Dịch Vụ Lắp Đặt Trọn Gói Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

ho mong cau nang rua xe ot to

Khi lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ công việc làm chủ nhà mất nhiều thời gian và công sức đó là làm hố móng trụ nâng. Tìm thợ đào móng, giám sát đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chuẩn bị vật tư cát đá xi….mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là với những người luôn bận rộn.

Lắp đặt hoàn thiện ben nâng rửa xe giải quyết bài toán cho khách hàng

Những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải khi ráp cầu nâng 1 trụ

Làm móng dài rộng 1m2 sâu những 2,5m cơ à? lại còn xà bần đổ đi đâu nữa chứ? vật tư cát, đá, xi, ống cống mua ở đâu?…tóm lại là anh không có thời gian để làm đâu. Đó là những câu nói mà chúng tôi thường xuyên được nghe khách hàng của mình “phàn nàn” khi chuẩn bị làm hố móng đề lắp trụ nâng rửa xe hơi. Hầu hết nhiều chủ nhà thường gặp phải 1 vấn đề đó là họ không có nhiều thời gian hoặc không rành về kỹ thuật.

ho mong cau nang rua xe ot to
Hố móng cầu nâng rửa xe ô tô

Chưa nói đến những việc “lặt vặt” như thuê xe ba gác đổ đất móng đào lên (xà bần), tìm mua vật tư để làm đáy móng cũng như lúc lắp trụ nâng. Người biết thì tìm còn dễ, người không biết tìm cả ngày không ra chỗ bán. Ngoài ra cũng phải tính toán số khối lượng cát, đã, xi…cần mua bao nhiêu để không thừa mà cũng không thiếu.

Ngoài vấn đề về thời gian nó còn liên quan đến kỹ thuật và quá trình bảo hành bảo trì cầu nâng một trụ rửa xe trong thời gian sử dụng sau này. Chính vì vậy mà nhiều người cảm thấy rất phiền toái và hỏi tại sao lắp đặt giàn nâng không làm hố móng luôn cho khách mà cứ “bắt” họ phải làm?

Tại sao lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ mà không làm hố móng luôn?

Hầu hết những đơn vị lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô chỉ có kỹ thuật lắp đặt chứ không có bộ phận chuyên đào móng cầu nâng. Cũng phải thông cảm cho họ vì thực tế công việc này không nhiều để có thể nuôi riêng 1 tổ thợ chuyên phụ trách đi làm hố móng cho khách. Mà thợ kỹ thuật thì họ chỉ đi lắp đặt, sửa chữa và làm những gì liên quan đến máy móc chứ không thể yêu cầu họ đào đất, đổ bê tông…

Lắp đặt trọn gói cầu nâng rửa xe oto

Nắm được những khúc mắc, khó khăn…mà khách hàng đang gặp phải khi họ có nhu cầu đầu tư mà không có nhiều thời gian để làm những việc khác. Chúng tôi đã quyết định phải tìm cách hỗ trợ xử lý vấn đề cho khách hàng của mình, và từ đó đội chuyên đi đào móng cầu nâng 1 trụ ra đời. Vừa tham gia sản xuất ở xưởng và khi khách có yêu cầu sẽ đi đào hố móng luôn, bước đầu cũng còn hạn chế vì chỉ xử lý cho khách ở khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi hợp tác với TAHICO

Với cùng 1 khoảng thời gian thay vì phải đi tìm thuê người đào hố, hướng dẫn kỹ thuật, đi mua vật tư…thì thuê chính những đơn vị lắp đặt cho mình làm luôn móng cầu. Vừa có thời gian để làm việc khác mà lại yên tâm về mặt kỹ thuật, không lo sụt lún hay quá trình bảo hành, bảo trì sau này, khì tất cả đã có đơn vị lắp đặt xử lý hết.

Lap dat tron goi cau nang 1 tru
Quy trình lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

Anh Quang mới làm trung tâm chăm sóc và rửa xe ô tô to nhất ở khu vực Gò Vấp, vốn là 1 chủ thầu xây dựng nên anh khá bận. Vì vậy khi gặp anh đã đề cập ngay rằng “về vấn đề kỹ thuật làm móng quá đơn giản khi anh vốn là dân xây dựng. Nhưng anh không có mặt thường xuyên ở đây, lính của anh thì nhiều nhưng không thật sự yên tâm. Vậy nên bọn em làm hết cho anh cả phần thi công và vật tư sao cho quá trình lắp đặt, bảo hành sau này được đồng nhất”.

Cũng phải thôi khi thực tế trong xã hội mỗi người mỗi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, có thể việc gì cũng làm được nhưng mất thời gian nhiều hơn. Thay vì trong khoảng thời gian đó mình làm công việc của mình, kiếm ra được nhiều tiền hơn và dùng số tiền đó thuê chính những đơn vị có chuyên môn về lĩnh vực đó để làm. Vừa đảm bảo công việc của mình không bị gián đoạn, lại yên tâm về công việc mình đi thuê.

Tuy rằng dịch vụ lắp đặt trọn gói cầu nâng thủy lực 1 trụ của chúng tôi chưa triển khai rộng được ở những tỉnh thành xa HCM mà chỉ có thể làm ở các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu… Nhưng cũng rất vui mừng vì không phụ sự tin cậy của khách hàng dành cho công ty khi họ giao phó cho mình cả dự án đầu tư của họ. Đó là điều mà chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất mỗi khi xử lý được cho khách hàng của mình những khó khăn mà họ đang mắc phải.

Nhận xét bài viết!