Làm giàu từ mở tiệm rửa xe công nghệ cao

tay quay rua xe 360 do

Làm giàu từ mở tiệm rửa xe công nghệ cao ” đang là xu thế được nhiều người hướng đến nhưng không phải ai mở tiệm rửa xe là cũng làm giàu được. Có thực sự “giàu” hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Giá cả, cách quản lý, chất lượng, vị trí tiệm rửa xe, thời thế,…

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và tư vấn các thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp, công ty TAHICO xin chia sẻ đến bạn một vài bí quyết làm giàu từ mở tiệm rửa xe công nghệ cao. Nếu bạn muốn “giàu” thì chớ nên bỏ qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách làm giàu từ mở tiệm rửa xe công nghệ cao

tay quay rua xe 360 do

1/Sử dụng dung dịch rửa xe cao cấp

— Muốn rửa xe chất lượng, uy tín, hiệu quả, mang tính chuyên nghiệp cao, không tốn nhiều thời gian và công sức và đặc biệt là không ảnh hưởng đến bản chất của xe, bạn nên tìm đến các loại nước rửa xe bọt tuyết. Đây là yếu tố quan trọng khiến khách hàng tin tưởng và ghé đến tiệm rửa xe của bạn nhiều hơn.

2/Đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

— Một tiệm rửa xe công nghệ cao “hái ra tiền” ngoài việc sử dụng đúng loại hóa chất còn phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ cho việc rửa xe ô tô như:

  • Hệ thống rửa xe tự động
  • Cầu nâng 1 trụ
  • Máy áp lực cao
  • Máy giặt nón bảo hiểm
  • Máy rửa xe hơi nước nóng
  • Các thiết bị vệ sinh công nghiệp
  • Máy nén khí, ben nâng xe máy, bình bọt tuyết, máy hút nhớt,…

+ Các thiết bị rửa xe ô tô này đòi hỏi bạn phải có kinh phí ban đầu để sắm sửa; nhưng về lâu dài, đó lại là những công cụ để bạn “làm giàu”.

3/Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

lam giau tu mo tiem rua xe cong nghe cao 1

— Muốn làm giàu từ mở tiệm rửa xe công nghệ cao, không những bạn mà đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp trong mỗi thao tác rửa xe, làm việc có tinh thần trách nghiệm, nghiêm túc, cẩn thận và biết quý trọng tài sản của khách hàng. Đồng thời, bạn phải biết cách quản lý nhân viên và công việc rửa xe một cách hiệu quả.

4/Có chính sách thu hút và giữ chân khách hàng

— Muốn mở một tiệm rửa xe công nghệ cao “ăn nên làm ra”, bạn phải biết cách thu hút và giữ chân khách hàng, khiến khách hàng ở lại với mình lâu dài, cứ dăm ba bữa đến một tuần lại ghé tiệm mình rửa xe. Tùy vào cách tính toán làm ăn của mỗi người mà có những chính sách “giữ chân” khác nhau.

+ Việc làm giàu từ mở tiệm rửa xe công nghệ cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trước hết bạn cần phải đảm bảo tốt các yếu tố nêu trên.

Với những bí quyết mà công ty TAHICO chia sẻ, hy vọng bạn sẽ làm giàu được từ nghề rửa xe công nghệ cao. Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Tahico theo số Hotline sau để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

+ Trụ Sở Miền Nam: 0962 073 768 – 0907 62 98 99 – 0987 694 999.

+ Chi Nhánh Miền Trung: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768.

+ Chi Nhánh Miền Bắc: 0982 982 884 – 0976 080 020 – 0906 228 256.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi bài viết!!!

Nhận xét bài viết!