Cơ Sở Sản Xuất Cầu Nâng 1 Trụ Ben Chuyên Rửa Xe Gắn Máy tại HCM

ben nang rua xe honda

Cùng với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì ben nâng rửa xe máy là thiết bị rửa xe được chúng tôi xuất kho nhiều nhất mỗi năm. Vì ben nâng xe 2 bánh là dụng cụ rửa xe không quá phức tạp nên hiện nay có rất nhiều những cơ sở sản xuất, do đó mà giá bán cũng như chất lượng khá “đa dạng” kèm theo nhiều vấn đề khiến khách hàng đang đau đầu.  

Thị trường cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy hiện nay

Nếu bạn ở HCM có thể ra chợ Dân Sinh, đường Lạc Long Quân – Tân Bình, đường Tạ Uyên – Quận 5…là nhưng nơi chuyên bán các máy móc, thiết bị cơ khí…sẽ thấy có rất nhiều các loại cầu nâng rửa xe honda với giá bán khá đa dạng. Có 1 đặc điểm ở đây là tất cả máy móc thiết bị giá khá “mềm” nếu so với các công ty, nhưng nếu mua phải tự về lắp đặt và tự bảo hành…ai chập nhận thì mua không thì thôi.

Giá bàn nâng rửa xe máy mỗi nơi 1 kiểu là vậy thì chất lượng sẽ như thế nào? Nhiều chỗ bán rẻ mà có chỗ lại bán chênh lệch đến cả mấy trăm nghìn? Cũng đều là ben dầu hoặc ben hơi, cùng làm bằng sắt hoặc inox, phải chăng đang có vấn đề gì uẩn khúc ở đây?

cau nang rua xe may
Ben nâng rửa xe máy

Những vấn đề đang xảy ra với người sử dụng cầu nâng xe máy

– Nhiều người mua về tự lắp đặt, sử dụng được 1 thời gian là hỏng phốt hoặc hỏng ty…khi đó mang tận lên chợ bảo hành thì sao đổi được. Hàng đã cũ mang lên đổi cái mới ai chấp nhận dù có thể là do lỗi của nhà sản xuất, chính vì điều này này mà hầu như rất ít nếu không muốn nói là hầu như không có ai “nhổ” cả cái kích nâng xe máy của mình mang lên cửa hàng bảo hành.

Cách đây mấy ngày có 1 anh làm kinh doanh rửa xe máy ở Đắk Nông gọi cho chúng tôi hỏi mua cái mặt trên (cái bàn) của trụ nâng rửa xe honda. Anh nói tôi có 3 cái ben mà hỏng cả 3 rồi, muốn mua bàn về lắp vào chứ giờ mà đào cả lên và thay cái mới vừa vất vả vừa tốn kém. Tuy nhiên cái mặt trên ben của mỗi công ty làm có 1 kích cỡ khách nhau nên cũng không thể vừa được, do đó mà chúng tôi cũng không thể giúp anh, mà chỉ hướng dẫn anh tìm nhà sản xuất ra trụ ben đó.

– Do có nhiều nhà phân phối trên thị trường nên cạnh tranh nhau về giá cũng “ác liệt”, nhiều đơn vị giảm các chất liệu làm ben nâng đi 1 chút để hạ giá thành ví dụ như: Vỏ ty nâng mỏng đi, chất liệu làm ra ty ben cũng không phải vật liệu đáp ứng yêu cầu, bàn nâng của ben cũng không được dày như xưa…và rất nhiều các hình thức khác để có thể giảm giá và cạnh tranh nhau.

ben nang rua xe honda
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho khách hàng

– Nhiều khi sẵn sàng chấp nhận mua với giá cầu nâng rửa xe máy cao nhưng lắp được 1 thời gian vẫn gặp “trục trặc” như: Ty ben bị nghẹt nâng lên được nhưng xuống không được, ty bị xước, phốt bị hỏng và xì nhớt…bảo hành được 1 thời gian là đâu lại vào đấy. Thực tế đơn vị cung cấp cũng không phải không xuống xử lý sự cố, nhưng nhiều lần quá cũng khó cho cả 2 mà khách hàng là người chịu thiệt nhiều nhất khi ảnh hưởng đến kinh doanh.

