Sẽ Là Hối Tiếc Khi Mua Cầu Nâng 1 Trụ Mà Không Xem Bài Này

lap dat cau nang rua xe o to

Bạn đang dự định làm trung tâm chăm sóc xe ô tô? Bạn muốn nâng cấp cơ sở rửa xe của mình? Bạn đang đi tìm nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô và đang gặp một số vấn đề làm bạn băn khoăn ?

Những Vấn Đề Đang Làm Bạn Đau Đầu Khi Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe

  • Làm Sao để mua được cầu nâng rửa xe ô tô chất lượng tốt mà giá rẻ, chúng tôi để từ chất lượng trước giá bởi vì dù giá có rẻ mà chất lượng không đảm bảo cũng chẳng có ý nghĩa gì đúng không ạ?
  • Quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm có tin cậy không? hay lắp xong rồi không ai có trách nhiệm cả?
  • Linh phụ kiện thay thế sau thời gian dài sử dụng bị hỏng, bị hao mòn có sẵn không hay phải nhập khẩu với giá cao mà thời giàn chờ đợi lại lâu?
  • Có tư vấn cách làm hố móng để khi lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe oto cho hợp lý với quá trình sử dụng kinh doanh, tránh trường hợp phải đào lên lắp lại không?
  • Có hỗ trợ tư vấn thiết kế, bố trí trang thiết bị… trong nhà xưởng cho phù hợp với mặt bằng và khả năng đầu tư của mỗi người không?
  • Có hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm kinh doanh và cách quản lý nhân viên, trang thiết bị…trong tiệm sao cho hiệu quả không?

TAHICO Sản Xuất Lắp Đặt Cầu Nâng 1 Trụ Chuyên Rửa Xe Ô Tô

Có thể bạn đang băn khoăn về 1 trong những vấn đề trên hoặc tất cả phải không ạ? Công ty TAHICO trải qua gần 20 năm sản xuất, tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô cũng như thiết kế lắp đặt cầu nâng thủy lực 1 trụ chúng tôi thấu hiểu những điều bạn đang nghĩ. Biết và giải quyết được những vấn đề của khách hàng để khẳng định thương hiệu, uy tín công ty chính là phương châm hành động của chúng tôi.

lap dat cau nang 1 tru
Vận chuyển + Lắp đặt + Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ Shark

Thực tế cho đến nay sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe được chúng tôi sản xuất và bán ra thị trường hàng trăm nghìn cây, vừa tự mình lắp đặt hoặc cung cấp cho các đối tác là những công ty thương mại đưa đến người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu cho những đơn vị nước ngoài nhập về và cung cấp cho người dân cho họ như: Lào, Camphuchia, Angola….

Dưới Đây Là Những Phản Ánh Của Khách Hàng Về TAHICO

nhung-van-de-ve-tu-van-kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe
Tahico lắp đặt rất nhiều các tiệm rửa xe và nhận lại được nhũng phản hồi tốt từ khách hàng

Nếu còn thắc mắc gì đang còn ẩn chứa trong bạn mà chúng tôi chưa nêu ra hãy gọi đến để chúng tôi tháo gỡ cùng bạn. Có 1 điều chúng tôi muốn khẳng định ngay với bạn trước khi mua hàng là “công ty không bán hàng giá rẻ, chỉ bán hàng chất lượng” vì vậy đừng hỏi vì sao nếu thấy giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô do chúng tôi lắp đặt có thể cao hơn đơn vị khác. Đơn giản vì chúng tôi sẵn sàng đổi trả miễn phí nếu hàng không đúng cam kết, bảo hành dài hạn, và luôn có mặt sớm nhất khi khách hàng có yêu cầu…

Phương châm của công ty là lấy chất lượng + đánh giá của khách hàng tạo nên uy tín, khẳng định thương hiệu. Chứ không phải chỉ hô khẩu hiệu rồi bỏ đấy, không quan tâm đến khách hàng của mình sau khi lắp đặt.

TAHICO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và xuất khẩu cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển công ty đã vinh dự được đảng và nhà nước trao tặng các bằng khen và quan trọng nhất là được sự tin yêu của khách hàng.

Nhận xét bài viết!