Sử dụng cầu nâng 1 trụ có an toàn không, có bị đổ không?

cau nang 1 tru co an toan khong

Với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì việc sử dụng cầu nâng 1 trụ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng, e ngại về vấn đề sử dụng cầu nâng có an toàn không, có bị đổ không? Bài viết dưới đây TAHICO sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn sử dụng cầu nâng một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé! 

1. Giải đáp: Sử dụng cầu nâng 1 trụ có an toàn không, có bị đổ không? 

Sử dụng cầu nâng 1 trụ có an toàn không, có bị đổ không? Vấn đề cầu nâng đổ nếu nói chưa bao giờ xảy ra thì cũng không đúng, nhưng tỷ lệ xác suất là rất thấp. Nguyên nhân để xảy ra việc này nếu có là do quá trình lắp đặt bị lỗi, thợ không có tay nghề, không được đào tạo bài bản.

cau nang 1 tru co an toan khong
Giải đáp: Sử dụng cầu nâng 1 trụ có an toàn không, có bị đổ không?

Về mặt kỹ thuật thì trước khi sản xuất ra các kỹ sư bên nhà máy sản xuất đã tính hết các phương án có thể xảy ra. Và vấn đề khách hàng lo lắng hiển nhiên họ đã tính đến và có biện pháp khắc phục. Để đảm bảo an toàn và tính cố định cho cầu nâng 1 trụ, mời các bạn cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo. 

2. Cách lắp đặt cầu nâng 1 trụ đảm bảo an toàn, chắc chắn 

Khi lắp đặt cầu nâng, phía dưới ty là 2,2m được gia cố bởi bê tông mác cao và cát nền chặt. Đặc biệt, kỹ thuật lắp đặt gia cố 1 lớp bê tông ở cổ cột rất dày cho nên việc nghiêng đổ là rất khó. Và nếu có chỉ xảy ra khi người kỹ thuật lắp đặt quá yếu tay nghề nên lúc lắp đặt cân ty bị nghiêng quá nhiều.

ty nang cau nang 1 tru
Ty nâng kém chất lượng sẽ dẫn đến gãy đổ

Do đó mà việc chọn đơn vị cung cấp lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, có uy tín trong nghề là cực kỳ quan trọng. Giá trị sản phẩm ở đây đôi khi nó không còn nằm ở giá bán mà nó còn nằm ở chất lượng kỹ thuật để tránh những rủi ro mà đơn vị cung cấp mang đến cho mình.

3. Lựa chọn đơn vị lắp đặt cầu nâng 1 trụ đảm bảo uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ uy tín, đáng tin cậy thì TAHICO sẽ là sự chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với TAHICO, khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích tối ưu nhất, cụ thể như sau:

lap dat cau nang 1 tru
Vận chuyển + Lắp đặt + Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ Shark
  • Sản phẩm cầu nâng 1 trụ của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, đến từ thương hiệu Shark nổi tiếng trên toàn Thế Giới. 
  • Hàng đảm bảo chính hãng 100%, có hóa đơn chứng minh nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 
  • Khách hàng mua cầu nâng tại TAHICO sẽ được nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến tận xưởng để lắp đặt theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn, tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. 
  • Sản phẩm có chế độ bảo hành chu đáo, nếu gặp bất kỳ sự cố nào khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ giải quyết, khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
  • Các sản phẩm đều có giá công khai niêm yết để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tránh tình trạng “hét giá trên trời”. Nếu khách hàng mua trong thời gian trợ giá sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể. 

Cầu nâng 1 trụ giúp công việc vệ sinh xe trở nên nhanh chóng, hiệu quả, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu suất cho tiệm rửa xe của bạn. Nếu bạn đang cầm tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với TAHICO để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

Nhận xét bài viết!