Nhiều người không dùng được tức không thèm sử dụng giàn nâng xe máy để rửa nữa mà chống chân chống giữa lên và xịt rửa. Chúng tôi đã từng làm 1 cuộc khảo sát với hơn 100 người cả quen và cả lạ đó là: Khi đi rửa xe 2 bánh bạn muốn được nâng gầm xe máy lên để rửa không hay để thợ rửa kiểu gì sạch là được? Kết quả thu nhận được là hơn 50% người muốn dùng máy nâng rửa xe máy để rửa gầm cho sạch hơn.

Điều này cũng giải thích vì sao những tiệm rửa xe mô tô hai bánh cứ tự tin rằng mình rửa sạch không cần cầu nâng một trụ rửa xe gắn máy cũng không sao. Và cuối cùng khách cứ đến rồi không thấy quay trở lại mới đi tìm hiều nguyên nhân và phải tự thay đổi nếu không muốn mình tự loại khỏi cuộc chơi.

– Ngoài ra còn 1 vấn đề nữa hay xảy ra với bàn nâng rửa xe máy đó là khi đưa chân chống xe vào bàn để nâng lên nhưng nó không giữ được xe. Nhiều trường hợp xe bị đổ và phải đền “oan” vì làm vỡ gương hoặc yếm của khách do mặt bàn không giữ được chân chống làm đổ xe. Với những loại xe đắt tiền như SH, Dylan…khi thay đồ mất không hề ít tiền với những lần “rủi ro” này.

Đi tìm lời giải cho những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải?

– Nếu như muốn rẻ và mua về tự lắp cũng rất tốt, vì thực tế việc lắp đặt con đội rửa xe không quá khó vì hầu như khách hàng của công ty chúng tôi ở các tỉnh xa mua thường là gửi hàng về qua chành xe cho khách. Sau đó cho kỹ thuật công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt, chứ nếu đi tỉnh mà tính cả chi phí đi lại ăn ở có khi gần bằng giá mua ben nâng xe máy.

>>Đây là Cách lắp đặt ben nâng rửa xe gắn máy cho người chưa biết gì vẫn có thể làm được

Trường hợp có những người không biết rõ về chất lượng của ben nâng, không nắm rõ được nơi sản xuất thì tốt nhất nên yêu cầu đơn vị cung cấp lắp đặt cho mình. Như vậy đến khi xảy ra bảo hành cũng thuận tiện hơn vì họ là người lắp đặt thi họ cũng sẽ nắm được vấn đề rõ hơn người dùng.

– Nên tìm những đơn vị sản xuất kích nâng rửa xe máy lâu năm và uy tín trên thị trường, thực tế việc này cũng không dễ mà cũng không quá khó. Không dễ bởi vì xem trên mạng chẳng ai nói thiết bị nâng rửa xe 2 bánh của mình không chất lượng cả. Nhưng nếu bạn để ý, tìm hiểu kỹ sẽ biết đơn vị nào làm ăn uy tín, có thương hiệu lâu năm và được nhiều người tin dùng.

>>> Tìm hiểu qua bài viết Mua ben nâng rửa rửa xe máy đừng ham rẻ mà mua cục sắt vụn để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Khi đã tìm được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo rồi thì mình tự lắp hay thợ lắp cũng không quá quan trọng, cái vấn đề xảy ra với cái chống nâng rửa xe hai bánh nó cũng khá đơn giản. Do đó mà khi khách gặp phải vấn đề gì trao đổi với những người thợ lâu năm họ sẽ biết ngay hỏng chỗ nào?

– Cũng như bao thiết bị, hay các sản phẩm khác thì khi đi mua ben nâng rửa xe 2 bánh cũng vậy, đừng quá quan trọng về giá giữa chỗ này và chỗ kia. Vẫn biết ai đi mua cũng muốn hàng rẻ mà tốt, nhưng khách hàng có nhầm chứ người bán có bao giờ nhầm đâu? Không phải ngẫu nhiên mà 1 sản phẩm lại chênh lệch nhau đến cả mấy trăm nghìn như vậy?

hinh dau tien cho post ban hang tren page
Sản xuất – phân phối và lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Cũng là đều ben nâng rửa xe máy nhưng khách mua giá nào họ bán giá đó, mua rẻ có hàng rẻ mà mua giá nào có hàng giá đó. Chất lượng ty ben, dộ dày mỏng của nó như thế nào chỉ có đơn vị sản xuất mới biết rõ chứ người dùng có mấy ai tháo ra từng chi tiết 1 để kiểm tra. Mà có cho kiểm tra đôi khi cũng chẳng biết được vì mỗi người mỗi nghề mỗi lĩnh vực và khả năng hiểu biết khách nhau.

