Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô SHARK Có Gì Khác Biệt Mà Thích?

cau nang 1 tru rua xe o to Shark

Khách hàng của TAHICO Equipment và nhiều người hay thắc mắc vì sao giá cầu nâng 1 trụ SHARK của Tahico cao vậy? Vì sao cũng là ben nâng rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ mà lại nói là khác nhau??? Nhiều những thắc mắc của khách hàng cần có lời giải thích, một trong những vấn đề về giá bán cầu nâng rửa xe ô tô chúng tôi có đề cập trong 1 chủ đề trước đây, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về tổng chi phí khi mua bất cứ 1 sản phẩm nào.

Vì sao cầu nâng một trụ rửa ô tô SHARK lại được nhiều người ưa chuộng?

Ai bán hàng mà chẳng đi nói hay về sản phẩm của mình của mình tốt, sản phẩm của mình hay để bán được hàng, nếu như nói rằng nhân viên của Tahico không phải những người như vậy thì cũng không đúng. Tuy nhiên có 1 điều mà Tahico Equipment khác các công ty cùng ngành đó là chúng tôi xác định rõ mục tiêu và định hướng phát triển thương hiệu của mình là gì? Đối tượng khách hàng của mình là những ai?

cau nang 1 tru Shark
Shark – cầu nâng rửa xe an toàn số 1

Và vì vậy không chỉ riêng với sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô mà với tất cả các sản phẩm khác, chúng tôi không bán hàng bằng mọi giá, không phá vỡ nguyên tắc của mình. Đến đây chắc nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về những ý phía trên mà tôi vừa chia sẻ, vâng tôi xin bật mí ngay đây ạ: Tất cả sản phẩm của Tahico nhập về và phân phối ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng đã được kiểm định, kiểm chứng, còn dịch vụ sau bán hàng chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Với sản phẩm tốt, dịch vụ bảo – hành bảo trì chu đáo, tận tâm vậy nếu không có đủ lợi nhuận thì lấy đâu ra chi phí để làm???

Cầu nâng 1 trụ rửa xe oto Shark của Tahico có đặc điểm gì?

Về một số đặc điểm vật lý thì có lẽ nó chẳng khác gì những cây cầu nâng thủy lực 1 trụ khác sản xuất ở đất nước đông dân thứ 2 thế giới Ấn Độ. Với nguyên bộ giàn nâng rửa xe ô tô du lịch hoàn chình nó gồm 3 phần chính: Ty nâng, bình nhớt và bàn nâng. Hầu hết các nhà cung cấp lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô ở Việt Nam đều nhập mình ty nâng và bình nhớt, còn bàn nâng thì đặt sản xuất trong nước.

 • Đường kính piston 325mm,
 • Đường kính xi lanh (ty nâng) 270mm.
 • Độ dày lớp mạ Crom của ty nâng: 20µm
 • Độ dày lớp sợi thủy tinh (CFRP) của vỏ ty bên ngoài: 1200µm (1,2mm)
 • Độ dày bình chứa dầu: 4mm
 • Chiều dài bàn nâng âm nền là 4,4m, bàn nâng nổi dài 5m
 • Bàn nâng được ghép từ 2 miếng sắt tấm có độ dày 5mm
 • Chiều cao nâng của xy lanh là 1,5m
 • Công suất nâng 4 tấn

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ có SHARK có ưu điểm vượt trội gì so với sản phẩm khác?

