Dung Dịch Rửa Xe Máy Ô Tô

bot tuyet rua xe

Dung dịch rửa xe máy ô tô là loại vật liệu tiêu hao mà trung tâm rửa và chăm sóc xe nào cũng cần phải mua hàng tháng để sử dụng.

Bởi vì không như trước kia có thể dùng nước rửa chén bát hay xà phòng mình dùng hàng ngày giặt rửa để dùng cho việc rửa xe, vì nó không những không chuyên dụng, không có mùi thơm đặc trưng và bảo vệ màu sơn của xe cũng như chống bám bụi như các loại nước rửa xe cao cấp khác mà còn gây hại da tay người dùng.

Dung Dịch Rửa Xe Máy Ô Tô

dung-dich-rua-xe-bot-tuyet-Anaquat
Dun dịch rủa xe bọt tuyết Anaquat

Dung dịch rửa xe ô tô xe máy hiện nay có nhiều loại như: Dung dịch rửa xe Annaquat, Dung dịch rửa xe máy Sonax gloss shampoo, Dung dịch rửa xe abro, Nước rửa xe Sumo, Nước rửa xe máy hecquyn….

Và rất nhiều các hãng sản xuất dung dịch tấy rửa xe máy khác nhau, cả trong nước và ngoài nước, cả những hãng lớn và những hãng chưa có nhiều người biết đến.

Mỗi loại dung dịch rửa xe hơi và honda có điểm mạnh riêng của mình, với người dùng thì làm sao để chọn được nước rửa xe phù hợp với dịch vụ mình đang làm, vừa làm hài lòng khách mà lại hiệu quả kinh tế cao thu lợi nhuận nhiều.

nuoc-rua-xe-bot-tuyet-pallas
Nước rửa xe bọt tuyết Hali

Với những trạm rửa xe máy và ô tô nhỏ lẻ khi mà khách hàng của mình chỉ là những khách bình dân họ không đòi hỏi và quá cầu kỳ khi mình sử dụng dung dịch nào để rửa xe nào?

Miễn sao chiếc xe của họ sau khi rửa thấy sạch là được rồi thì chỉ cần mua những loại dung dịch tạo bọt rửa xe có giá vừa phải để không bị ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận mình thu được, vì giá để rửa mỗi 1 cái xe ở những nơi này cũng không được lấy quá cao.

Trong trường hợp này nên chọn dung dịch rửa xe bọt tuyết Annaquat hay Hali, Pallas của Trung Niên. Gián bán dung dịch rửa xe này cũng khá mềm với 1 can 4-6 lít có thể dùng rất lâu mới hết khi có thể pha 1 lít dung dịch rửa xe với 100lit nước sạch vào bình phun bọt tuyết.

nuoc-rua-xe-Sonax
Nước rửa xe Sonax

Tại những trung tâm chăm sóc xe hơi lớn chuyên rửa xe, làm đẹp và chăm sóc các loại xe đắt tiền như: Audi, Mercedes, Camry, BMW….khách hàng chắc chắn sẽ soi rất kỹ từ dung rửa xe hơi cho đến các thao tác rửa và làm sạch trên chiếc xe của họ.

Họ sẵn sàng bỏ ra những mức giá cao hơn những chỗ khác nhưng chất lượng dịch vụ phải tốt như: Xe rửa phải sạch từng chi tiết nhỏ, không còn các vết ố vàng trên xe, mùi hương thơm từ nước rửa xe phải dễ chịu và chiếc xe sau khi rửa phải bóng và chống bám bụi được lâu.

Trong trường hợp này nên dùng những loại nước rửa xe cao cấp như: Dung dịch rửa xe Sonax, Dung dịch rửa xe oto3M

Với thương hiệu đã được khẳng đinh trên thị trường thế giới nên đi vào Việt Nam nó cũng không mất nhiều thời gian để có chỗ đứng nhất định trong thị trường nước rửa xe chuyên dụng với hương thơm dễ chịu, rửa sạch bề mặt máy và sơn xe cũng như chống bám bụi tốt, ngoài ra nó cũng không gây hại da tay chợ người thợ rửa xe.

Tuy nhiên giá bán dung dịch nước rửa xe cao cấp này cũng khá đắt, nếu như giá rửa xe cho mỗi lần phục vụ không cao thì lợi nhuận thu được từ rửa xe sau khi đã trừ chi phí điện, nước, công thợ, dịch dịch rửa xe…thì không còn được bao nhiêu cả, và đó cũng là điểm bất lợi của nước rửa xe ô tô này khi so sánh với các loại khác về giá cả.

Mỗi một loại sản phẩm dung dịch rửa xe ô tô xe máy đề có những điểm hay riêng của nó, quan trọng là người dùng mua chọn loại nước rửa xe nào cho phù hợp với tình hình thực tế của mình. Không áp dụng chỗ này với chỗ kia được bởi vì khách hàng mỗi chỗ 1 khác về nhu cầu và độ chịu chi của họ nữa, khi đó chọn loại dung dịch rửa xe máy nào lại là bài toán về kinh tế rồi. Các bạn có thể liên hệ với công ty TAHICO để được tư vấn thêm về vấn đề này.

Nhận xét bài viết!