Cầu nâng 1 trụ Shark có trọng tải là 4 tấn phải không?

ben nang rua xe o to

Cầu nâng 1 trụ Shark hiện là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, nổi tiếng là cầu nâng an toàn số 1 Thế Giới. Vậy dòng sản phẩm có thể chịu được trọng tải bao nhiêu? Cách sử dụng cầu nâng sao cho an toàn, hiệu quả nhất? Mời quý khách hàng tìm hiểu những thông tin hữu ích về cầu nâng 1 trụ dành cho tiệm rửa xe qua bài viết dưới đây. 

Cầu nâng 1 trụ Shark có trọng tải là 4 tấn phải không?
Cầu nâng 1 trụ Shark có trọng tải là 4 tấn phải không?

1. Những thông tin cơ bản về cầu nâng 1 trụ Shark 

Cầu nâng 1 trụ Shark là sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Dòng sản phẩm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tiện rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. 

Cầu nâng của Shark có khả năng chịu được tải trọng lên đến 4 tấn, phần lõi piston được mạ với độ dày 20µm đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Bên ngoài ty nâng được bọc một lớp Carbon fiber Reinforced Polymer (CFRP) với độ dày lên đến 1200 µm. Chính vì vậy, cầu nâng rất ít khi bị hao mòn hay gỉ sét bên trọng và dưới lòng đất. Ngoài ra, còn giúp sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ bền tốt, sử dụng được trong thời gian lâu dài. 

ben nang rua xe o to
Ben nâng rửa xe ô tô

Sự an toàn, ổn định của cầu nâng phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố chính là độ dày bàn nâng, thép làm bàn nâng và kỹ thuật hàn. Thật tuyệt vời khi cầu nâng 1 trụ Shark có thể đảm bảo cả 3 yếu tố trên. Độ dài của bàn nâng đúng chuẩn là 5mm, được làm từ theo cao cấp, kỹ thuật hàn hiện đại, hoàn toàn không xảy ra tình trang bàn nâng bị cong, vênh gây nguy hiểm cho cả thợ và xe trong quá trình làm việc. 

Phần van đầu được làm bằng inox 304 có khả năng chịu lực rất tốt, độ bền cao, chắc chắn hơn rất nhiều các loại van làm bằng hợp kim gang. Bình dầu cầu nâng Shark được hàn theo tiêu chuẩn Châu Âu IS2528 có độ dày 4mm, chịu được áp lực khí nén cao nên đảm bảo an toàn và tính ổn định cho thiết bị. 

2. Cầu nâng 1 trụ Shark có trọng tải là 4 tấn phải không? 

Cầu nâng 1 trụ Shark có khả năng chịu được tải trong là 4 tấn, tuy nhiên chỉ nên dùng tối đa 75% công suất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ, bàn nâng đã nặng khoảng 1 tấn, nếu bạn dùng vượt quá 75% công suất có thể khiến thiết bị quá tải và xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Và một điều rất quan trọng mà bạn cần phải đảm bảo là đáp ứng đủ áp lực (12 kg/cm2) và lưu lượng nạp vào bình dầu (150 lít) một cách liên tục chứ không phải đang nạp thì dừng lại rồi mới nạp tiệp.

Nếu áp lực không đủ, lưu lượng nạp vào bình dầu bị gián đoạn sẽ khiến cầu nâng không thể được công suất nâng tối đa. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn các dòng máy máy nén khí phù hợp, có thể đáp ứng được hiệu suất làm việc của cầu nâng 1 trụ Shark. 

cong suat nang cua cau nang 1 tru
Cầu nâng 1 trụ Shark có khả năng chịu được tải trong là 4 tấn

Nên lựa chọn các dòng máy nén khí có công suất từ 5HP trở lên, áp lực của máy là 12 bar, bình chứa có dung tích ít nhất từ 200 lít để có lưu lượng khí lớn hơn bình nhớt của cầu nâng 1 trụ Shark. Có như vậy mới đáp ứng đủ điều kiện để cầu nâng hoạt động một cách ổn định, an toàn và hiệu quả nhất. 

Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu trực tiếp từ Ân Độ – Cầu nâng rửa xe ô tô an toàn số 1. Liên hệ thêm với TAHICO để được tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cho tiệm rửa xe của mình bạn nhé!

Nhận xét bài viết!