Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam khác nhau thế nào?

Điểm chung của Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam khác nhau thế nào mà giá chênh lệch nhau vậy? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với TAHICO để tìm hiểu và mua các trang thiết bị cho tiệm rửa xe của mình. Bài viết dưới đây, TAHICO sẽ giúp hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa hai thương hiệu để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé! 

1. Điểm chung của Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam đều có chung kích thước đường kính ty trong và ty ngoài. Trong đó, đường kính của ty trong là 270mm, đường kính ty ngoài là 325mm. Ngoài ra, hai dòng sản phẩm này đều có những đặc điểm cấu tạo, chất lượng cũng như chế độ bảo hành khác nhau. Để hiểu hơn về hai thương hiệu cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam, mời quý khách hàng cùng theo dõi tiếp thông tin của những phần tiếp theo. 

Điểm chung của Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam
Điểm chung của Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam

2. Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam có sự khác nhau về cấu tạo ben trong ty nâng  ( Piston) và chất liệu làm ra ty nâng. Sau đó là đến chiều dài ty và bình chứa nhớt của mỗi loại cũng khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Ty nâng 1 trụ SHARK được sản xuất từ Ấn Độ có cấu tạo bên trong hoàn toàn khác biệt. Ty nâng nhập khẩu đưa chia thành 2 khối với phía trên phình to ra còn phía dưới nhỏ lại. Trong khi đó, ty nâng của Việt Nam có cấu tạo tương đối đơn giản khi mà chỉ gồm 1 khối trụ tròn từ trên xuống dưới.
  • Lớp xi mạ crom bên lớp ty cũng khác nhau về chất liệu mạ và công nghệ mạ. Lớp vỏ ty nâng bên ngoài của cầu nâng Ấn Độ được bọc bởi 1 lớp sợi thủy tinh có chức năng chống lực nén theo phương thẳng đứng rất tốt. Đặc biệt là khả năng chịu nước mặt thì không phải lo lắng vì đã được kiểm chứng. Còn ty ở Việt Nam lớp vỏ ngoài được sơn bằng 1 lớp sơn tĩnh điện.
  • Chiều dài ty nâng SHARK nhập khẩu từ Ấn Độ là 2,2m trong khi chiều dài ty nâng Việt Nam là 2,1m.
  • Bình nhớt của cầu nâng nhập khẩu SHARK là 150 lít, được làm khá chuyên nghiệp, còn của cầu nâng Việt Nam là 100 lít được làm từ bình ga cũ.
Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam
Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ và Việt Nam

3. Thời bảo hành của cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam 

Thời gian bảo hành cầu nâng 1 trụ SHARK nhập khẩu Ấn Độ là 5 năm, trong khi đó cầu nâng sản xuất tại Việt Nam có thời gian bảo hành ít hơn nhiều, chỉ với 2 năm. Như vậy, so với tiền bảo dưỡng, sửa chữa cầu nâng Việt Nam ngoài thời gian bảo hành thì có khi còn đắt hơn nhiều so với chi phí mua cầu nâng Ấn Độ. 

Chính vì những chi tiết như: Chất liệu làm ra sản phẩm khác, cấu tạo khác nhau, thời gian bảo hành khác nhau… dẫn đến giá khác nhau. Hiện tại, cầu nâng 1 trụ Shark nhập khẩu Ấn Độ có giá khoảng 66 triệu đồng, cầu nâng của Việt Nam giá khoảng 56 triệu đồng. 

Tuy nhiên, khi mua một sản phẩm bạn nên cân nhắc đến vấn đề chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, hiệu suất hoạt động. Một sản phẩm giá thành hơi cao nhưng chất lượng cao, chế độ bảo hành chu đáo, hiệu suất hoạt động tốt sẽ ưu việt hơn so với sản phẩm giá thành thấp mà chất lượng lại không cao. Bởi lẽ, nếu ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng thì số tiền để bảo dưỡng, sửa chữa còn nhiều hơn gấp nhiều lần so với việc đầu tư thiết bị tốt ngay từ đầu. 

Thời bảo hành của cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam
Thời bảo hành của cầu nâng Ấn Độ và Việt Nam

Với những thông tin ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính. Liên hệ thêm với TAHICO để được tư vấn về cầu nâng 1 trụ Shark – cầu nâng số 1 Thế Giới! 

Nhận xét bài viết!