 • Công nghệ mạ Crom của lõi piston hay còn gọi là xylanh của ty nâng 1 trụ đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, nó vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ mạ cầu nâng ô tô 1 trụ sản xuất trong nước, đặc biệt là công nghệ mạ này được Tahico kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn riêng của công ty là từ 15 – 20µm trở lên so với 10µm hoặc hơn 1 chút để giảm chi phí.
 • Công nghệ hàn bình dầu chịu áp lực cao theo tiêu chuẩn IS 2825, giúp cho khả năng chịu áp lưc khí nén và áp lực dầu cực tốt chứ không giống như việc tận dụng bình ga cũ như cầu rửa xe ô tô Việt Nam.
 • Bàn nâng được sơn bằng 2 lớp, 1 lớp chống gỉ và 1 lớp sơn Bạch Tuyết chất lượng cao bảo về thép, so với một số loại bàn nâng bề mặt bên trong không hề được sơn chống gỉ để giảm nhân công và vật tư thì bàn nâng của Tahico bền hơn rất nhiều khi hoạt động trong môi trường ẩm ướt như các tiệm rửa xe.
 • Bàn nâng của Tahico được làm tư 2 khối thép tấm dày 5mm có thể kiểm tra bằng thước kỹ thuật, giúp cho nó chịu lực gánh tốt hơn những loại bàn độ dày chỉ à 4-4,5mm để giảm vật tư và giá thành.
piston cau nang 1 tru Shark
Piston cầu nâng 1 trụ Shark

Mua cầu nâng thủy lực rửa xe ô tô SHARK của Tahico có những lợi ích gì?

 • Lớp mạ Crom của piston dày 20µm cùng với công nghệ mạ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Giúp cho bề mặt ty không những bền mà còn có khả năng chịu được va chạm hay cát đá dính vào trong quá trình nâng lên hạ xuống.
 • Lớp sợi thủy tinh của vỏ bên ngoài Piston là 1200µm, đảm bảo độ chịu kéo, chịu nén đặc biệt là khả năng chống gỉ ở những vùng nước mặn.
 • Độ dày bình nhớt là 4mm kết hợp với công nghệ hàn theo tiêu chuẩn IS 2825, đảm bảo khả năng chịu áp lực của khí nén và dầu thủy lực cũng như sử dụng rất bền.
 • Bàn nâng được ghép từ 2 sắt tấm có độ dày 5mm, cùng với hệ thống xương tăng cứng nằm giữa 2 tấm thép, nên không có xảy ra trình trạng bàn nâng bị võng xuống 2 bên hay ghãy bàn.
 • Bàn nâng được sơn chống ghỉ bằng sơn Bạch Tuyết cả bên trong và bên ngoài, giúp cho việc bảo vệ bàn nâng chống ghỉ trong môi trường nước, sử dụng lâu dài.
 • Van dầu được làm bằng inox 304 có khả năng chịu lực tốt hơn, bền hơn rất nhiều sao với Van làm bằng hợp kim gang.
 • Sản phẩm mang thương hiệu độc quyền SHARK của Tahico nên sẽ tránh bị hàng giả hàng nhái, và được sự bảo hộ của nhà nước nếu xảy ra vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thương hiệu.
 • Một điều nổi bật nhất khi nói về cầu nâng 1 trụ thủy lực chuyên rửa xe ô tô SHARK đó là ngoài việc được kiểm định kỹ chất lượng tại nhà sản xuất theo tiêu chuẩn mà Tahico yêu cầu thì khi về nước lại được Trung tâm kiểm định 3 kiểm tra lại 1 lần nữa. Chính vì chất liệu làm ra sản phẩm tuân thủ yêu cầu, quá trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm tra kỹ lưỡng khi sau khi xuất xưởng nên được người khách hàng đánh giá cao và gán cho cái tên đi cùng thương hiệu SHARK – Cầu nâng rửa xe ô tô an toàn số 1.

Thị trường Việt Nam hiện tại đang khá hỗn loại về sản phẩm và thương hiệu, đắt rẻ, thật giá lẫn lộn…làm cho khách hàng không biết là chọn sản phẩm nào cho hợp lý. Chỉ xin chia sẻ với khách hàng 1 điều tưởng như ai cũng biết nhưng nhiều người lại không hiểu đó là nếu như mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ, và yêu cầu chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng tốt thì lấy đâu ra chi phí để họ làm nếu như không cắt xén từ sản phẩm đầu vào hay chất lượng dịch vụ sau này. Vì vậy hãy đánh giá, nhìn nhận vấn đề 1 cách thấu đáo, đa chiều để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, còn người bán ai cũng nói hay nói tốt cho sản phẩm của mình.

 

Nhận xét bài viết!