Mua Cầu Nâng Một Trụ Rửa Xe Ô Tô Những Vấn Đề Cần Quan Tâm

cau nang 1 tru 1

Trong thời gian qua khi tư vấn tiếp xúc với nhiều khách hàng hàng đi mua cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe ô tô du lịch và nhận ra 1 điều đó là trạng thái tâm lý phân vân về giá cả và chất lượng giàn nâng rửa xe của Việt Nam so với sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

5 Vấn Đề Người Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Thường Quan Tâm

cau nang 1 tru 1
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

1 – Vấn đề đầu tiên là Tiền

Đây là vấn đề mà hầu như khách hàng khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng quan tâm chứ không chỉ khi đi mua cầu nâng ô tô 1 trụ. Vốn để đầu tư cho 1 trạm rửa xe ô tô hết bao nhiêu? Bao nhiêu tiền là đầu tư cho máy nâng rửa xe ô tô? Liệu có thể mua của những hãng khác chất lượng tương đương mà giá lại rẻ hơn không?….

Vâng. Nếu nói về giá bán cầu nâng một trụ rửa xe của Việt Nam là điểm mạnh và đáng tự hào đầu tiên của nó. Vì sao ư? Vì rất nhiều lý do có thể kể ra như: Giá nhân công sản xuất cầu nâng trong nước bao giờ cũng rẻ hơn ở nước ngoài, Không tốn chi phí vận chuyển, Không tốn chi phí xuất nhập cảnh cho hải quan của mỗi nước, Không tốn những chi phí khác….

cau nang 1 tru gia bao nhieu
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Chính những điều trên dẫn đến ben nâng rửa xe hơi trong nước bao giờ giá cũng rẻ hơn so với cầu nâng 1 trụ dùng rửa của nước ngoài mà ở Việt Nam hiện nay phần lớn là từ Ấn Độ. Tâm lý người tiêu dùng trong nước luôn có những ý nghĩ hàng nước ngoài bao giờ cũng tốt hơn hàng sản xuất trong nước dù giá cao hơn.

Vậy nên nếu phải có “cố” thêm 1 ít nữa để mua cầu nâng rửa xe nhập khẩu cũng được cho yên tâm. Đây là cũng 1 điều rất mâu thuẫn với người Việt Nam hiện nay, đó là giá bán sản phẩm khi rẻ lại nghĩ nó không chất lượng nên cứ đắt là phải tốt, nhưng không phải khi nào cũng đúng nếu chúng ta chịu lắng nghe và nhìn nhận vấn đề 1 cách thấu đáo.

2 – Vấn đề về Thời gian sử dụng:

ai cũng vậy khi đầu tư ra 1 sản phẩm gì cũng đều mong nó sử dụng trơn tru không gặp vấn đề gì để sinh lời ra vài chục hay vài trăm nghìn cái đó thì mới hỏng cũng được. Và khách hàng mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũng vậy, nên sau vấn đề về tiền rồi thì thời gian sử dụng phải đảm bảo yêu cầu, chứ không phải bảo hành ngắn hạn hay sau bảo hành 1 thời gian là hỏng. Có khi nào sau thời gian bảo hành là hỏng không? là câu hỏi mà khách hàng cũng rất hay hỏi chúng tôi.

lap dat cau nang 1 tru
Vận chuyển + Lắp đặt + Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ Shark

Về vấn đề này khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm giàn nâng thủy lực của Việt Nam đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng chục năm nay rồi. Rất nhiều khách hàng sau khi mua và sử dụng cầu nâng 1 trụ Việt Nam lại mua tiếp để đầu tư ở những trạm rửa xe ô tô khác dù vốn tiềm lực tài chính của họ rất mạnh.

