năm

TAHICO có đảm bảo tất cả các bộ phận, linh phụ kiện và nhớt sử dụng cầu nâng 1 trụ… có đúng như cam kết không, nếu sai thì sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng nhất và yên tâm gửi trọn niềm tin dành cho TAHICO. 

1. TAHICO cam kết cầu nâng 1 trụ chính hãng 100% 

Tất cả hàng hóa của công ty khi giao cho khách hàng đều có biên bản giao nhận rõ ràng, minh bạch. Kiểm tra số lượng, chủng loại, thương hiệu, model mã số cẩn thận trước khi ký kết hợp đồng. 

Tất cả cầu nâng 1 trụ của công ty khi giao cho khách hàng đều có biên bản giao nhận rõ ràng
Tất cả cầu nâng 1 trụ của công ty khi giao cho khách hàng đều có biên bản giao nhận rõ ràng

Khi đúng với như yêu cầu của khách với tiến hành giao hàng và có cả bên biên bản giao nhận đàng hoàng. Mỗi bên giữ 1 bản có giá trị pháp lý như nhau để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi quý khách hàng đến với TAHICO. 

2. Hỗ trợ lắp đặt cầu nâng 1 trụ trọn gói 

Khách hàng mua cầu nâng 1 trụ tại TAHICO sẽ được công ty hỗ trợ lắp đặt trọn gói. Sau khi lắp đặt xong tiến hành vận hành, chạy thử để khách hàng kiểm tra lại 1 lần nữa về tất cả mọi thông số, chủng loại…như trong hợp đồng 2 bên đã ký. Nếu tất cả đều đúng như thỏa thuận thì 2 bên mới tiến hành ký biên bản nghiệm thu và bên mua sẽ thanh toán cho Tahico phần còn lại.

3. Chính sách bảo hành chu đáo 

Cầu nâng 1 trụ thương hiệu Shark nhập khẩu Ấn Độ tại TAHICO có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Quá trình trình khách hàng sử dụng sản phẩm để kinh doanh sau này nếu những lỗi xảy ra do sản phẩm thì công ty sẽ phải có trách nhiệm đầu tiên. Chính vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cũng rất tự tin vào quá trình hỗ trợ khách sau bán hàng.

shark cau nang 1 tru an toan so 1
Thương hiệu Shark đã được đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline chăm sóc khách hàng của công ty để được hướng dẫn khắc phục sự cố. Nếu cần thiết, TAHICO sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

4. Giá thành cạnh tranh 

Cầu nâng 1 trụ của công ty đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi hàng hóa đều giá niêm yết, tránh tình trạng khách hàng bị nhân viên tư vấn hét giá, mua phải sản phẩm với giá “trên trời”. 

Ngoài ra, công ty còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá để khách hàng có thể tiết kiệm tối đa tiền đầu tư ban đầu. Trước khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá thành tốt nhất. 

cau nang rua xe o to Shark
Nhập khẩu và lắp đặt cầu nâng 1 trụ Shark

5. Tư vấn miễn phí các giải pháp kinh doanh tiệm rửa xe toàn diện 

Ngoài phân phối cầu nâng 1 trụ cùng các thiết bị cho tiệm rửa xe, TAHICO còn giúp khách hàng có những ý tưởng kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, tư vấn các vấn đề liên quan đến tiệm rửa xe như: lựa chọn mặt bằng, chọn mô hình kinh doanh, các phương án Marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu,…TAHICO không chỉ đơn thuần là nhà phân phối thiết bị rửa xe mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn phát triển lâu dài và bền vững. 

TAHICO – đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ và các thiết bị rửa xe hàng đầu Việt Nam. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, xây dựng nên những thương hiệu chuyên nghiệp để có thể đứng vững trên thương trường nói chung và lĩnh vực kinh doanh tiệm rửa xe nói riêng.

tahico 1
Các đối tác đã lắp đặt cầu nâng 1 trụ của Tahico

Nhận xét bài viết!