– Vấn đề cuối cùng là việc cái bàn nâng khi nâng xe lên thì nhiều cái giữ được xe và nhiều cái không giữ được. Về vấn đề này thì nhiều người gặp phải chứ không riêng khách hàng nào. Vấn đề chỉ là người thợ rửa xe phải biết cách thao tác khi nâng xe lên, bởi vì thực tế như tiệm rửa xe ô tô xe máy của chúng tôi nâng rất nhiều loại xe mà chưa 1 cái nào bị ngã đổ cả.

ca loai ben nang xe may
Sử dụng được cho rất nhiều loại xe

>>Để nắm rõ hơn về vấn đề này mời các bạn xem qua bài viết Cách sử dụng ben nâng 1 trụ chuyên rửa xe máy hoặc có thể qua công ty nhân viên công ty sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn.

Việc sản xuất ben nâng rửa xe gắn máy đã thành huyền thoại

Vì sao chúng tôi lại nói là “huyền thoại” ? Với cty TAHICO thì xuất phát điểm ban đầu của chúng tôi là 1 xưởng sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe máy. Sau đó công ty mới phát triển lên để sản xuất luôn cả ben nâng thủy lực rửa xe ô tô cùng nhiều thiết bị rửa xe khác.

Cũng chính vì thương hiệu, uy tín với khách hàng qua nhiều năm nay, được người tiêu dùng tin tưởng nên dù có phát triển mạnh hơn nữa chúng tôi cũng không bao giờ dừng sản xuất sản phẩm này dù doanh thu của nó không bằng những thiết bị khác. Mặc dù bị cạnh tranh nhiều nhưng mỗi tháng đều xuất xưởng cho các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước cũng hơn 1 nghìn bộ. Một con số không hề khiêm tốn nếu so sánh với các đơn vị cùng sản xuất, phân phối chống nâng rửa xe moto.

>>> Xem qua giới thiệu về công ty TAHICO để hiểu rõ hơn về đơn vị sản xuất ben nâng rửa xe máy đầu tiên ở Việt Nam.

Cũng chính vì sự tin yêu của khách hàng, vì thương hiệu đã ghây dựng trong bao nhiêu năm qua nên dù giá bán ra có cao hơn các đơn vị khác. Lãnh đạo công ty vẫn quyết định chỉ có làm sao để tối ưu công năng sản phẩm giúp cho người dùng sử dụng tốt hơn chứ không tối ưu theo kiểu ăn bớt để giảm giá thành. Mặc dù sản lượng bán ra có giảm đi, nhưng chỉ cần 1 cái làm không tốt sẽ tạo ra những tiền lệ xấu dẫn đến hỏng cả 1 thương hiệu.

Gian-nang-rua-xe-may
Sản xuất , lắp đặt và sử dụng giàn nâng rửa xe máy

Cho dù xã hội bây giờ phải luôn vận động, thay đổi theo thời cuộc và việc làm ăn buôn bán cũng vậy, nhưng khi khách hàng đã hiểu và dùng sản phẩm của mình, nếu có sự so sánh nữa thì họ sẽ càng hiểu được giá trị đích thực. Đó cũng là cách làm kinh doanh của chúng tôi và cũng là cách để chúng tôi duy trì các bạn hàng trong nước và các công ty nước ngoài như Campuchia, Lào…hàng tháng đều đặn nhập ben nâng rửa xe máy và cầu nâng 1 trụ về lắp đặt trong nước.

Dù là 1 thiết bị nhỏ nhưng quá trình kinh doanh của bạn hay người thân mình được thành công khi nó được bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất. Mà ben nâng rửa xe máy là 1 trong những thiết bị nên được chú ý nếu không muốn nói nó là 1 trong những lý do khiên khách hàng đến nhiều hơn hay quay lại nhiều hơn.

Công ty TAHICO là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy, trải qua hơn 20 năm sản lượng xuất kho luôn đạt mục tiêu hàng chục nghìn bộ mỗi năm . Dù giá bán ben nâng rửa xe máy của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng không làm khách hàng thất vọng cũng như thương hiệu đã khẳng định trên thị trường.

Nhận xét bài viết!