Ngoài ra còn về thương hiệu công ty, nếu như sản phẩm đưa ra thị trường không đảm bảo yêu cầu, không được khách hàng ủng hộ sẽ không thể tồn tại lâu dài được. Vì vậy mà khi cung cấp cho khách hàng vấn đề chất lượng bao giờ cũng đặt lên hàng đầu thì thương hiệu mới bền vững và phát triển dài lâu được và đó cũng là tiêu chí của chúng tôi.

3 – Vấn đề thứ ba là độ An toàn của cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô: Hàng mua giá phải tốt, chất lượng đảm bảo và sử dụng cũng phải an toàn, nếu không an toàn những yêu cầu trên nếu có đạt được cũng không có ý nghĩa gì. Nếu khách hàng hiểu và nắm được nguyên lý hoạt động của ben nâng rửa xe du lịch sẽ cảm thấy không còn phải băn khoăn nữa.

cau nang 1 tru co an toan khong
Giải đáp: Sử dụng cầu nâng 1 trụ có an toàn không, có bị đổ không?

Cầu nâng rửa xe hơi được hoạt động trên nguyên lý khí nén thủy lực, đó là dùng áp lực khí nén đề đẩy nhớt cùng với ty cầu và tải trọng nằm trên bàn nâng lên. Do vậy trường hợp “xấu nhất” cầu bị tụt xuống vì 1 lý do nào đó thì nó cũng xuống rất chậm chứ không nhanh và có thể ảnh hưởng đến người và tài sản. Hơn nữa cầu được thiết kế với nhiều van an toàn đóng mở nên khá an toàn cho người sử dụng…Thực ra những vấn đề này đã được tính toán rất kỹ trong quá trình chế tạo ra cầu vì vậy khách hàng có thể yên tâm hơn.

4 – Vấn đề tiếp theo là Hiệu quả của việc sử dụng cầu nâng một trụ thủy lực vào công việc kinh doanh rửa xe ô tô. Bàn nâng rửa xe ô tô được thiết kế có thể nâng hạ ô tô để xịt rửa gầm máy dễ dàng ngay cả những nơi sâu nhất mà nếu chạy lên hai thành bê tông cũng không rửa hết được.

nen lap cau be tong hay cau 1 tru
Nên xây cầu rửa xe bê tông hay lắp cầu nâng 1 trụ thủy lực?

Hơn nữa nó có thể qua tròn 360 độ quanh trục giúp cho việc quay đầu xe được dễ dàng và không mất thời gian. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cho 1 của hàng rửa và chắm sóc xe của bạn, khi mà khách hàng ngày nay càng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ mà ngoài sự chuyên nghiệp về con người thì cpnf đỏi hỏi về cả trang thiết bị nữa.

5 – Vấn đề cuối cùng được nhắc đến là việc Thi công lắp đặt cầu nâng thủy lực 1 trụ: quá trình thi công lắp đặt hầu như đơn vị cung cấp đã làm hết cho khách hàng rồi, phần việc của khách hàng là thi công đào móng cầu sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật của đơn vị cung cấp. Công ty nào cũng vậy sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ móng cầu rửa xe ô tô và sau đó sẽ hỗ trợ cho khách của mình thi công hố móng sao cho đảm bảo để quá trình lắp đặt và sử dụng được tốt.

cau nang rua xe o to
Sản xuất – Vận chuyển – Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

Quá trình thi công đào móng và gia cố móng rất quan trọng và nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự an toàn của cầu trong quá trình sử dụng sau này. Nếu như gặp những vùng địa chất ổn định quá trình làm móng có thể đơn giản, nhưng gặp phải những vùng đất bồi, móng yếu….việc thi công sẽ rất khó khăn và phức tạp.

Vậy nên nếu gặp được những người có thâm niên nhiều năm chuyên đi tư vấn và lắp đặt dàn nâng 1 trụ rửa ô tô họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những phương án thi công phù hợp với tùng vùng địa chất. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe ở hầu hết các vùng miền trên toàn quốc nên đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc đó.

Nhận xét bài viết!