Vì Sao Giá Cầu Nâng 1 Trụ Việt Nam Ở Mỗi Công Ty lại Khác?

cau nang rua xe o to Shark

Chắc hẳn khi đầu tư làm rửa xe bạn quan tâm và băn khoăn nhiều nhất về giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô phải không??? Cũng phải thôi khi hiện nay lên mạng có hàng loạt các loại giá với nhiều đơn vị cung cấp ben nâng rửa xe ô tô, vì sao lại xảy ra điều này???

Câu chuyện về giá bán cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay

Tôi có 1 ông anh chơi khá thân làm rửa xe ở Hàm Tâm – Bình Thuận, anh ấy nói rằng chỉ có 1 ao ước là có một cây cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cho tiệm của mình. Vì hoàn cảnh khó khăn không có nhiều tiền nên việc mua được cây cầu nâng thủy lực 1 trụ với họ là điều rất khó khăn thậm chỉ phải cân đo đong đếm, suy đi tính lại, hỏi hết công ty này đến công ty khác về giá bán cầu nâng rửa xe mà vẫn không quyết định được.

Vi sao gia cau nang 1 tru khac nhau
Vì sao giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mỗi nơi 1 khác?

Anh gọi điện hỏi 1 loạt các công ty thì nhân viên công ty mỗi người nói mỗi kiểu, có người thì bảo cầu Việt Nam có nhiều loại, anh muốn lấy loại rẻ em bán cho nhưng không bảo hành dài hạn còn loại đắt hơn thì bảo hành thời gian nhiều hơn. Người thì nói cầu nâng một trụ rửa xe nhập khẩu tốt hơn của Việt Nam nhưng phụ kiện thay thế rất khó khăn, xảy ra khi hư hỏng thì mất thời gian nhập hàng ở nước ngoài về….rồi hàng loạt các vấn đề mà họ nêu ra.

Đôi Điều Về Rửa xe Ty Nô ở Hàm Tân – Bình Thuận

Nói đến tiệm rửa xe Ty Nô ở Hàm Tân – Bình Thuận những người có xe du lịch ở đây hầu như ai cũng biết. Cửa hàng rửa xe của anh dù không có cầu nâng 1 trụ dùng rửa nhưng vợ chồng anh rửa rất sạch từ những chi tiết nhỏ nhất. Với thâm niên gần 20 năm chuyên làm nghề rửa xe nên anh hiểu rất rõ đặc điểm từng dòng xe, loại xe. Xe nào khi rửa cần chú ý điều gì, không nên đụng vào những vị trí nào có thể ghây ảnh hưởng đến xe…

Chính vì vậy mà trạm rửa xe ô tô của anh lúc nào cũng đông khách, khách đến đây hầu như đều là khách quen lâu năm. Có những người chỉ thích anh rửa chứ không muốn ai đụng vào, tất cả những vấn đề về xử lý chất bẩn liên quan đến xe anh đều đủ kinh nghiệm để làm. Anh luôn rất nghiêm khắc với nhân viên và cả vợ của mình trong quá trình làm rửa xe cho khách. Vì vậy mà nhiều người đến làm không chịu nổi, nhưng nếu ai đã chịu được và học được nghề anh dạy đảm bảo ra thành thợ chuyên nghiệp.

Đi tìm chân tướng sự thật về các loại cầu nâng rửa xe oto

Thời gian gần đây có 1 vài trung tâm rửa xe ô tô xe máy mở ra tại thị trấn này, họ đầu tư khá bài bản khi có cả máy nâng rửa xe ô tô, máy rửa xe áp lực, máy rửa xe hơi nước nóng…Dù khách cũ họ rất tin tưởng anh nhưng thấy bên kia có đầy đủ máy móc hiện đại họ cũng muốn qua dùng thử dịch vụ bên đó. Nhiều người sau khi qua đó đã không còn qua bên anh nữa và đó là điều làm anh trăn trở vì anh cũng không thể trách họ được.

Bỏ lại công việc cho vợ, khách đến thì bảo chờ 1 vài hôm nếu những vấn đề về xe mà vợ anh không xử lý được. Vào HCM anh đến 1 loạt các công ty mà anh từng hỏi trên mạng cũng như những đơn vị đã ra Bình Thuận chào hàng anh. Anh đến với vai trò như 1 người mới đầu tư tiệm rửa xe ô tô, chưa biết nhiều về cầu kèo gì cả.

cau nang rua xe o to Shark
Nhập khẩu và lắp đặt cầu nâng 1 trụ Shark

Đi qua 1 số công ty thì những gì anh nhận được đều làm anh không cảm thấy thỏa mãn, anh ghé qua công ty chúng tôi và được chúng tôi dẫn tận vào kho sản xuất trụ nâng rửa xe ô tô. Anh nói chỉ đến đây mới được nhìn thấy mọi chi tiết từ bàn nâng, ty nâng đang được những người thợ cơ khí cần mẫn mài tiện, các chi tiết của ben nâng. Được tai nghe, mắt thấy, tay sờ…chứ không còn phải nghe chém gió linh tinh nữa.

Vẫn còn trong đầu nhiều vấn đề băn khoăn

Xem tận mắt những gì cần rồi, anh lại thắc mắc vì sao giá cầu nâng rửa xe 1 trụ lại khác nhau như vậy? Phải chăng do chất lượng của chúng ảnh hưởng đến giá thành? vì sao cũng cầu Việt Nam công ty em bán lại cao hơn của họ???

Câu hỏi của anh chúng tôi có thể giải thích được 1 cách cặn kẽ mọi vấn đề với anh và cả bạn đọc. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã không trả lời anh cũng như các bạn, bởi vì nếu như nói rằng sản phẩm của mình bán ra tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn….còn của công ty khác thì không bằng về mọi mặt thì ai bán hàng mà chẳng nói vậy. Hơn nữa thời buổi kinh tế thị trường hiện nay hàng hóa đôi khi giá nào cũng có bán.

cac tiem rua xe tahico da lap dat
Các trung tâm rửa xe Tahico đã lắp đặt

Điều chúng tôi muốn nói đến ở đây đó là: tất cả sẽ được chứng mình bằng thực tế, sản phẩm giàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô của chúng tôi có thể không rẻ như nhiều hãng khác. Nhưng quan điểm của công ty là không chạy theo giá cả mà ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty mà hơn 20 năm qua cán bộ nhân viên đã dày công xây đắp lên. Có thể doanh thu sẽ ảnh hưởng nhưng về lâu dài chính là điều mà chúng tôi hướng đến và khách hàng cũng sẽ nhận ra giá trị thật sự của nó.

Công ty TAHICO là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô và ben nâng xe máy. Chúng tôi vinh dự được đảng và nhà nước tặng bằng khen sáng chế vì người tiêu dùng Việt Nam. Được các hãng xe lớn tin tưởng chọn làm đối tác thân thiện trong nhiều năm qua như: Mazda, Honda, Huyndai, Toyota, Suzuki…

Nhận xét bài viết!