Nước Rửa Xe Máy Ô Tô Chuyên Nghiệp

dung dich rua xe
Nước rửa xe máy ô tô mà nhiều người còn gọi là dung dịch rửa xe hay dung dịch rửa xe bọt tuyết là loại vật liệu tiêu hao mà hầu như tiệm rửa xe ô tô xe máy nào cũng cần thiết.
Không như những thiết bị khi đầu tư 1 lần có thể dùng đến cả vài chục năm, nhưng với các loại nước rửa xe ô tô thì có thể phải mua hàng tháng nếu dịch vụ của mình làm ăn tốt.
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại dung dịch rửa và làm sạch xe, giá cả cũng đa dạng, chúng tôi xin liệt kê ra một số loại nước rửa xe chuyên dụng như sau.

Các loại nước rửa xe máy và ô tô trên thị trường hiện nay

nuoc rua xe sonax
Nước rửa xe Sonax

Nước rửa xe sonax là loại dung dịch được nhiều người biết đến và hay dùng nhất trên thị trường, nó có mùi thơm khá dễ chịu và tiết kiệm.

Tuy nhiên giá của nó tương đối cao so với những loại dung dịch rửa xe honda và se du lịch khác. Với những dịch vụ rửa xe sang thì hay dùng những loại nước rửa xe này, vì là loại nước rửa xe cao cấp nên giá mỗi lần rửa xe ở những nơi này cũng cao hơn so với các trung tâm khác.

Ngoài ra nó cũng có ưu điểm là không gây hại da tay mà còn làm giúp sáng bóng và chống bụi cho lớp sơn.

Một hãng khác cũng chuyên cho ra các dòng sản phẩm về vật liệu tiêu hao chăm sóc và làm đẹp xe là 3M. Đây là thương hiệu đến từ Mỹ, không những cho ra các dòng sản phẩm về dung dịch rửa xe mà họ còn sản xuất cả chất đánh bóng bề mặt sơn xe, nước làm bóng lốp xe, nước rửa kính chắn gió…

Dung dịch rửa xe 3M cũng là loại nước rủa xe cao cấp khi giá thành của nó không kém Sonax là mấy. Sản phẩm chuyên cung cấp cho những đơn vị chăm sóc các dòng xe ô tô sang trọng, sản phẩm phù hợp cho những trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và cao cấp.

nuoc-rua-xe-Sumo
Nước rửa xe Sumo

Sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến loại nước rửa xe máy Sumo cũng là 1 loại nước rửa xe bọt có giá ở dạng trung bình trên thị trường là 35-40k/chai dung tích 1000ml.

Cũng giống như các loại nước rửa xe ô tô khác nó cũng có tác dụng làm sạch chất  bẩn trên bề mặt sơn, chống bụi bẩn bám nhanh, chống bạc màu sơn và đặc biệt nó còn có thể chống rỉ sét trên các chi tiêt tiết của ô tô và xe máy.

Với 2 nắp dung dịch nước rửa Sumo có thể pha được với 2 lít nước, cũng khá tiết kiệm phải ko? Ngoài ra nó còn có có mùi thơm rất dẽ chịu và không ảnh hưởng đến da tay người thợ.

Nuoc-rua-xe-Anaquat
Nước rửa xe Anaquat
Loại cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu là nước rửa xe Pallas và Anaquat, đây là hai loại dung dịch rửa xe có giá rẻ nhất trên thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện nay và đều được những cơ sở trong nước sản xuất để phục vụ người dân mình dùng.
Có lẽ vì chi phí nhân công trong nước rẻ hơn mà sản phẩm cũng rẻ hơn so với các loại nước rửa xe máy chuyên dụng đến từ các nhà sản xuất nước ngoài, tuy nhiên không vì giá rẻ mà chất lượng của loại nước rửa xe máy này không được đánh giá cao.
Ngoài điểm mạnh về giá thì chất lượng sản phẩm cũng rất ok khi thực tế rất nhiều khách hàng làm các trạm rửa xe ô tô xe máy mua thường xuyên để dùng.
Với công dụng làm sạch vết bẩn, đánh bóng và giữ lớp sơn lâu bạc màu nó cũng không làm hại da tay người dùng.
Sản phẩm này phù hợp cho tất cả những trạm rửa xe ô tô, xe máy lớn nhỏ khác nhau, những của hàng rửa xe chuyên nghiệp trên các thành phố và cả những tiệm rửa xe máy nhỏ ở các vùng quê.
Công ty TAHICO còn cung cấm nhiều thiết bị rửa xe chuyên nghiệp khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại website.

Nhận xét bài viết!