Tư Vấn Mở Dịch Vụ Gara Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Hết Ít Vốn

tiem rua xe o to 3m Auto Care

Bạn đang muốn mở gara rửa xe ô tô xe máy nhưng chưa có kinh nghiệm gì về nó nên muốn tìm đơn vị nào chuyên nghiệp tư vấn mở dịch vụ rửa xe hơi xe honda cho mình? Đúng vậy. Ngày nay khi mà thời đại công nghệ thông tin phát triển muốn tìm cái gì, vấn đề gì chưa rõ có thể lên mạng tìm là cái gì cũng có. Dịch vụ bán và lắp đặt thiết bị rửa xe du lịch cũng vậy, có rất nhiều công ty bán và tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô hiện nay tại HCM và Hà Nội. Nhưng không phải khi nào khách hàng cũng tìm được cho mình những đối tác mang đến cho mình những lời khuyên, những thiết bị phù hợp…với khả năng đầu tư hiện có của mình. Đó cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến có những quán rửa xe hơi mở ra làm ăn rất thành công và cũng không ít tiệm mở ra hoạt động được thời gian là đóng cửa.

Tư Vấn Mở Dịch Vụ Gara Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Hết Ít Vốn

Tiệm rửa xe S7 - Bắc Ninh
Tiệm rửa xe S7 – Bắc Ninh

Anh Nghiêm ở Nguyễn Thái Học – Tp.Vũng Tàu 1 chủ doanh nghiệp kinh doanh xe máy lớn nhất ở tình Bà Rịa Vũng Tàu năm 2015 có gọi và nhờ chúng tôi tư vấn mở gara rửa xe du lịch và xe mô tô. Anh nói rằng “sắp tới anh sẽ mở thêm showroom để bán luôn xe hơi chứ không phải kinh doanh mình xe máy nữa, mà để mở showroom xe ô tô thì phải có xưởng dịch vụ để sữa chữa bảo hành, rửa xe làm đẹp xe cho khách của mình vừa kinh doanh chứ không là bị tụt lại với xã hội mất”.

Sau khi xuống trao đổi nắm được nhu cầu, cũng như tình hình mặt bằng hiện tại, kế hoạch đầu tư của anh, chúng tôi đã trao đổi và góp ý cho anh những kinh nghiệm mở tiệm rửa xe từ những tiệm đã thành công khác. Là một người kinh có thể nói là rất thành công đến thời điểm này nên anh cũng rất chịu khó lằng nghe và chắt lọc những gì hay, phù hợp với thị trường, môi trường hiện tại của mình. Anh đã bắt tay vào làm trên cơ sở những gì chúng tôi đã tư vấn với anh, đến nay cùng với những dịch vụ kinh doanh khác của mình thì mảng kinh doanh về rửa xe và chăm sóc xe của mình cũng mang về cho anh 1 phần lợi nhuận không nhỏ, mặc dù vốn đầu tư ban đầu không hết nhiều như anh dự toán ban đầu.

Vợ chồng anh Triết ở Phú Giáo – Bình Dương lại là trường hợp khó khăn hơn rất nhiều khi trong tay anh chị không có nhiều vốn ngoài đám đắt gần ở mặt đường mà bố mẹ cho sau khi cưới. Nói chuyện với nhân viên công ty lần đầu gặp nhau anh bảo rằng trước kia anh làm nghề sửa chữa xe máy ở HCM cũng rất tốt. Nhưng bây giờ nhiều người làm rồi cũng không còn nhiều khách như ngày xưa nữa, tui thấy xe ô tô hiện nay ngày càng nhiều nên nhu cầu về rửa xe và chăm sóc xe chắc chắn vì thế cũng lớn hơn mà ở đây lại chưa có bãi rửa xe nào. Anh muốn vừa rửa xe máy, xe du lịch và cả xe tải nhưng ngặt nỗi hai vợ chồng không xoay đâu ra đủ vốn để làm bây giờ ?

tiem rua xe huynh nhu
Tiệm rửa xe Huỳnh Như – Tây Ninh

Khi gặp tư vấn mở tiệm rửa xe voz và trao đổi với anh về tình hình hiện tại, chúng tôi đã góp ý cho anh lên kế hoạch làm và đầu tư cho cở sở của mình. Đó là sẽ đầu tư những thiết bị rửa xe ô tô xe máy cơ bản và xây cầu rửa xe ô tô để vừa rửa cả xe du lịch và xe tải trên đó luôn. Chính vì vậy mà anh chị cũng không phải vay mượn thêm vốn, cũng may mắn khi mới mở ra anh đã hợp tác được với 1 đơn vị taxi Bình Dương nên ban ngày anh rửa xe cho khách vãng lai, còn buổi tối anh rửa xe taxi với giá rẻ hơn. Được nửa năm sau anh gọi điện hỏi thăm và cảm ơn nhân viên công ty đã tìm hiểu và vạch ra cho anh những hướng đi đúng đắn hợp lý với khả năng hiện tại khi đó và anh cũng nhờ công ty xuống lắp đặt cho anh cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Anh nói rằng “thời gian đầu 2 vợ chồng chủ yếu là lấy công làm lời và sau 6 tháng tiết kiệm được 1 khoản, bên bố mẹ vợ thương tình cho vay thêm ít nữa nên anh đầu tư luôn ben nâng rửa xe thủy lực để rửa xe hơi tại vị trí mà các anh đã chỉ từ khi bắt đầu làm. Còn cầu bê tông để rửa xe tải, chứ khách hàng bây giờ nhiều khi họ cũng khó tính và yêu cầu ngày càng cao mình cũng không thể chậm trễ hơn được nữa, mặc dù để khoảng mấy tháng nữa là tôi cũng không phải vay thêm đâu”anh nói và cười. Hiện nay sau 6 năm kinh doanh trong nghề anh đã có trong tay thêm 2 cơ sở ở Thủ Dầu 1 tất cả đều hoạt động rất tốt và hiệu quả.

Tim rua xe o to chuyen nghiep
Các tiệm rửa xe ô tô Tahico đã lắp đặt

Nói như vậy để thấy rằng để mở dịch vụ rửa xe ô tô honda không nhất thiết phải có nhiều vốn, tùy khả năng ở từng thời điểm mà có những kế hoạch, lộ trình đầu tư cho phù hợp với “túi tiền” của mỗi người. Để làm được điều này bạn phải có những đánh giá chính xác, và tìm được cho mình những nhân viên tư vấn mở quán rửa xe, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Một người chuyên gia tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô xe máy chuyên nghiệp phải luôn biết lắng nghe và giải quyết những khó khăn cho khách để đem đến những điều tốt nhất và phù hợp với khả năng hiện tại của khách hàng.

Nhận xét bài viết!