“Chìa khóa” lợi nhuận từ mô hình Coffee – Rửa xe kết hợp

chia khoa loi nhuan tu mo hinh coffee rua xe ket hop

Nhận định về dịch vụ rửa & chăm sóc xe, thật không ngoa khi nói rằng: Đây là một trong những ngành nghề phát sinh siêu lợi nhuận ở thời điểm hiện tại – Tuy nhiên, không phải ai bắt đầu khởi nghiệp cũng có thể nắm chắc trong tay thành công. Bởi một mảnh đất màu mỡ luôn có nhiều đối thủ, vì vậy, việc “dấn thân” nhưng không có “định hướng” thì cũng như thiêu thân lao đầu vào ngọn đèn dầu mà thôi.

Do vậy, ngoài việc nắm bắt cơ hội, quyết tâm làm giàu thì khả năng tư duy với một kế hoạch kinh doanh mới mẻ, bắt kịp xu hướng và bỏ lại sau lưng những lối mòn cổ hũ là điều cần thiết với những nhà đầu tư hiện đại.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày cùng mô hình Rửa xe kết hợp Coffee

chia khoa loi nhuan tu mo hinh coffee rua xe ket hop

Cùng với sự đi lên của các quán cà phê và tiệm ăn nhanh, những cửa tiệm rửa xe có phục vụ bánh ngọt, đồ uống (phổ biến là cà phê, nước giải khát) hiện đang được ưa chuộng không chỉ riêng giới trẻ. Hòa cùng trào lưu kinh doanh mới lạ này, đòi hỏi bạn phải thấy được ngay sự khác biệt giữa mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp cà phê so với các mô hình khác để có chiến lược quảng bá, phát triển sao cho hiệu quả nhất.

Áp dụng thành công mô hình rửa xe chuyên nghiệp hiện đại này ngay tại trung tâm TP.HCM, chủ tiệm Vạn Thịnh coffee cho biết: “ Mô hình độc đáo này đã mang lại cho tiệm thêm một nguồn doanh thu mới, lợi nhuận từ đó cũng tăng gấp đôi so với trước. Lượng khách vào tiệm đông một phần là khách mới qua đường thấy hiếu kỳ nên ghé vào, còn lại là khách quen quay trở lại trong những lần sau”.

Như vậy, các bạn có thể thấy mô hình rửa xe kết hợp cafe giải khát hiện đang rất “Hot” về mức lợi nhuận cùng như cực kỳ có tiềm năng trong tương lai. Vậy với mô hình mới mẻ này cần phát triển thế nào? Nguồn vốn cũng như lưu ý cần chú ý!!

Xây dựng mô hình rửa xe kết hợp cafe – Bắt đầu từ đâu?

chia khoa loi nhuan tu mo hinh coffee rua xe ket hop

Để bước đầu đi vào khởi động mô hình kinh doanh rửa xe oto kết hợp cà phê thì việc SETUP tiệm rửa xe ô tô vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

Mở tiệm rửa xe ô tô thì chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu? Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? Mời các bạn tham khảo nhanh qua bài viết: Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn

Quá trình setup không gian cho khách hàng ngồi uống cà phê sẽ được bắt tay ngay sau khi hoàn thành các bước cơ bản về địa điểm, thiết bị rửa xe ô tô….Bạn phải xác định rõ dịch vụ, sản phẩm chủ đạo mình hướng tới vẫn là rửa xe oto, còn kinh doanh cà phê bánh ngọt được xem là dịch vụ ngách, tri ân khách hàng đến với tiệm của bạn.

Cũng vì lý do đó, đối với những quán tầm trung không cần quá cầu kì chỉ cần đảm bảo được 3 yếu tố sau:

  • Không gian sạch sẽ, thoáng mát có bàn ghế, quạt máy…
  • Đa dạng đồ uống không chỉ riêng cà phê và hơn cả phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thái độ phục vụ cởi mở, giá thành phải chăng nếu được hãy đưa ra nhiều đợt khuyến mãi nhỏ tri ân khách hàng.

Còn riêng với những cửa hàng rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, bạn nên thiết kế không gian quán tách biệt với khu vực gara. Những căn phòng đầy đủ máy lạnh, thiết kế theo 1 kiến trúc độc đáo… sẽ xứng tầm với những vị khách “có tiền” hơn.

chia khoa loi nhuan tu mo hinh coffee rua xe ket hop

Nếu đảm bảo được 3 yếu tố song hành cùng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp đảm bảo rửa nhanh – rửa sạch – giá rẻ thì tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng rửa xe ô tô bạn sở hữu sẽ có lượng khách quen đông, lợi nhuận doanh thu tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đây.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ tổng quan nhất về mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp café vô cùng hiện đại và mới mẻ. Để tiệm rửa xe ô tô của bạn có chỗ đứng, khả năng cạnh tranh cao với nhiều đối thủ trong ngành hiện nay, hãy thử áp dụng và cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Nhận xét bài viết!