Trang trí tiệm rửa xe chuyên nghiệp chuẩn xu hướng

trang-tri-tiem-rua-xe

Trang trí tiệm rửa xe theo tiêu chí mô hình hiện đại , vừa tạo ra sự chuyên nghiệp cho trung tâm lại còn tận dụng được triệt để không gian . Một tiệm rửa xe chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thu hút và giữ chân khách hàng , tăng doanh thu và phát triển bền vững mạnh mẽ . Nội dung bài viết dưới đây là chia sẻ về việc trang trí tiệm rửa xe đúng tiêu chuẩn .

Trang trí tiệm rửa xe và cách sắp xếp phù hợp 

trang-tri-tiem-rua-xe
trang trí tiệm rửa xe

Một tiệm rửa xe chuyên nghiệp thường được phân chia làm các khu vực riêng : khu vực vệ sinh xe , khu vực đậu xe , khu vực để thiết bị máy móc , khu vực ngồi chờ cho khách , khu vực nghỉ ngơi sinh hoạt , nhà vệ sinh .

 • Nơi ngồi chờ cho khách : Thường điểm ngồi chờ sẽ được thiết kế ở góc trong cùng phía bên trái hoặc phải của quán . Nơi ngồi chờ cũng cần rộng thoáng diện tích sẽ từ 12 đến 20 mét vuông . Trong không gian sẽ trang trí quầy thu , bàn uống nước  nhớ là phải có wifi miễn phí nhé 
 •  Nơi rửa xe : đây là nơi có diện tích lớn nhất của tiệm tối thiểu khi thiết kế phải từ 35 mét vuông trở nên . Thiết kế cầu nâng phù hợp thiết bị để ngăn lắp thành hàng để thuận tiện cho quá trình làm việc . 
 • Nơi đậu xe : Đây là nơi dùng cho xe đỗ khi rửa xong , vị trí này cần sạch sẽ nền không có đất cát bụi bẩn . Tránh tình trạng xe chưa khô hẳn đã lại bụi bụi bám dính . Diện tích dành cho phần này tối thiểu 20 mét vuông trở nên . Hãy thiết kế cạnh điểm ngồi chờ để cho khách dễ nhìn thấy và dắt xe bạn nhé 
 • Nơi nghỉ ngơi sinh hoạt cho thợ : Thường bạn nên thiết kế ở vị trí khuất nhất của tiệm . Có vị trí nằm nghỉ hay thiết kế thêm gác để sử dụng được nhiều việc khác . Vệ sinh cần xây riêng biệt nhà nam nhà nữ . Diện tích phần này bao gồm từ 20 mét vuông .

Bản vẽ thiết kế trang trí tiệm rửa xe 

Thật ra mô hình tiệm rửa xe còn phải phụ thuộc vào nguồn vốn đầu tư , nhu cầu và mục đích của người chủ , từ đó các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mô hình cách sắp xếp trang trí cho phù hợp .

trang-tri-tiem-rua-xe
Bản vẽ thiết kế mô hình tiệm rửa xe

 

Tiêu chí để trang trí mô hình tiệm rửa xe 

Muốn tiệm rửa xe của bạn dựa trên một quy mô chuyên nghiệp , bạn nên tham khảo và xây dựng theo bản thiết kế sẵn . Vừa đẹp vừa tận dụng được hết không gian lại còn thuận lợi cho quá trình hoạt động của tiệm rửa xe sau này .

Một số lưu ý khi thiết kế trang trí tiệm rửa xe cho bạn :

 1. Bản vẽ thiết kế cần chi tiết chuyên nghiệp , đẹp cho tiệm thuận lợi cho công việc .
 2. Bạn nên thế kế theo mô hình rửa xe kết hợp  tại thời điểm hiện tại mô hình này rất được chú trọng . Ngoài rửa xe hãy kinh doanh đi kèm dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc xe , bán dầu nhớt mũ bảo hiểm , đồ uống cafe …
 3. Hãy nâng cao chất lượng dịch vụ , tối ưu quy trình rửa xe không chạm hiện đại , phục vụ tận tình chu đáo với khách hàng , giữ chân khách hàng dài lâu , quảng cáo và mở rộng cho nhiều người biết đến 
  trang-tri-tiem-rua-xe
  mô hình tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Bài viết hướng dẫn về cách thiết kế trang trí tiệm rửa xe chuyên nghiệp hy vọng sẽ hữu ích cho bạn được phần nào . Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé .

Nhận xét bài viết!