Không Phải Cầu Nâng Rửa Xe Ấn Độ Nào Cũng Như Nhau

Cau nang mot tru rua xe 1 e1479896453629

Nói như vậy không biết những bạn nhân viên kinh doanh cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu có ném đá vào mặt không? Nhưng có những sự thật mà chỉ có nhà sản xuất biết, chỉ có người bán biết còn người mua không biết, chính vì vậy mà dù thế nào cũng phải nói lên sự thật để khách hàng cùng biết.

Cầu Nâng 1 Trụ Trong Nước Không Phải Dạng “Vừa Vừa” Đâu

Cầu nâng ô tô 1 trụ được bắt đầu đi vào sản xuất từ cuối những năm 90 thế kỷ trước, sản phẩm được ra đời với tất cả những tâm huyết và sự cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TAHICO. Trả qua những khó khăn và thất bại, nhưng bằng sự cố gắng, bằng tinh thần tự tôn dân tộc khẳng định năng lực người Việt Nam. Công ty đã cho ra sản phẩm mà đến nay những tiệm rửa xe du lịch đang sử dụng. Hiện nay tuy có cải tiến đi nhiều để cho ra sản phẩm có giá thành vừa rẻ lại vừa đáp ứng những tính năng khách hàng yêu cầu, nhưng về cơ bản nguyên lý hoạt động nó vẫn như vậy.

ben nang rua xe o to
Ben nâng rửa xe ô tô

Với người tiêu dùng Việt Nam cầu nâng rửa xe oto trong nước hiện nay đã có chỗ đứng rất vững chắc bằng chứng là có rất nhiều trung tâm chăm sóc xe lớn, những chuỗi cửa hàng rửa xe ô tô tại HCM và Hà Nội vẫn lựa chọn tin dùng như: Chuỗi rửa và chăm sóc ô tô Vũ An 1,2,3 – Tân Bình; Trung tâm chăm sóc xe hơi Bảy Bằng – Quận 7; Tổ hợp cà phê rửa xe @ -Đắk Lak là 1 trong những cửa hàng rửa xe lớn nhất Buôn Ma Thuột; Trung tâm chăm sóc Xe 150 – Pleiku cũng là 1 tiệm rửa xe lớn nhất trên phố Núi – Gia Lai…Và còn rất nhiều những trung tâm, cửa hàng, tiệm chăm sóc xe lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

Có 1 điểm chung giữa những người chủ của các đơn vị này đó là họ có điều kiện kinh tế rất tốt khí có cả chuỗi cửa hàng rộng lớn tại những nơi sầm uất, có lượng xe hơi lớn…Do đó vốn đầu tư không phải là vấn đề với họ mà phải tìm mua cầu nâng một trụ rửa xe ở đâu, của hãng nào cho rẻ? Mà với họ chỉ là sự tin tưởng, uy tín với những sản phẩm đã sử dụng rồi. Sau thời gian dài sử dụng thấy dùng được thì cứ thế đầu tư theo hãng mình đã lấy chứ không phải tìm đâu nữa.

cau nang mot tru
Cầu nâng một trụ rửa xe ô tô

Trong 1 lần ngồi nói chuyện tư vấn mở dịch vụ rửa xe ô tô với anh Hồ – Gia Lai, chúng tôi có nói rằng: Bên em vừa nhập khẩu vừa sản xuất cầu nâng thủy lực 1 trụ, sao anh không lấy hàng nhập khẩu dùng thử xem thế nào? anh nói rằng: “Với anh mấy chục triệu không là vấn đề gì cả, nhưng anh đã tin tưởng cầu nâng rửa xe 1 trụ của Việt Nam rồi nên cứ lắp loại đấy cho anh, hơn nữa chi phí lại giảm hơn, tiền dư đó anh lại có tiền rủ bọn mày đi nhậu không sướng hơn à?” anh vừa nói vừa cười rất vui vẻ.

Anh Thành một Việt Kiểu ở Angola, là người gốc Kỳ Anh – Hà Tĩnh, khi bắt đầu khởi nghiệp anh theo nhiều người cùng quê sang bên Châu Phi làm ăn. Sau đó nhận thấy nhu cầu của những người thợ bên mình về các thiết bị garage sửa chữa và rửa xe ô tô ở nơi đây rất nhiều. Từ đó anh đã trở thành 1 “dân buôn” chuyên về nước lấy hàng và cung cấp cho các chủ người nước mình bên đó.

ba loai ban nang cau 1 tru rua o to
Ba loại bàn nâng cầu 1 trụ rửa xe ô tô

Hiện nay là 1 “con buôn” có số má bên đó và hằng năm mỗi lần về nước là anh lại cho đóng hàng chục Container cầu rửa xe ô tô qua bên đó phân phối. Anh nói rằng “sản phẩm của nước mình vừa rẻ vừa chất lượng tội gì không về nước mua đi xuât khẩu, lợi nhuận cao mà vẫn đóng vào cho ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng, đâu phải cứ hàng nước khác đã tốt? Tôi đã gặp quá nhiều những sản phẩm lấy từ nước khác và hiện tại đang phải đi giải quyết hậu quả”.

Là một người kinh doanh ở nước ngoài nên anh nắm khá rõ giá thành và chất lượng sản phẩm của các hãng trên thế giới. Anh cho biết so với ben nâng của nhiều nước thì giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô của Việt Nam rẻ hơn hẳn, vì nhân công và vật tư ở nước chúng ta rẻ hơn và điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng đảm bảo, khách hàng không phàn nàn, hay phải bảo hành nhiều. Chứ nếu có rẻ hơn mà cứ bán xong lại phải đi bảo hành dẫn đến mất uy tín với khách hàng thì dù có lợi nhuận nhiều tôi cũng không giám lấy”.

Có lẽ trong 1 bài gần đây chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về cầu chuyện thành công về nghề buôn bán thiết bị sửa chữa ô tô và cầu nâng 1 trụ dùng rửa. Còn hiện tại nếu những ai đang còn phân vân về vấn đề gì hãy gọi điện đến để nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về sản phẩm. Chúng tôi nhắc lại là ngoài sản xuất công ty cũng nhập khẩu cả ty nâng 1 trụ từ Ấn Độ về cung cấp, do đó chúng tôi sẽ luôn giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc, và mang đến cho bạn những lời khuyên phù hợp với mình.

Nhận xét bài viết!