Chính sách hỗ trợ vận chuyển khi mua sản phẩm tại Tahico?

tahico chuyen hang

Xu hướng và chăm sóc cho chiếc xe thân yêu càng ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy, các ngành dịch vụ bảo dưỡng xe ra đời ngày càng nhiều và trở thành ngành hót. Để quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị chăm sóc xe chuyên dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Tahico – địa chỉ uy tín nhất và chính sách hỗ trợ vận chuyển khi mua thiết bị rửa xe tại Tahico.

Tahico – Địa chỉ cung cấp thiết bị rửa xe chính hãng, uy tín

Trang bị thiết bị rửa xe chính hãng, chất lượng là điều kiện hàng đầu cho thấy sự chuyên nghiệp của các tiệm rửa xe. Lựa chọn Tahico bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tahico tự hào là đơn vị nằm top đầu các địa chỉ cung cấp thiết bị chăm sóc xe uy tín.

tahico equipment
Khách đến công ty mua hàng

Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc xe khác nhau với chất lượng cao. Tất cả sản phẩm tại Tahico đều có giấy chứng nhận về xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng, Tahico sẽ kiểm định kỹ chất lượng của sản phẩm.

Tiêu chí hàng đầu mà Tahico hướng đến đó là đáp ứng tối đa quyền lợi của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực và hài lòng nhất. Công ty Tahico luôn luôn sẵn sàng lắng nghe đồng thời giải đáp thắc mắc tận tình nhất cho khách hàng. Trong suốt thời gian hoạt động, Tahico tự hào là đơn vị nhận được lòng tin yêu của đa số khách hàng lẫn đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị chăm sóc xe chất lượng:

Tìm hiểu thông tin chính sách hỗ trợ vận chuyển khi mua thiết bị rửa xe tại Tahico

Tahico cung cấp đến khách hàng chính sách vận chuyển tiện lợi nhất. Tất cả các sản phẩm mà Tahico cung cấp dù lớn hay nhỏ đều được giao đến tay khách hàng vô cùng nhanh chóng.

tahico chuyen hang
Vận chuyển hàng đi lắp đặt cho khách

Chính sách hỗ trợ vận chuyển được quy định cụ thể như sau:

  • Các khách hàng ở gần công ty Tahico trong khoảng phạm vi bán kính km, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí % và nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ lắp đặt.
  • Các khách hàng ở xa công ty Tahico, ngoài phạm vi bán kính km, công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển %. Khi nhận hàng khách hàng chỉ cần thanh toán 50% chi phí vận chuyển. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cách lắp đặt cho khách hàng (có video kèm theo).

Tìm hiểu chính sách bảo hành sản phẩm uy tín tại Tahico

Ngoài chính sách hỗ trợ vận chuyển, thì tại Tahico còn cung cấp hợp đồng bảo hành cho từng sản phẩm.

bao hanh tahico
Bảo hành tất cả các sản phẩm công ty cung cấp

Trong tất cả các tình huống xảy ra, Tahico đều hỗ trợ chính sách bảo hành chu đáo. Cụ thể dưới đây: 

  • Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được bản hợp đồng mua bán với đầy đủ thông tin, chế độ bảo hành và hình thức thanh toán.
  • Khi sản phẩm xuất hiện vấn đề, Tahico sẽ cho nhân viên đến tận nơi để kiểm tra. Nếu khách hàng ở xa, nhân viên sẽ hỗ trợ qua điện thoại.
  • Trường hợp sản phẩm xuất hiện lỗi lớn, khách hàng có thể gửi máy về công ty để sửa chữa, khoảng 1 đến 2 ngày sau bạn sẽ được nhận lại máy.
  • Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên của Tahico cũng sẽ đến tận nơi hỗ trợ nếu trường hợp thiết bị gặp trục trặc lớn nhưng được lắp đặt cố định và không thể tháo rời.

Trên đây là những thông tin về chính sách hỗ trợ vận chuyển khi mua thiết bị rửa xe tại Tahico mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy đến Tahico để sắm cho mình bộ thiết bị chất lượng nhất với chế độ hỗ trợ và chính sách bảo hành uy tín bạn nhé.

Nhận xét bài viết!