Bí quyết làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết

tiem-rua-xe-nen-tra-luong-cho-nhan-vien-nhu-the-nao-2

Làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết ” đang là xu thế được nhiều người hướng đến nhưng không phải ai mở tiệm rửa xe là cũng làm giàu được. Có thực sự “giàu” hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giá cả, cách quản lý, chất lượng, vị trí tiệm rửa xe, thời thế,….

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp, công ty TAHICO xin chia sẻ đến bạn một vài bí quyết làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết. Nếu bạn muốn “giàu” thì chớ nên bỏ qua bài viết này nhé!

Thực trạng rửa xe bọt tuyết hiện nay

binh xit bot tuyet Kokoro
Máy phun rửa xe bọt tuyết inox

 

Phần lớn ở các địa phương và một số nơi ở thành phố, các tiệm rửa xe vẫn dùng nước rửa chén, bột giặt quần áo để rửa xe. Chúng không phải là dung dịch rửa xe chuyên dụng nên xe của bạn sẽ không sạch, tốn nhiều thời gian và công sức rửa xe, hơn nữa tính chuyên nghiệp cũng không cao. Vì vậy, rửa xe bằng nước rửa chén hay bột giặt không phải là cách tốt.

Bí quyết làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết

Sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng

dung dich rua xe khong cham Ventek
Dung dịch rửa xe không chạm Ventek

Muốn rửa xe chất lượng, uy tín, hiệu quả, mang tính chuyên nghiệp cao, không tốn nhiều thời gian và công sức và đặc biệt là không ảnh hưởng đến bản chất của xe, bạn nên tìm đến các loại nước rửa xe bọt tuyết. Đây là yếu tố quan trọng khiến khách hàng tin tưởng và ghé đến tiệm rửa xe của bạn nhiều hơn.

Đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Một tiệm rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp “hái ra  tiền” ngoài việc sử dụng đúng loại hóa chất còn phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ cho việc rửa xe ô tô như:

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2
TAHICO – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch uy tín, chất lượng
  • Hệ thống rửa xe tự động
  • Cầu nâng 1 trụ
  • Máy áp lực cao
  • Máy giặt nón bảo hiểm
  • Máy rửa xe hơi nước nóng
  • Các thiết bị vệ sinh công nghiệp
  • Máy nén khí, ben nâng xe máy, bình bọt tuyết, máy hút nhớt…

Các thiết bị rửa xe ô tô này đòi hỏi bạn phải có kinh phí ban đầu để sắm sửa; nhưng về lâu dài, đó lại là những công cụ để bạn “làm giàu”.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, có tay nghề cứng
Đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, có tay nghề cứng

Muốn làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết, không những bạn mà đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp trong mỗi thao tác rửa xe, làm việc có tinh thần trách nghiệm, nghiêm túc, cẩn thận và biết quý trọng tài sản của khách hàng. Đồng thời, bạn phải biết cách quản lý nhân viên và công việc rửa xe một cách hiệu quả.

Có chính sách thu hút và giữ chân khách hàng

Muốn mở một tiệm rửa xe bọt tuyết “ăn nên làm ra”, bạn phải biết cách thu hút và giữ chân khách hàng, khiến khách hàng ở lại với mình lâu dài, cứ dăm ba bữa đến một tuần lại ghé tiệm mình rửa xe. Tùy vào cách tính toán làm ăn của mỗi người mà có những chính sách “giữ chân” khác nhau.

Việc làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trước hết bạn cần phải đảm bảo tốt các yếu tố nêu trên.

Với những bí quyết mà cty TAHICO chia sẻ, hy vọng bạn sẽ làm giàu được từ nghề rửa xe bọt tuyết. Ngoài ra, Công ty TAHICO còn cung cấp các thiết bị cho tiệm rửa xe. Tất nhiênJ, trong đó có máy tạo bọt tuyết. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo rõ ràng về xuất sứ, trải qua kiểm định và có thời gian bảo hành lâu dài.

Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm hay còn thắc mắc nào cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn thành công!!!

Nhận xét bài viết!